กาย-ฮารุ ขำคนแซวหมันหลุด! เร่งฟิตหุ่นเป็นตัวอย่าง มีลูกแล้วไม่จำเป็นต้องแก่
กาย-ฮารุ ขำคนแซวหมันหลุด! เร่งฟิตหุ่นเป็นตัวอย่าง มีลูกแล้วไม่จำเป็นต้องแก่
กาย-ฮารุ ขำคนแซวหมันหลุด! เร่งฟิตหุ่นเป็นตัวอย่าง มีลูกแล้วไม่จำเป็นต้องแก่

กาย-ฮารุ ขำคนแซวหมันหลุด! เร่งฟิตหุ่นเป็นตัวอย่าง มีลูกแล้วไม่จำเป็นต้องแก่

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ของวงการบันเทิง สำหรับครอบครัวของคุณพ่อยังหนุ่ม กาย รัชชานนท์ และคุณแม่ยังสาว ฮารุ สุประกอบ กับลูกๆ ทั้ง 3 คือ น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ล่าสุดยกครอบครัวออกสื่อใน งานเปิดโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล (TIS) ยกเว้น น้องเอเดน ลูกชายคนเล็กสุดวัย 5 เดือนที่ไม่ได้มาด้วย พอมีโอกาสออกสื่อ พ่อกาย เลยต้องรีบชี้แจงหลังจากโดนล้อว่าหมันหลุด ยืนยันไม่เป็นความจริง เรื่องราวเกิดจากตนไปต่อยมวยแล้วโดนเตะผ่าหมากจนเพื่อนแซวเล่นขำๆ ว่าหมันหลุดจนถึงทุกวันนี้ ส่วนรูปร่างที่ดูผอมลงและฟิตแอนด์เฟิร์มนั้นเพราะช่วงนี้หันไปออกกำลังกายมากขึ้นทั้งคุณพ่อคุณแม่ อยากเป็นตัวอย่างให้กับครอบครัวอื่นว่า ถึงจะมีลูกแล้วก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรือทำตัวแก่ เรายังสามารถดูแลตัวเองให้ยังหนุ่มยังสาว เพื่อที่มีแรงทำงานและเลี้ยงลูกไปพร้อมๆ กันได้

     ฮารุ "น้องคีรินไปโรงเรียนตอนนี้ไม่ร้องไห้แล้วค่ะ ก็ร้องอยู่ประมาณ 2-3 วันเหมือนปรับตัวไม่ได้ ตอนนี้ไม่ร้องแล้ว กลายเป็นคนเล็กร้องแทน"

กาย "เราไม่กังวลหรอก เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวอีกแป๊ปเดียวเค้าก็โอเค จริงๆ เค้าเรียนมาตั้งเทอมนึงแล้ว แต่อันนี้คือมันหยุดไปนาน เค้าคงชินได้อยู่บ้านได้เที่ยว พอต้องกลับไปเรียนอีกทีก็เลยมีแอนตี้ไม่อยากไปโรงเรียนก็คงเหมือนเด็กทั่วไปแหละมั้ง คุณครูจะบอกคีริน EQ สูงมาก แต่ต้องพัฒนา IQ สักหน่อย (หัวเราะ)"

ฮารุ "เป็นเด็กหลังห้องของแท้อ่ะ"

กาย "ถ้าดูในรูปคีรินจะอยู่หน้าห้องตลอดเหมือนสร้างภาพตั้งใจเรียนจะได้รีบไปหลังห้อง เป็นหัวหน้าชอบสั่งการตลอด คนนั้นต้องอย่างนั้นอย่างนี้นะ คนนี้เจ็บต้องใส่ยา แต่ตัวเองจะได้ไม่ต้องเรียน ส่วนคนที่ 3 ตอนนี้ประมาณ 5 เดือนแล้วครับ เริ่มคลานแล้วแข็งแรง พี่ 2 คนรักน้องมาก เวลากลับมาจากโรงเรียนแย่งกันกอดแย่งกันอุ้มจนน้องจะคอหักแล้วครับทุกวันนี้ ที่เคยบอกกลัวหมันหลุดอันนี้ล้อเล่นนะครับ"

ฮารุ "ถ้าฮารุจะมีลูกอีกก็คงต้องมีผัวน้อย (หัวเราะ) ถ้ามีข่าวฮารุท้องอีกก็สันนิษฐานอย่างนั้นได้เลย"

กาย "หมันไม่ได้หลุดครับ เป็นการแซวเล่นเฉยๆ ที่พูดว่าหมันหลุดคือวันนั้นต่อยมวยเล่นกับผู้หญิงที่เป็นนักมวยอาชีพ เค้าเตี้ยกว่าผม เค้าแตะไข่ผม ผมก็เลยอ๊ากกกก...เจ็บ คุณครูนักมวยก็บอกว่าระวังหมันหลุดนะ ก็เลยล้อกันเล่นจนถึงทุกวันนี้ครับ ทำหมันแล้วทุกวันนี้มันไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร ทุกอย่างเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่เจ็บครับแต่จุกๆ นิดนึง"

ฮารุ "เพิ่งรียูเนี่ยนเพื่อนๆ สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก จริงๆ ก็นัดเจอกันอยู่บ่อยๆ นะ แต่ตอนนี้กำลังจะมีแพลนกลับมารวมตัวกันรุ่นแรกไม่กี่คน 5-6 คน อาจจะกลับมามีผลงานด้วยกัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะกลับมาในรูปแบบไหน เป็นโปรเจ็คทำกันเอง ต่างคนต่างโตแล้วรู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร ชอบอะไร ก็คุยกันว่าจะเดินไปในทิศทางไหน เอ้กก็ยังทำอยู่ ท้องก็ยังทำได้ ทุกคนโอเคหมด ที่เพื่อนพนันลูกในท้องเอ้กกัน จริงๆ ฮารุรู้แล้ว เพราะฮารุมีลูกทั้งผู้ชายผู้หญิงกะจะส่งต่อของให้ ตอนแรกมันไม่ยอมบอกหรอก แต่ด้วยความที่มันงกมันไม่อยากซื้อของ มันก็เลยบอกก็ได้จะได้เอาของของลูกเราไปให้ แต่คนอื่นยังไม่รู้ แพ็คไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เอ้กก็มีถามเรื่องเลี้ยงลูกบ้าง ถามตั้งแต่ก่อนท้องแล้วว่าทำยังไงดี เราก็แนะนำให้ไปซื้อที่ตรวจไข่มาสุดท้ายก็ท้อง"

กาย "ตอนนี้ผมผอมลงเยอะเลยประมาณ 9 กก.ได้ครับ เพราะต่อยมวยเยอะจริงๆ พอเรามีลูกเยอะก็อยากให้ตัวเองยังดูฟิต ไม่อยากให้ตัวเองดูแก่ไปเรื่อยๆ เราจะได้เป็นตัวอย่างได้ว่า การมีลูกไม่เห็นจำเป็นต้องแก่เลย ไม่เห็นจำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัว เรายังสามารถสุขภาพร่างกายแข็งแรงแบบนี้ได้ มีแรงที่จะทำงานได้และเลี้ยงลูกได้ไปพร้อมๆ กัน อยากให้แบบเวลาไปส่งลูกที่โรงเรียนแล้วแม่ๆ คนอื่นสะกิดพ่อตัวเองให้ดูเรา อันนี้คิดเอง ไม่รู้จะเกิดขึ้นหรือเปล่านะ (หัวเราะ) แบบให้ออกกำลังกายแบบเค้านะ เค้ายังดูฟิตอยู่เลย อยากดูเท่ๆ อยู่"

ฮารุ "พ่อกลับมาฟิตแล้ว แม่ก็ไม่หวง แม่ก็พยายามฟิตอยู่ เรารู้ว่าเราคงไม่มีลูกแล้วเนอะ ก็ถึงเวลาที่เราจะกลับมาสู่สภาพเดิมให้ได้ ถึงจะยากหน่อยแต่เราก็พยายามอยู่ค่ะ ตอนนี้ลดลงประมาณ 10 กว่ากก.แล้วค่ะ เหลือประมาณ 3 กก.ที่จะเท่าเดิม"

กาย "กายจะพยายามให้ฮารุหุ่นเล็กลง แต่น้ำหนักมากขึ้นนิดนึง เพราะฮารุเค้าไม่ค่อยมีกล้ามเนื้อ เค้าจะผอมอย่างเดียว ก็อยากให้เค้ามีเชฟบ้าง เพราะเค้าชอบบอกว่าเค้าใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยสวย ผมก็พาออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ"

    

ชมผลงาน กาย-ฮารุ ภาพยนตร์เรื่อง เการัก ที่เกาหลี Sorry Saranghaeyo (เต็มเรื่อง)

    

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ