เจอแล้ว... กาวใจ! กุ๊บกิ๊บ - บี้ - บุ๋ม จบดราม่า น้องเป่าเปา

เจอแล้ว... กาวใจ! กุ๊บกิ๊บ - บี้ - บุ๋ม จบดราม่า น้องเป่าเปา

เจอแล้ว... กาวใจ! กุ๊บกิ๊บ - บี้ - บุ๋ม จบดราม่า น้องเป่าเปา
เจอแล้ว... กาวใจ! กุ๊บกิ๊บ - บี้ - บุ๋ม จบดราม่า น้องเป่าเปา

    เจอตัวแล้วกาวใจที่ช่วยให้ดราม่า น้องเป่าเปา ไม่ได้ไปร่วมงานพรมม่วงงานไนน์เอ็นฯ จบลงแบบแฮปปี้เอ็นอิ้ง หลังจากที่ดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมหนุ่ม บี้ KPN สามี อุ้มลุกสาวเข้าไปปรับความเข้าใจกับทางพิธีกรและนักแสดงรุ่นใหญ่ บุ๋ม ปนัดดา ต่างฝ่ายต่างขอโทษกันไปมา ตามที่ทราบกันไปแล้วนั้น ล่าสุด หมอวั้ง หมอดูอินดี้ ที่งานนี้ไม่ได้มีดีแค่ดูดวง ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งสองฝ่าย ดังนี้

    "เห็นภาพนี้แล้วก็รู้สึกยิ้ม รู้สึกดี นี่หละ สปิริต จริงๆ ทุกฝ่าย...การขอโทษก็ไม่ได้หมายความว่าเราแพ้หรือผิดเสมอไป แต่การขอโทษซึ่งกันและกันในวันที่ทำได้ คือแบบอย่างที่ดีที่สุด ขอบคุณ @boompanadda ที่รับโทรศัพท์วันนั้น ขอบคุณ @bie_kpn @gggubgib36 ที่รับโทรศัพท์วันนั้น ทำให้ 2 ฝ่ายได้คุยกัน" หมอวั้ง

    โดยก่อนหน้าทั้งสองฝ่ายก็โพสต์เรื่องราวดีๆ นี้ลงในไอจีดังต่อไปนี้ "วันนี้มีครอบครัวชุดเหมือนกันทั้งบ้านเข้ามาเยี่ยมเยียนที่ยิม น้องบี้ น้องกุ๊บกิ๊บ และหลานเป่าเปา พร้อมคุณน้า มาปรับความเข้าใจและขอโทษกันในทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา ทั้งบุ๋มและน้องๆ ก็ต่างเปิดใจและขอโทษกันและกัน บอกตามตรงว่ารู้สึกโล่งมาก หลังจากที่เครียดมานานหลายวัน จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เราทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากขึ้น และรู้จักตัวตน นิสัย จิตใจแบบเปิดใจกันจริงจัง กลับรู้สึกดีที่มีวันนี้ การเข้าใจกัน การยิ้มแย้ม การรักกัน บุ๋มว่าดีกว่ามาเครียดมาโกรธกันเยอะเลย ขอบคุณที่ ทั้งสามคนมาหาป้าบุ๋มนะคะ ทั้งๆ ที่บอกไปแล้วว่า บี้ทำงานหนักที่จีนแถมมีเวลากลับมาไทยแค่วันเดียว บุ๋มก็เกรงใจที่น้องจะมาหาอีก แต่อะไรๆ ก็ดีขึ้นเมื่อเราได้เปิดใจกันต่อหน้ากันจริงๆ #ขอจบดราม่านะคะ และขอเดินหน้าทำงานดีๆ เพื่อพี่น้องประชาชนได้ชมกันต่อ ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ทำให้พวกเราได้เติบโตขึ้นและรู้สึกดีๆ ต่อกันค่ะ @gggubgib36 @bie_kpn"

    "*ดีใจที่วันนี้ได้มาเจอพี่บุ๋ม วันนี้บี้มาขอโทษพี่บุ๋มที่ก่อนหน้านี้ใจร้อนคอมเม้นในไอจีพี่บุ๋มไม่ดีทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อ่านข้อความอย่างเข้าใจและดีใจที่เราได้คุยกับพี่บุ๋มในอีกหลายๆ เรื่องจนเข้าใจกันทุกอย่าง ดีจังค่ะ.. ปล. กิ๊บกับพี่บุ๋มเราไม่ได้มีปัญหากันนะคะ ส่วนบี้นางมาช้าเพราะเพิ่งกลับมาจากจีนแต่พี่บุ๋มก็ใจดีไม่ถือโทษโกรธอะไรเลย เราต่างขอโทษซึ่งกันและกันมันรู้สึกดีมากๆเลย :) #แต่เป่าเปาผู้ไม่เคยอินกับอะไรเลย55555555555555555555 ..#งดฝากร้านแม่กำลังอิน" กุ๊บกิ๊บ

    "ผมสบายใจแล้วที่ได้เข้ามาขอโทษพี่บุ๋มด้วยตัวเอง ผมใจร้อนเองที่ไม่อ่านข้อความของพี่บุ๋มให้ดี มัวแต่คิดว่าอยากจะปกป้องลูกและภรรยาโดยที่ยังไม่ได้เข้าใจความหมายของพี่จริงๆ ต้องขอบคุณที่พี่บุ๋มนะครับที่ยังเอ็นดูเป่าเปาและครอบครัวเราเหมือนเดิมครับ ผมจะปรับปรุงตัวเองให้เป็นพ่อที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ขอบคุณครับพี่ @boompanadda ปล. ขอโทษที่มาช้านะครับผมเพิ่งบินกลับมาจากจีนครับ" บี้ KPN


ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากไอจี @mor_vang, @boompanadda, @gggubgib36, @bie_kpn


 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ