ดวงจะปังดังเปรี้ยง!! พาเหรดเหล่าซุปตาร์ อยู่มานานเพิ่งจะฮอต
ดวงจะปังดังเปรี้ยง!! พาเหรดเหล่าซุปตาร์ อยู่มานานเพิ่งจะฮอต
ดวงจะปังดังเปรี้ยง!! พาเหรดเหล่าซุปตาร์ อยู่มานานเพิ่งจะฮอต

ดวงจะปังดังเปรี้ยง!! พาเหรดเหล่าซุปตาร์ อยู่มานานเพิ่งจะฮอต

               ต้องอาศัยจังหวะและเวลาควบคู่ไปกับดวงจริงๆ สำหรับความฮอตความปังของเหล่าซุปตาร์หลากหลายคนในวงการบันเทิงบ้านเรา ดาวรุ่งฮอตเรารู้ๆ กันอยู่ว่าเป็นยังไง แต่พวกที่อยู่มานานแล้วจู่ๆ ก็ดันมาฮอตเอามากๆ นี่สิ จัดว่าแปลกและน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งก็มีไม่น้อยเหมือนกันในช่วงหลังๆ มานี้ แต่จะมีใครกันบ้าง ตามไปเบิ่งที่ละคนเลยดีกว่า  

เป๊ก ผลิตโชค
               เริ่มกันที่สามีแห่งชาติกับ หน้ากากจิงโจ้ หรือ เป๊ก ผลิตโชค รายนี้หลายคนรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาเขาดี เพราะเข้าวงการมาตั้งแต่วัยละอ่อนในบทบาทนักร้องหนุ่ม ร่วมถึงพิธีกรรายการเด็กชื่อดังอย่าง ดิสนีย์คลับ ด้วย แต่หลายปีในวงการก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มคนนี้ฮอตมากมายเท่าไรนัก จนเมื่อเจ้าตัวได้มาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง นั่นแหละถึงทำให้ความปังกระฉูด กลายเป็นขวัญใจมหาชนไปทั่วเมือง 

ทอม อิศรา
               คนนี้ก็ฮอตไม่เบาสำหรับ ทอม อิศรา แห่งวง Room39 คว้าตำแหน่งชนะเลิศจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ในมาด หน้ากากทุเรียน มาครองได้สำเร็จ ความตะมุตะมิก็ทำเอาเจ้าตัวฮอตไปทั่วบ้านทั่วเมือง แม้จะมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้วก็เถอะแต่สาวๆ ก็ไม่สนขอกรี๊ดหน้ากากทุเรียนต่อไป ทั้งที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็กเล่นละครมาตั้งแต่วัยเยาว์ ครั้นเป็นนักร้องมีเพลงไพเราะออกมามากมาย แต่ก็ไม่ปังเท่ากับการได้เป็นหน้ากากทุเรียนในครั้งนี้

ปั้นจั่น ปรมะ
               คนนี้หล่อเข้มโดนใจสาวเหลือเกินสำหรับ ปั้นจั่น ปรมะ เมื่อครั้งเป็นนักร้องบอยแบนด์อาจไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ เท่ากับที่ได้มาเป็นพระเอกมาดเท่ในสังกัดช่อง 3 และยิ่งได้มารับบท คุณปี รูปหล่อในละครซีรีส์เรื่อง เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ปั้นจั่นคนนี้เสน่ห์แรงเข้าไปใหญ่ กลายเป็นหนุ่มมาดแมนที่สาวๆ อยากได้เป็นสามีกันทั้งบาง แหมมม...ความปังนี้รอจังหวะและเวลานานพอสมควรเลย

พุฒ พุฒิชัย
               นี่ก็เป็นอีกคนที่เคยสร้างปรากฎการณ์ห้างแตก สำหรับดีเจรูปหล่อ พุฒ พุฒิชัย โลดแล่นอยู่ในแวดวงพิธีกร ดีเจ นายแบบมาก็พักใหญ่ แต่กลับมาปังเอาก็ตอนที่มีโอกาสได้ชิมลางงานแสดงนี่เอง ในเรื่องแรกๆ อาจจะยังเงียบอยู่ แต่เรื่องต่อๆ มาก็ทำให้หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาและปลื้มปริ่มพระเอกคนนี้มากขึ้น โดยเฉพาะบทบาท พี่เสือ ในซีรีส์รักหวานแหวว Ugly Duckling ตอน Perfectmatch ที่หล่อใสโดนใจติ่งม้าก...มาก และนั่นก็ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นของความฮอต 

เกรท วรินทร
               เวลานี้กำลังศึกษาพระธรรมอย่างเคร่งครัดสำหรับ พระเกรท วรินทร ต้องยอมรับว่าเป็นอีกคนที่เข้าวงการมานานแต่กว่าจะปังได้ก็ต้องอาศัยดวงและจังหวะเวลาพอสมควร ฮอตปังสุดๆ เห็นจะเป็นละครซีรีส์เรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร นี่แหละที่ทำให้พระเกรทกลายเป็นหนุ่มเนิ้อหอมแฟนคลับรุมตอมอย่างล้นหลาม แต่ดูท่าจะฮอตแบบนี้ไปอีกนานเลยทีเดียว

บอย ปกรณ์
               คนนี้แม้ความฮอตจะแรงจนชินตาแต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้ปังตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าวงการ สำหรับ บอย ปกรณ์ หนุ่มเกรียนหัวโจกแก๊ง ตั๊กไลฟ์ ไม่รู้เพราะบทไม่โดนหรือยังไม่เตะตาเตะใจใครต่อใครถึงทำให้ช่วงแรกๆ ที่หนุ่มคนนี้ย่างก้าวเข้าวงการแลดูไม่ฮอตเปรี้ยงเท่าไรนัก จนเมื่อได้มาเป็นหนึ่งในพระเอกละครซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอน วายุภัคมนตรา เท่านั้นแหละ กระแสและชื่อเสียงไหลมาแบบรัวๆ เลย

มาร์กี้ ราศรี
              ถ้าพระเอกอย่าง บอย ปกรณ์ จู่ๆ ฮอตเพราะละครซีรีส์เรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา แล้ว จะไม่พูดถึงนางเอกคู่จิ้นอย่าง มาร์กี้ ราศรี คงไม่ได้ เพราะเธอคนนี้ก็ฮอตเคียงคู่ไปพร้อมๆ กับหนุ่มบอย มีชื่อเสียงมีแฟนคลับมากมายมาจนถึงวันนี้ ทั้งที่เข้าวงการมาพักใหญ่ๆ แล้วเช่นกัน เห็นไหมละ ดวงจะเกิดจะปังมันอยู่ที่จังหวะและเวลาจริงๆ นะเออ

ฌอห์ณ จินดาโชติ
               จัดว่าเป็นพระเอกฮอตอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับ ฌอห์ณ จินดาโชติ เข้าวงการมานานแต่ก็มาฮอตอย่างแรงด้วยละครรีเมคเรื่อง เล่ห์รตี เมื่อปี 2558 แม้ตอนนี้ความฮอตความแรงจะสร่างซาลงไปมากแล้ว แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังจัดว่าเป็นพระเอกคนหนึ่งที่จู่ๆ ก็มีชื่อเสียงอย่างแรงทั้งที่เข้าวงการมาพักใหญ่แล้ว

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
               พูดถึงพระเอกอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปแล้วจะไม่พูดถึงนางเอกคู่จิ้นอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้ไง แม้เวลานี้จะกลายเป็นอดีตคู่จิ้นก็เถอะ รายนี้ก็ต้องรอจังหวะและเวลาเช่นกันนะ เมื่อครั้งที่เป็นนักแสดงสังกัดวิกน้อยสีดูเหมือนจะไม่มีใครรู้จักเธอสักเท่าไร แต่เมื่อตัดสินใจไม่ต่อสัญญากลายเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว กระแสความปังก็ลอยมารัวๆ เลย ซึ่งละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่เล่นกันหนุ่มฌอห์ณนั้นแหละ ที่ปูทางความฮอตให้คุณเธอ

 เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค

 

ทอม อิสรา
ทอม อิสรา

 

ปั้นจั่น ปรมะ
ปั้นจั่น ปรมะ

 

พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย

 

เกรท วรินทร
เกรท วรินทร

 บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

 

ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

 

มาร์กี้ ราศรี
มาร์กี้ ราศรี

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ