โอปอล์-หมอโอ๊ค เตรียมความพร้อม ทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังใกล้รร.ลูก!!

โอปอล์-หมอโอ๊ค เตรียมความพร้อม ทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังใกล้รร.ลูก!!

โอปอล์-หมอโอ๊ค เตรียมความพร้อม ทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังใกล้รร.ลูก!!
โอปอล์-หมอโอ๊ค เตรียมความพร้อม ทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังใกล้รร.ลูก!!

        นานๆ ทีจะหวานออกสื่อ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดอย่าง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา ที่ควงคู่มาโชว์ความหวานหอมแก้มฟอดใหญ่กลางงานแถลงข่าว HoldingHands Together Run by เดนทิสเต้ และยังอัปเดตเรื่องราวครอบครัวสุขสันต์ที่ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่เตรียมความพร้อมให้กับ น้องอลิน-น้องอลัน กำลังจะเข้าโรงเรียนอย่างเป็นทางการในปีหน้านี้ ซึ่งทั้งคู่ทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังให้ใกล้โรงเรียนลูกๆ เพื่อสะดวกต่อการเดินทางและเป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกในอนาคตด้วย ไม่กังวลว่างบประมาณจะบานปลายเพราะมีคุณพ่อเป็นวิศวกรคอยให้คำปรึกษาทุกรายละเอียดจะออกมาเป๊ะตามที่กำหนดไว้คือเน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก คาดว่าจะได้ย้ายเข้าอยู่ภายในปีนี้

     

โอปอล์ "แฟชั่นล่าสุดที่เราเป็นฝรั่ง เดิมทีเราสนิทกับพี่ตุ๊เคยทำนิตยสาร volume พอพี่ตุ๊มาทำ surround ก็ชวน เราเชื่อมือพี่ตุ๊อยู่แล้ว เราให้พี่ตุ๊คิดคอนเซ็ปต์ทั้งหมด และเราสองคนไม่เห็นอะไรเลยจนวันถ่าย จนพี่ตุ๊ถือวิกมา พี่ตุ๊เรียกวิกผมว่าอแมนด้า บอกวันนี้อแมนด้ามา ฉันก็งงอแมนด้าคือใคร แล้วเป็นวิกผมทองซึ่งในชีวิตเราไม่เคยคิดทำผมทองเพราะเรารู้ว่าหน้าเราไม่รอด เราไว้ผมยาวเราก็ไม่รอด พี่ตุ๊ก็ครอบวิกลงมาเลยแล้วเป็นลุคอย่างที่เห็น ไม่ได้ฟิตติ้งก่อนเลย ได้เห็นวันนั้นเลย"

    

โอ๊ค "เค้ามีโจทย์ว่าโอปอล์ต้องผมยาวนะ โอ๊คต้องเข้มมาก เห็นภรรยาตอนแรกก็ตกใจนะ คือไม่เคยเห็นเค้าไว้ผมยาวเลย โอปอล์เป็นคนที่ไม่ไว้ผมยาวเลย ยังไงต้องผมสั้นตลอด ก็แปลกใหม่ดีครับ"

    

โอปอล์ "สวยใช่มั้ย"

    

โอ๊ค "รอดใช่มั้ยครับ (หัวเราะ)"

    

โอปอล์ "ฟีดแบกก็ดีนะคะ เราว่ามันยากนะ เพราะเรามีภาพของเราแบบนี้คนก็จะจำภาพเราหน้าแบบนี้ ผิวแบบนี้ ผมแบบนี้ มันยากสำหรับใครที่จะเอาเราไปเมคโอเวอร์ พี่ตุ๊ทำมาแล้วมันอู้หูเลยเราจำตัวเองไม่ได้ ภาพที่ออกมาเรามองตัวเองที่พี่ตุ๊ถ่ายแล้วมองตัวเองตอนหน้าสดอุ้มลูก เรายังแบบนี่คือคนเดียวกันเหรอคะเนี่ย เรายังทึ่งเลยขนาดเป็นตัวเรา พี่โอ๊คเล็งเห็นว่ายังไงคะกับเรื่องทรงผม"

    

โอ๊ค "แอบเชียร์นะ ก็ได้นะ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ ผมรู้สึกว่าไม่ต้องจำกัดตัวเองก็จะได้รูปแบบใหม่ หรือถ้าเบื่อก็ใส่วิกบ้างก็ได้นะ เพิ่มสีสันให้กับตัวเอง (หัวเราะ)"

    

โอปอล์ "อะไรคือการให้เมียใส่วิก ฉันไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อน (หัวเราะ) เอาจริงๆ ปอล์ก็เบื่อผมปอล์เหมือนกัน เดี๋ยวลองดูไปเรื่อยๆ แต่วันนี้พี่โอ๊คก็ทำผิวเข้มไปเนอะ ถ่ายออกมาก็ดูเหมือนตี๋ฮ่องกง ดูดีจังเลยค่ะ"

    

โอ๊ค "จริงเหรอครับ งั้นเดี๋ยวจะเข้มๆ ไปให้นะครับ"

    

โอปอล์ "ไม่เป็นไรๆ วันนั้นลูกเจอพี่โอ๊ค ลูกวิ่งหนี (หัวเราะ) เพราะวันนั้นพี่โอ๊คทาตัวดำถ่ายแบบ"

    

โอ๊ค "ยังไงถ่ายแบบเสร็จก็กลับมาเป็นคนเดิม น่ารักเหมือนเดิม นั่งกินก๋วยเตี๋ยวกันเหมือนเดิม ก็ได้เปลี่ยนลุคดี สนุกดีครับ สำหรับเรื่องบ้านใหม่เราเป็นคนชอบอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้วทั้งคู่ เราเป็นคนที่ไม่ได้ไปใช้จ่ายอะไรฟุ่มเฟือยเนอะ โดยมากเราก็ทำงานเก็บเงิน เก็บเป็นอสังหาอะไรแบบนี้มากกว่า ก็ตั้งใจฝากให้ลูก สร้างกิจการให้ลูก เก็บอสังหาให้ลูก อันนี้ก็เลยตั้งใจสร้างบ้านอีกหลังนึงให้ใกล้ๆ โรงเรียน"

    

โอปอล์ "ถ้าตอบด้วยข้อเท็จจริงคือ ถิ่นที่อยู่ในปัจจุบันของเรารถติดมากในส่วนของแจ้งวัฒนะ ประชาชนชาวแจ้งวัฒนะจะรับทราบดี ซึ่งปอล์เกิดมาปอล์ก็อยู่ซอยนั้นแหละ พอแต่งงานแทนที่จะได้ย้ายไปไกลหน่อย ก็คืออยู่ซอยนั้นเพราะบ้านอยู่ใกล้กับพี่โอ๊ค เราก็ไม่เคยไปไหนจากถิ่นที่อยู่เรามาประมาณ 30 ปี ทีนี้พอลูกเตรียมเข้าโรงเรียน เราก็ดูว่าลูกเตรียมเข้าโรงเรียนที่ไหน โรงเรียนที่เราเล็งไว้ไม่ได้อยู่ใกล้ที่เราอยู่ปัจจุบัน ถ้าขับจากแจ้งวัฒนะ 2 ชั่วโมงถ้วน ถ้างั้นเราจะขับไปหัวหินเลย (หัวเราะ) เราก็เลยตัดสินใจเป็นการลงทุนเพื่อลูก ถ้าเราอยากให้ลูกไปเข้าโรงเรียนนี้ก็ไปซื้อบ้านใกล้ๆ โรงเรียน ไม่งั้นตื่นตี 4 ก็ไม่ไหวเนอะ ความคืบหน้าถ้าเราไม่สั่งทุบไปเรื่อยๆ ป่านนี้ใกล้เสร็จแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ)"

    

โอ๊ค "เรามีดัดแปลงนิดหน่อยเพื่อให้เข้ากับเด็กเล็ก เราถือว่าเป็นการลงทุนด้วยส่วนนึง เราเชื่อเรื่องการเก็บที่ดิน รถอะไรก็ไม่ค่อยซื้อ"

    

โอปอล์ "เพราะปอล์กับพี่โอ๊คไม่ใช่สายซื้อความหรูหราไปเรื่อยๆ เราเก็บ เก็บอย่างเหลือเชื่อเลยล่ะค่ะ (หัวเราะ) ใช้น้อยมากพูดเลย ลูกๆ มีห้องที่โอ่โถงของตัวนางเองค่ะ แต่ช่วงแรกๆ ก็คงนอนกับพ่อแม่ก่อน เดี๋ยวโตขึ้นแล้วค่อยแยก คือบ้านที่เราอยู่ทุกวันนี้พี่โอ๊คเค้าทำเป็นบ้านโมเดิร์นมันจะมีเหลี่ยมคม มีสันมุม และเป็นกระจก ทุกอย่างจะดูกริบมาก ไม่ค่อยปลอดภัยนิดนึง ลูกหัวชนรัวๆ บ้านที่เราทำใหม่คือเราบุทุกอย่าง เป็นพลาสติกสีสัน บ้านไม่เท่แล้วคือเน้นฟังก์ชั่นให้เด็กๆ อยู่สบายขึ้นด้วย เพราะทุกวันนี้ลูกหัวเจาะทุกวันเลยค่ะ"

    

โอ๊ค "คือบ้านมันคมมากครับ"

    

โอปอล์ "เรื่องงบประมาณเราคุมเป็นอย่างดีอย่าได้กังวลเรื่องงบบานปลายเลยนะคะ"

    

โอ๊ค "ไม่มีคำว่าบานปลายสำหรับคู่ของเรา (หัวเราะ)"

    

โอปอล์ "คือตอนแรกเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่พี่โอ๊คเค้าจะเป๊ะมาก เค้าจะรู้ทุกอย่างและคุณพ่อเป็นวิศวกรเป๊ะในรายละเอียด และเราไม่ใช่คนที่แบบเห็นแบบนี้เอามาเลย แต่เราจะเน้นฟังก์ชั่น"

    

โอ๊ค "ก็เอาแบบตามสมควรครับ"

    

โอปอล์ "ลองมีลูกแฝดกันดู เรามีลูกแฝดแล้วจะรู้ว่าทำไมเราไม่ฟุ่มเฟือย ตอนนี้ก็พยายามดูแลทุกอย่างให้ดีที่สุด"

    

โอ๊ค "เอาแบบพอดี ให้ปลอดภัยอยู่สบาย"

    

โอปอล์ "ใจเราคิดว่าน่าจะย้ายเข้าภายในปีนี้เนอะ"

    

โอ๊ค "แต่บ้านอ่ะเนอะ ใครเคยปลูกบ้านก็จะรู้ว่ามันจะยังไงได้"

    

โอปอล์ "ความพีคของเราคือบ้านเราใกล้เสร็จแล้ว แต่บ้านคนอื่นในซอยยังไม่เสร็จ การที่จะย้ายไปเป็นหลังเดียวในซอยกังวล ว้าเหว่ (หัวเราะ) ถ้าเพื่อนบ้านรู้ว่าบ้านเราอยู่ใกล้กัน ก็ย้ายเข้ามาเถอะค่ะ จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันนะคะ ฉันรอคุณย้ายเข้าค่ะ"

     

 

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์
หมอโอ๊ค-โอปอล์

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์
หมอโอ๊ค-โอปอล์

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์
หมอโอ๊ค-โอปอล์

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์
หมอโอ๊ค-โอปอล์

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์
หมอโอ๊ค-โอปอล์

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์ ถ่ายแบบล่าสุด
หมอโอ๊ค-โอปอล์ ถ่ายแบบล่าสุด

 

บ้านหลังใหม่ของ น้องอลิน-น้องอลัน
บ้านหลังใหม่ของ น้องอลิน-น้องอลัน

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์-น้องอลิน-น้องอลัน
หมอโอ๊ค-โอปอล์-น้องอลิน-น้องอลัน

 

หมอโอ๊ค-โอปอล์-น้องอลิน-น้องอลัน
หมอโอ๊ค-โอปอล์-น้องอลิน-น้องอลัน

 

น้องอลิน-น้องอลัน
น้องอลิน-น้องอลัน

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ