กุ๊บกิ๊บ คนจริง! แคปไอจี เจ๊บุ๋ม โพสชี้แจงหลังโดนพาดพิง ไม่มีสปิริตร่วมงานพรมม่วง

กุ๊บกิ๊บ คนจริง! แคปไอจี เจ๊บุ๋ม โพสชี้แจงหลังโดนพาดพิง ไม่มีสปิริตร่วมงานพรมม่วง

กุ๊บกิ๊บ คนจริง! แคปไอจี เจ๊บุ๋ม โพสชี้แจงหลังโดนพาดพิง ไม่มีสปิริตร่วมงานพรมม่วง
กุ๊บกิ๊บ คนจริง! แคปไอจี เจ๊บุ๋ม โพสชี้แจงหลังโดนพาดพิง ไม่มีสปิริตร่วมงานพรมม่วง

 ดราม่าชุดใหญ่จริงๆ สำหรับงานประกาศรางวัล ไนน์เอ็น อวอร์ด 2017 ที่แรกเริ่มเดิมที่มาจากการที่สาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสในไอจีว่าไม่มีใครเชิญไปงานนี้ หลังจากที่หนูน้อยเป่าเปา มีชื่อเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชน ทำให้ทีมงานของทางไนน์เอ็น ได้มีการโทรไปเคลียร์เป็นที่เรียบร้อย โดยทาง คุณบอย ธิติพร ผู้จัดงานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้อย่างชัดเจน ว่าเชิญไปแล้ว แต่เป็นการเข้าใจผิด แฟนคลับอย่าทำให้เกิดกระแสดราม่า และดูเหมือนเรื่องนี้จะจบลงไปได้ด้วยดีแล้ว


  แต่ล่าสุดพิธีกรสาวสุดมั่น ที่ทำรายการบันเทิง กับทางไนน์เอ็นฯ อย่าง เจ๊บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาโพสรูปกับเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ ที่มาร่วมงานในอินสตาแกรมของตัวเอง ถึงการมีสปิริตในการมางานนี้ จนมีกระแสดราม่าว่า เป็นรุ่นพี่ที่สปิริตแรงจริงๆ บุ๋มขอชื่นชมค่ะ เพราะดารารุ่นใหม่บางคนมีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลด้วยซ้ำ เอาแต่ถามว่าตัวเองได้รับรางวัลหรือไม่ พอทางงานไม่สามารถตอบได้ เพราะต้องเป็นแบบเปิดซองเท่านั้น ก็ไม่ยอมมาร่วมงาน แต่กลับไปบอกแฟนคลับว่าคนจัดงานไม่ได้เชิญ! ทั้งๆ ที่เค้าก็สัมภาษณ์คุณตั้งหลายรอบออกทีวี แล้วคุณดูพี่ๆ เหล่านี้สิ มาร่วมแสดงความยินดีด้วยหัวใจ ไม่ได้มีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลได้ด้วยซ้ำ แต่ทุกคนคือครอบครัวในวงการบันเทิง เจอกันก็ไม่บ่อยครั้งในแต่ละปี บางท่านหลายปีถึงมีโอกาสได้เจอด้วยซ้ำ นี่คือสปิริตของคนทำงานในวงการบันเทิง ดูไว้นะคะ ปล.ไม่ได้ต่อว่าใครแค่เล่าให้ฟัง เพราะคนจัดงานเค้าเสียใจที่โดนเด็กรุ่นใหม่ทำแบบนี้”


  แม้ว่าการโพสจะไม่ได้เอ่ยถึงชื่อสาวกุ๊บกิ๊บ แต่ทุกๆ คอมเม้นท์ ก็ได้เข้าไปถล่มในอินสตาแกรมของเจ๊บุ๋ม จนสาวกุ๊บกิ๊บต้องแคปไอจีของเจ๊บุ๋ม และโพสชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ชี้แจงพี่บุ๋มนะคะ พี่บุ๋มอาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะ ว่าไม่มีใครโทรมาคอนเฟริมเรื่องเวลาสถานที่ เรื่องที่นั่ง แม้กระทั่งธีมงานกับทางเรา และเรื่องได้ไม่ได้ทางเราไม่สนใจหรอกค่ะ เพราะพูดตั้งแต่วันสัมภาษณ์แล้วว่าแค่เข้าร่วมสนุกกันแต่ทางเราเค้าไม่มาเชิญคอนเฟริมใครจะกล้าไปค่ะ ไปแล้วไปยังไงนั่งตรงไหนเด็กก็เล็กพี่บุ๋มอาจจะลืมไปแล้วเพราะว่าลูกพี่โตแล้ว ทางเราต้องชี้แจงแฟนคลับว่าทำไมเราถึงไม่ได้ไปเพราะอะไร เราต้องพูดความจริงค่ะไม่งั้นแฟนคลับมาว่าเราแย่เลย ว่าปล่อยให้เค้าโหวตแล้วแต่ไม่ไป กิ๊บว่าพี่บุ๋มก็อาจจะไม่ทราบว่าทางทีมงานได้โทรมาขอโทษกิ๊บเรื่องดิวงานพลาด และ พี่บุ๋มก็อาจจะไม่ทราบอีกว่าทางกิ๊บได้คุยกับพี่บอยแล้ว และพี่บอยก็เข้าใจดีและคิดว่าคงเข้าใจผิดกัน หวังว่าพี่บุ๋มจะเข้าใจนะคะ #เพราะที่เราพูดเพราะเราก็อยากจะไปด้วยหัวใจเหมือนกันค่ะพี่ #กลัวจะเข้าใจกันผิด #กลัวพี่บุ๋มจะมองเด็กรุ่นใหม่ผิดไป #งานใหญ่ๆทรงเกียรติแบบนี้ใครๆก็อยากไปค่ะ
 #ปล. งดด่าว่าใครนะคะ ชี้แจงกันให้เข้าใจเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นกันได้ คนวงการเดียวกันต้องชี้แจงค่ะ จะได้ไม่ผิดใจกันนะคะ :) ด้วยความเคารพค่ะพี่ #ที่เอามาโพสเพราะเห็นเม้นพี่บุ๋มเยอะกลัวไม่ได้อ่าน #และทุกคนจะได้รู้ว่าเราไม่มีใครทะเลาะกันค่ะ”

เรียกว่างานนี้ดราม่ากันไปอีกยาวๆ ใครจะจบ ใครจะไม่จบ ก็ลองพินิจพิจารณากันเอาเอง สงสารก็แต่หนูน้อยเป่เปา ที่หนูไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย งงเด้! งงเด้!

 

 

 

 


 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ