จบเถอะ!! นุ่น วอนหยุดดราม่ารางวัล พิษสวาท ย้ำ!! ต๊อด แค่โพสต์ให้กำลังใจทีมงาน เปล่าอิจฉาใคร
จบเถอะ!! นุ่น วอนหยุดดราม่ารางวัล พิษสวาท ย้ำ!! ต๊อด แค่โพสต์ให้กำลังใจทีมงาน เปล่าอิจฉาใคร
จบเถอะ!! นุ่น วอนหยุดดราม่ารางวัล พิษสวาท ย้ำ!! ต๊อด แค่โพสต์ให้กำลังใจทีมงาน เปล่าอิจฉาใคร

จบเถอะ!! นุ่น วอนหยุดดราม่ารางวัล พิษสวาท ย้ำ!! ต๊อด แค่โพสต์ให้กำลังใจทีมงาน เปล่าอิจฉาใคร

               กลายเป็นดราม่าใหญ่โตไปซะงั้น สำหรับงานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 8 ที่ครั้งนี้ละครเรื่อง นาคี กวาดรางวัลไปเพียบชนิดที่ใครๆ ก็ต้องอึ้ง และจุดนี้นี่เองที่ดูเหมือนจะเป็นประเด็น เมื่อนักธุรกิจหนุ่มอย่าง ต๊อด ปิติ สามีของนางเอกมากความสามารถ นุ่น วรนุช โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊กว่า "#พิษสวาทกันทั้งเมือง รางวัลเลือกเรา แต่เราก็สามารถเลือกที่ไม่สนรางวัลได้เหมือนกัน" พร้อมภาพประกอบของภรรยาสาวกับบทบาท คุณอุบล ในละครเรื่อง พิษสวาท ที่พลาด รางวัลนักแสดงนำหญิง จากเวทีนาฏราชครั้งนี้ไป โดยหลังจากที่หลายคนเห็นโพสต์นี้ก็มีเสียงวิพากย์วิจารณ์ยกใหญ่ว่าหนุ่มต๊อดโพสต์เหน็บใครหรือเปล่า เพราะละครพิษสวาทเข้าชิง 13 สาขา แต่ได้รางวัลมาเพียงแค่ 1 ด้านนางเอกสาวอย่าง แต้ว ณฐพร ที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงจากเวทีนี้ไปก็เกิดความไม่สบายใจขึ้นมาด้วย ได้เจอสาวนุ่นในรายการ คุยเช้า Show เมื่อเช้านี้ (26 กรกฎาคม 2560) เจ้าตัวจึงวอนผ่านสื่อฯ ขอให้จบดราม่าเรื่องนี้สักที เพราะตนอยู่วงการมา 20 กว่าปี ไม่เคยซีเรียสเรื่องรางวัลเลย อีกทั้งไม่อยากให้โยงประเด็นไปถึงสามีต๊อดด้วยเนื่องจากเขาเป็นนักธุรกิจไม่ใช่ดารา ย้ำชัดว่าสามีแค่โพสต์ให้กำลังใจทีมงานเท่านั้น 

               "เป็นการโพสต์ให้กำลังใจทีมงานละคร แต่บางครั้งการเอาไปตีความหรือเอาไปพาดหัวข่าวแรงๆ ก็อาจทำให้คนเข้าใจผิด จริงๆ ไม่มีอะไร พอไปอ่านเนื้อข่าวจริงๆ แล้วก็ไม่ได้เป็นขนาดนั้น อยากให้คนที่อ่านข่าว อ่านเนื้อหาทั้งหมดไม่ใช่แค่อ่านหัวข้อข่าว นุ่นเข้าใจเพราะนุ่นเองก็เรียนด้านข่าวมา เข้าใจวิธีการเขียนข่าวให้น่าสนใจแต่เวลาเสพก็อยากให้เสพข่าวทั้งหมดจะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วคืออะไร นุ่นเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมต๊อดเขาถึงโพสต์อะไรแบบนั้น แต่คิดว่าคงทำไปเพื่อเชียร์ทีมงานละครแล้วพอดีมีข่าวออกมาเขาเลยอยากจะชี้แจง ว่าที่เขาเขียนเขาไม่ได้ว่าใคร เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เวลามีใครมาวุ่นวายกับเขามากๆ เขาจะมีโปรแกรมโพรเทคตัวเราและตัวเขาปกติค่ะ (กลัวว่าจะทำให้เรามีปัญหากับเพื่อนนักแสดงไหม?) มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะ การจั่วข่าวแบบนี้ นุ่นมองว่าบางครั้งมันอาจทำให้เกิดความขัดแย้งกันมากกว่าคำพูดที่เขาลง ก็อยากให้ลองอ่านดีๆ เขาไม่ได้ว่าใครนะคะ บางทีเวลาไปงานประกาศรางวัล นุ่นกับน้องแต้วก็มีโอกาสได้นั่งข้างกัน มีโอกาสได้คุยกันบ้าง จริงๆ ก็ชื่นชมน้องอยู่แล้ว เพราะน้องเองเป็นคนตั้งใจทำงานไม่ต่างจากเรา นุ่นว่าทุกคนที่เข้าชิงก็เก่งเหมือนกันหมด แต่ไม่คิดว่าจะมีดราม่าเยอะขนาดนี้ นุ่นก็เชียร์น้องแต้ว นุ่นเชียร์ทุกคน ต้องบอกว่ารางวัลในหลายๆ สถาบันขึ้นอยู่กับคณะกรรมการว่าจะเห็นสมควรว่าใครเหมาะแบบไหน นุ่นมองว่าไม่จำเป็นต้องเป็นเราที่ได้คนเดียว นุ่นอยู่วงการมา 20 ปีแล้ว เข้าชิงมาเยอะ ที่ไม่ได้ก็เยอะ
               (ต๊อดไปเจออะไรมาเลยทำให้เขารู้สึกแบบนั้น?) ไม่มีค่ะ เขาก็เหมือนคนทั่วๆ ไปคนหนึ่ง แต่แค่เขาเป็นสามีของนุ่นเท่านั้นเอง คนก็เลยเอาไปตีความ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้อิจฉาอะไรเลย (ตอนนี้กลายเป็นดราม่าของแฟนคลับทั้ง 2 ฝั่ง?) เดี๋ยวก็จะผ่านไปค่ะ อยากจะให้ทุกคนชื่นชมทั้งตัวน้องแต้ว ชื่นชมผลงาน ละครทุกเรื่องก็สอนให้คนรักและสามัคคีกัน อยากให้แฟนคลับรวมถึงแฟนละครของนุ่นและแต้วชื่นชมที่ผลงานของเราดีกว่าค่ะ นุ่นมองว่ารางวัลไม่ได้เป็นตัวชี้วัดคุณภาพในการทำงาน แต่มันเป็นโบนัสที่เราจะได้ แต่รางวัลของการทำงานในชีวิตของเราจริงๆ คือคำชมจากคนดูที่เขาชื่นชอบเราและละครของเราสามารถเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนได้ ไม่อยากให้มีการขัดแย้งอะไรกันค่ะ น้องแต๊วเองก็ตั้งใจ นุ่นมองว่าแฟนละครเองก็คงไม่ได้ตั้งใจไปโจมตี ต้องบอกว่ามันเป็นรางวัลที่คนคาดหวังกัน นอกจากนักแสดงและทีมงานแล้วก็เป็นคนดูที่คาดหวัง แต่เราต้องเคารพกติกาของการตัดสิน ไม่จำเป็นว่าเราจะต้องได้ตลอด นุ่นเองมีโอกาสได้เข้าชิงนาฏราชตั้งหลายครั้ง ก็ไม่รู้สึกว่าจะต้องได้อะไร แต่พอมีดราม่า อย่างหนึ่งสำหรับนุ่นการได้รับรางวัลได้เห็นคอมเม้นท์ที่เขารักในตัวคุณอุบล และทีมงานทุกฝ่ายตั้งใจทำงานดีมาก นุ่นมีโอกาสได้ร่วมงานกับทั้งพี่ สันต์ (ผกก.พิษสวาท) และพี่อ๊อฟ (ผกก.นาคี) ทั้งสองเก่งมากและทีมงานของพี่ๆ ก็เก่งมากค่ะ กระแสดราม่าไม่มีผลกระทบต่อจิตใจนุ่นเลยค่ะ แต่เป็นห่วงน้องแต้ว เขาอาจจะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เอาเป็นว่านุ่นเป็นกำลังใจให้น้องแต้ว เดี๋ยวมีโอกาสจะโทรคุยกับน้อง ปกติได้คุยกับน้องเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่หลังจากมีดราม่ายังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ
               (กับต๊อดได้คุยกันบ้างหรือยัง เพราะเขาก็โดนโจมตี?) เขาไม่ได้สนใจเหมือนกันค่ะ นุ่นว่าเราเลิกพูดเรื่องต๊อดดีกว่า อย่าเอาเขามาเกี่ยวข้องเลย เขาเป็นนักธุรกิจไม่ใช่ดารา ถ้าจะให้นุ่นไปห้ามปรามเขาก็ต้องถามว่าเขาทำอะไรผิด อยู่ๆ จะไปต่อว่าเขา นุ่นว่ามันไม่แฟร์ เดี๋ยวนี้โซเชียลมีอิสระทางความคิดเยอะมาก สุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะมีความคิดเห็นอย่างไร ผลที่ออกมาเราก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงได้ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้นักแสดงรวมถึงทีมงานทุกคนดีกว่า นุ่นเองมีละครเรื่องระเริงไฟนะคะ แล้วก็คอยติดตามละครน้องแต้วด้วย รากนครา นุ่นเองก็เคยเล่น คอยเป็นกำลังใจให้พวกเราดีกว่าค่ะ" นุ่นกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก FB : Todd Piti

  

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ