บอย ยินดี มาร์กี้ เตรียมสละโสด ยันไม่นอยด์ที่โดนแซงหน้า!

บอย ยินดี มาร์กี้ เตรียมสละโสด ยันไม่นอยด์ที่โดนแซงหน้า!

บอย ยินดี มาร์กี้ เตรียมสละโสด ยันไม่นอยด์ที่โดนแซงหน้า!
บอย ยินดี มาร์กี้ เตรียมสละโสด ยันไม่นอยด์ที่โดนแซงหน้า!

  เมื่อวานนี้ (16 พ.ค 60) ก็ทำเอาเป็นกระแสฮือฮาทั้งโซเชียล เมื่อคู่รักสุดฟินอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี เตรียมจะสละโสด หลังจากที่หนุ่มป๊อกได้แอบทำเซอร์ไพรส์ขอสาวมาร์กี้แต่งงานกลางดิสนีย์แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลายคนก็ต่างร่วมยินดีกับทั้งคู่กันไม่น้อย
  ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับพระเอกอดีตคู่จิ้นของสาวมาร์กี้อย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่งาน 11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ จึงได้ถามเกี่ยวไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ได้มีการส่งข้อความไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่แล้ว และรู้สึกไม่นอยด์ที่โดนแซงหน้าไปก่อน เพราะตนไม่ได้รีบ ส่วนเรื่องปิดตำนานคู่จิ้นต้องให้แฟนคลับเป็นคนตัดสิน


"เห็นในไอจี แฟนคลับแท็กมาให้ดูเหมือนกัน ผมว่าก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ก็ไม่ได้ตกใจมาก ด้วยอายุของเขา ผมว่าก็ถึงวัยแต่งงานแล้ว เขาเองก็คบกันมานาน ผมเองก็ส่งข้อความไลน์ไปแสดงความยินดีกับเขา เพราะตอนนี้เขาอยู่เมืองนอก"

รู้ไหมว่าเขามีการเตรียมเซอร์ไพรส์?

"ไม่รู้เลย ผมว่ากี้ก็คงไม่รู้เหมือนกัน"

กลัวว่าเขาแต่งงานแล้วความจิ้นของเราจะหายไปไหม?

"ไม่หรอก ความจริงเรื่องความจิ้น ผมไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นคนที่จับคู่กันเอง แต่แฟนคลับเขาก็จิ้นคู่เรา แล้วถ้าสมมติกี้เขาแต่งงานไป เขาก็ยังต้องทำงานต่อไป ผมว่าก็คงมีโอกาสได้กลับมาทำงานร่วมกันอีก เพราะเราไม่ได้เป็นคนเปิดปิดเอง ก็ต้องแล้วแต่แฟนคลับว่าเขายังจิ้นเราอยู่หรือเปล่า"

รู้สึกเซอร์ไพรส์ไหมที่เห็นเขามีวันนี้?

"ก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจระดับนึง แต่ก็ไม่ได้แปลกใจมาก เขาก็คบกันมานาน แล้วก็ดูรักกันดี ด้วยวัยของทั้งคุณป๊อกด้วย มาร์กี้ด้วย ก็ถึงวัยที่จะมีชีวิตคู่กันได้แล้ว ผมไม่ได้มองว่าเร็วเกินไปหรอก เพราะเขาก็คบกันนานเหมือนกัน ประมาณ 3 ปี"

ใจหายไหมที่โดนเขาแซงหน้าแต่งงานแล้ว?

"ไม่นะ เราก็อยู่ของเราอย่างนี้ ก็ไม่ได้รีบด้วยแหละ"

แล้วเราอยากแต่งงานไหม?

"ยังไม่มีแฟนเลย ไม่มีคนอยากได้(หัวเราะ) เราก็ยังมีหลายอย่างที่ต้องทำ และยังแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อยากมีแฟน แค่ไม่รีบ ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน"

ไม่มีจริงๆหรือไม่ยอมบอก?

"ไม่มีจริงๆครับ ถ้ามีแล้วจะบอก"

ช่วงนี้หัวใจบอยดูไม่กระชุ่มกระชวยเลย?
"ไม่ได้กระชุ่มกระชวย แต่ก็ไม่ได้เหงา เหมือนยังมีอะไรที่ทำแล้วมีความสุขอยู่"

รอถึง 40 ก็ยังไหว?
"40 เลยเหรอ ก็เรื่อยๆ"

แต่เพื่อนๆในกลุ่มเขาอินเลิฟกันหมด?
"นั่นหน่ะสิ คนพวกนี้เขารีบ(ยิ้ม)"

มีคิดถึงเรื่องแต่งงานบ้างไหม?
"ก็มีบ้างเล็กน้อย เพราะอายุเราก็ถึงจุดแบบนั้นแล้ว แต่ว่าพอมานั่งคิดดูว่าตอนนี้เราทำอะไรอยู่บ้าง เรายังมีความสุขกับตรงไหนไหม ถ้ามีความสุขก็ไม่เป็นไร"

แม่เร่งไหม?
"ก็ยังครับ"

รอให้น้องแซงหน้าก่อน?
"หน่องน่าจะมีโอกาสมากว่าผมอีก"

แสดงว่าวิวผ่านด่านแม่แล้วใช่ไหม?
"ไม่รู้เหมือนกัน สำหรับผมวิวเขาก็น่ารัก ผมรู้จักวิวอยู่แล้ว"

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ