คิมเบอร์ลี่ ติดโผดาราค่าตัวแพง! ปัดบินขอพรความรักกับ หมาก ที่ญี่ปุ่น
คิมเบอร์ลี่ ติดโผดาราค่าตัวแพง! ปัดบินขอพรความรักกับ หมาก ที่ญี่ปุ่น
คิมเบอร์ลี่ ติดโผดาราค่าตัวแพง! ปัดบินขอพรความรักกับ หมาก ที่ญี่ปุ่น

คิมเบอร์ลี่ ติดโผดาราค่าตัวแพง! ปัดบินขอพรความรักกับ หมาก ที่ญี่ปุ่น

  ความรักหวานฉ่ำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าตาดี คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กับหวานใจสุดเลิฟ หมาก ปริญ ที่ไม่นานมานี้มีขาเผือกเม้าท์กันให้แซ่ดว่า ทั้งคู่นั้นแอบไปร่วมงานทานาบาดะ ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเทศกาลที่หลายคนเชื่อว่าถ้าได้ขอพรเรื่องความรักในเทศกาลนี้จะทำให้ความรักยืนยาว ล่าสุดมีโอกาสได้เจอกับสาวคิมที่งาน High  Tech  I High Craft  ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงได้ถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมกับประเด็นที่สาวคิมติวโผดาราค่าตัวแพงที่สุดในประเทศและยังได้ถามถึงการเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ราศรี อีกด้วย 

  "อันที่จริงไม่ได้ไหว้พระเลย กินอย่างเดียว คือไปตั้ง 4 วัน เห็นแต่อาหารอย่างเดียวเลยอ่ะค่ะ (ไม่มีไปพิธีอะไรตามญี่ปุ่นของเขา?) ไม่มีเลยค่ะ คือมันเป็นวันนั้นพอดีเลย แล้วเราไปทานข้าว ก็เลยถ่ายรูป แค่นั้นเลยค่ะ ไม่ได้ไปร่วมพิธีหรือทำพิธีอะไรเลย จริงๆ มันเป็นเรื่องที่เศร้านะ ในประวัติหรือเรื่องราวของเรา มันคือสองคนที่รักกันมากแต่ว่าคบกันไม่ได้อะไรอย่างนี้  ก็โดนแยกกัน แต่เทพเห็นใจกับความรักของเขา ก็เลยให้เขามาเจอกันวันหนึ่งในปี ก็จะเป็นวันนี้ (ไปช่วงพิธีนี้พอดี?) ไม่รู้เลยค่ะ พี่หมากก็ไม่รู้ และยังไม่มีอะไรให้ต้องขอพร มันก็ดีอยู่แล้ว"  (ติดอันดับค่าตัวนักแสดงที่แพงที่สุด) "ไม่จริง ราคาก็ปกติค่ะ แล้วแต่ว่าจะให้เราทำอะไร ราคาก็จะไม่ได้เท่ากันเสมอ ถ้าสมมติว่าอยู่นานแล้วก็ร้องเพลงเอยะทำกิจกรรมเยอะอะไรอย่างนี้ก็จะเป็นอีกเรทหนึ่ง เรทยังยังมาตราฐานอยู่ค่ะ ไม่ได้แพงไปกว่าใคร (ถ้าสมมติว่าออกงานคู่) ไม่ค่ะเท่าเดิม ต่างคนต่างรับอยู่แล้วค่ะ ส่วนพรีเซ็นเตอร์ก็เรทปกติค่ะ"

  (เรื่องเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งมาร์กี้) "มีแอบคุยกันบ้างนิดหน่อย แต่ว่ายังไม่ลงตัวอะไรเลย ก็ดีใจกับเพื่อน แล้วก็เตรียมตัวที่จะเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เต็มที่ ส่วนกี้นั้นเป็นคนจัดการให้หมดเลย (หลายคนหวังได้เห็นภาพคู่มิ้นต์-คิม) ก็คงมีแหละค่ะ ก็คุยกันปกติ แต่มีช่วงหนึ่งที่ไม่ได้เจอกันเลย แล้วก็มาเจอกันตอนเสิร์ต ส่วนปาร์ตี้สละโสดกี้ยังไม่ได้นัดวันเลย ก็เตรียมตัวหวังว่าจะไม่ชนวันที่เราติดงานค่ะ"

 

  

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ