อบอุ่น!! เป๊ก สัณชัย-ศิลปินเรามีเรา เจ้าภาพสวด แหวน คืนที่5 มอบรายได้คอนเสิร์ตกว่า 1.7 ล้านบาท!!
อบอุ่น!! เป๊ก สัณชัย-ศิลปินเรามีเรา เจ้าภาพสวด แหวน คืนที่5 มอบรายได้คอนเสิร์ตกว่า 1.7 ล้านบาท!!
อบอุ่น!! เป๊ก สัณชัย-ศิลปินเรามีเรา เจ้าภาพสวด แหวน คืนที่5 มอบรายได้คอนเสิร์ตกว่า 1.7 ล้านบาท!!

อบอุ่น!! เป๊ก สัณชัย-ศิลปินเรามีเรา เจ้าภาพสวด แหวน คืนที่5 มอบรายได้คอนเสิร์ตกว่า 1.7 ล้านบาท!!

 

  เรียกได้ว่าในความโศกเศร้ายังเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นจากคนรอบข้าง สำหรับบรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมนักร้องคุณภาพ แหวน ฐิติมา ในคืนที่ 5 ณ ศาลา 4 วัดธาตุทอง โดยวันนี้ (14 ก.ค.60) เป๊ก สัณชัย เองตระกูล และครอบครัว พร้อมด้วยกลุ่มศิลปินคอนเสิร์ต "รวมพี่รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" มาร่วมเป็นเจ้าภาพสวดในคืนนี้ ทั้งนี้มีศิลปินดารา-นักแสดงคนรัก แหวน ฐิติมา มาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมแลไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก อาทิ ตุ๊ก วิยะดา, ปู ปริศนา, เป็ป ณพสิทธิ์, กบ ทรงสิทธิ์, ตุ๊ก เดือนเต็ม, ตู่ นพพล, นุ่น วรนุช, ป้อง ณวัฒน์, เจี๊ยบ ปวีณา, มดดำ คชาภา, ซี ศิวัฒน์, เอมี่ กลิ่นประทุม, ฟอร์ด สบชัย, หนึ่ง จักรวาล, ตู่ นันทิดา, เพลง ชนม์ทิดา, ฮั่น อิสริยะ, แกงส้ม ธนทัต, อี๊ด วงฟลาย, อั๋น ภูวนาถ, ดีเจอ้อย นภาพร, ปั่น ไพบูลย์, อั๋น วัชระ (ผู้บริหารเจเอสแอล), สุเมธ องอาจ, พ้อยท์ ชลวิทย์, นันทิยา จิวบางป่า, เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง, อู๋ ธรรพ์ณธร, ต้าร์ มิสเตอร์ทีม  ซึ่งด้าน เป๊ก สัณชัย ได้มอบรายได้ส่วนนึงจากการขายบัตรคอนเสิร์ต "รวมพี่รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ให้กับ ปุ๊ กรุงเกษม และก่อนหน้านี้เพื่อนๆ ศิลปิน ได้ร่วมกันมอบเงินช่วยจากการขายบัตรและเงินจากการประมูลจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,630,000 บาท ด้าน ปู ปริศนา และเพื่อนๆ นำยอดรายได้จากการจำหน่ายเสื้อ "เรามีเรา" ที่ขายในวันคอนเสิร์ตจำนวนกว่า 700 ตัว รวมเป็นเงิน 130,000 บาท มามอบให้ครอบครัวของ แหวน พร้อมเผยว่ากำลังจะทำโครงการเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพราะศิริราชดูแลพี่แหวนมาตลอด อาจจะเป็นการจัดคอนเสิร์ตขึ้นที่ทองหล่อ เล่นสด และได้เปิดใจถึงความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับ แหวน ฐิติม ว่า

  "จริงๆ แล้วพอพี่แหวนเสียเมื่อวันที่ 7 ก่อนพี่ไก่ วรายุฑ จะไปต่างประเทศ พี่ไก่ก็คิดว่าในส่วนของศิลปินนักร้องเขาจัดคอนเสิร์ตกัน แล้วดารานักแสดงเนี่ยจะทำอะไรให้พี่แหวนได้บ้าง ก็เลยทำเสื้อขึ้นมา พี่ไก่เป็นคนออกแบบทั้งหมด ภายในวันเดียวก็พิมพ์เสื้อออกมาได้รวดเร็วมาก ก็ขายในราคาตัวละ 300 บาทค่ะ โดยไม่หักรายได้ใดๆทั้งสิ้น เงินทั้งหมดก็มอบให้กับครอบครัวพี่แหวนค่ะ เสื้อเราทำมาทั้งหมด 700 ตัวค่ะ ก็ยังเหลืออีกนิดหน่อย ยังมีคนสั่งซื้อ ก็ขายดีค่ะ ช่วยกันสุดฤทธิ์สุดเดชวันนั้น"

  "คือคำว่าเรามีเรา ความหมายมันดีมาก ถึงพี่แหวนจะจากไป แต่เราก็ยังมีพี่แหวนอยู่ในใจตลอดเวลา ตลอดไป เสื้อที่เราทำก็มีพี่ไก่ วรายุทธิ, ตุ๊ก วิยะดา, เป๊ก นพสิทธิ์, หนึ่ง จักรวาล, ซินแสเป็นหนึ่ง, เปิ้ล หัทยา, บุ๋ม รัญญา, เกล และเล็ก ช่างผม ประมาณนี้ ที่นำมามอบวันนี้ให้คือ 120,000บาทค่ะ จากเสื้อและขนมบราวนี่ที่ลูกสาวพี่ "ตุ๊ก วิยะดา" ทำมาค่ะ ก็ให้ครอบครัวพี่แหวนหมดเลย แล้วก็เสื้อยังเหลืออยู่อีกประมาณ 100 กว่าตัว ก็กะว่าถ้าขายได้จะเก็บไว้เป็นกองทุนทำการกุศลต่อไป"

  "อึ้งเหมือนกันนะ พูดไม่ออก เพราะว่าช่วงที่เพลงพี่แหวนกำลังฮิต เราก็กำลังวัยรุ่นเหมือนกัน ก็ร้องได้เกือบทุกเพลง มันซึมซับอยู่ในใจตลอดเวลา แล้วก็เจอพี่แหวนตามงานตลอด แกเป็นคนน่ารัก ถามว่าจะสื่ออะไรถึงพี่แหวนเราก็อยากให้พี่แหวนไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ทรมาน นอนหลับให้สบาย อยู่บนฟ้านอนให้สบาย เป็นกำลังใจให้ลูกกับพี่ปุ๊"


  "ก็เขาเข้มแข็งนะ วันนั้นที่งานคอนเสิร์ตเราก็แอบร้องไห้ไปหลายรอบเหมือนกัน ก็ดูแล้วน้องเข้มแข็ง อาจจะทำใจมาแล้วในระดับหนึ่ง เพราะพี่แหวนก็นอนป่วยอยู่นานพอสมควร ไม่ได้กะทันหัน"

  "เสียงหัวเราะ น้องเขาเป็นยังไงบ้าง อะไรแบบนี้ คือเจอล่าสุดเมื่อ 5 เดือนที่แล้วมั้งที่งานเปิดร้านเสื้อ ก็คิดว่าพี่แหวนดูไม่ค่อยแข็งแรง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร แต่แกก็ยังแต่งตัวสวย ทำผมสวย นุ่งกระโปรงบาน แกก็คงพยายามกลบเกลื่อนความเจ็บปวดที่เป็นอยู่"

  "เมื่อกี้เพิ่งพูดกันว่าอยากทำอะไรให้กับศูนย์มะเร็งที่ศิริราชค่ะ เพื่อเป็นตัวแทนพี่แหวนตอบแทนศิริราช ที่คิดคร่าวๆไว้พี่ตุ๊กบอกว่าอาจจะจัดที่ทองหล่อ เล่นสด จัดคอนเสิร์ตเล็กๆ หาเงินช่วยตรงนี้ เพราะทางศิราชก็ช่วยพี่แหวนมาตลอด ก็ตอบแทนสิ่งดีๆที่ทางโรงพยาบาลมีให้"

  "ก็อยากให้พี่แหวนหลับให้สบาย แล้วก็อยู่บนฟ้า มองดู ส่งกำลังใจให้น้องปันปันกับพี่ปุ๊ แล้วพวกเราก็จะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด แล้วพี่แหวนก็อยู่ในใจเราเสมอค่ะ" ปู ปริศนา กล่าว

  

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ