เบนซ์ ทึ่ง ชาคริต เทคเดียวผ่านทำได้ไง!! กรี๊ดลั่นได้เล่น "ไดมอนด์ อายส์ฯ" กับไอดอลในดวงใจ
เบนซ์ ทึ่ง ชาคริต เทคเดียวผ่านทำได้ไง!! กรี๊ดลั่นได้เล่น
เบนซ์ ทึ่ง ชาคริต เทคเดียวผ่านทำได้ไง!! กรี๊ดลั่นได้เล่น "ไดมอนด์ อายส์ฯ" กับไอดอลในดวงใจ

เบนซ์ ทึ่ง ชาคริต เทคเดียวผ่านทำได้ไง!! กรี๊ดลั่นได้เล่น "ไดมอนด์ อายส์ฯ" กับไอดอลในดวงใจ

        ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้ร่วมงานกับไอดอลในดวงใจอย่าง ชาคริต แย้มนาม สำหรับนางเอกสาว เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ในซีรี่ส์เรื่อง "DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี" ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22.40 น. ทางช่อง Mono 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ของผู้จัดไฟแรง บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ในบท "เอมิ" ลูกสาวของ "ผู้กองเพชร" (ชาคริต) โดย สาวเบนซ์ เผยให้ฟังถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า

           "รับบทเอมิค่ะ เป็นเด็กลูกครึ่งญี่ปุ่นมาตามพ่อตัวเองที่เมืองไทย มาเจอเหตุการณ์ที่พ่อเป็นตำรวจ เราก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย คาแร็กเตอร์เป็นเด็กที่น่ารัก ร่าเริง แต่ก็แอบมีปมในใจ เพราะตอนอยู่ที่ญี่ปุ่นคุณแม่ก็เสียที่นู้นก็เลยมาตามหาพ่อ คาแร็กเตอร์พอดีกับหนูเลยอายุไล่กัน ก็ไม่ยากและก็ไม่ง่ายค่ะ ตัวละครกวนๆ พ่อ สนุกสนาน พูดจาตรงๆ พูดทันคน ตรงกับเรา 60% แตกต่างตรงเรื่องการแต่งตัวค่ะ"

   

        "ได้ร่วมงานกับพี่ชาคริต วินาทีแรกที่รู้ว่าแสดงกับพี่เค้า กรี๊ดเลย ดีใจค่ะ คือพี่เค้าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่หนูชื่นชอบการแสดงมานานแล้ว ตั้งแต่ พี่ชาคริต, พี่แอน ทองประสม, อาหนิง นิรุต คือเรียกว่า เป็นไอดอลในดวงใจเลย ยิ่งมาร่วมงานกับพี่ชาคริต ตอนแรกคือเกร็ง กลัว ตื่นเต้น หนูว่าใครที่ได้ร่วมงานกับพี่เค้าจะรู้ว่าพี่เค้ามีความโปรมากๆ พี่เค้ามาปุ๊บแล้วได้เลย เทคเดียวผ่านตลอด เราก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ดี บางครั้งเค้าก็ไม่ได้เล่นตามบทเท่าไหร่ จะมีคำเพิ่มขึ้นมา เรียล (Real) ไปหมด เราก็ต้องไวต่อบทกับเค้ามาก เครียดจนต้องปรึกษาแม่ทำไงดี หนูก็ประสบการณ์น้อย ซึ่งทำให้หนูต้องทำการบ้านหนักเลยค่ะ"

   

        "แต่พอมาอยู่ในกองยังไม่เข้าฉากพี่เค้าก็มาคุยกับแม่หนู มีคุยเล่น แกล้งตีหัวบ้าง ทำให้คุ้นเคยกันมากขึ้นค่ะ ทุกครั้งที่เข้าฉากที่มีฟิวพ่อลูก พี่เค้าก็ทำให้เราเชื่อว่าเค้าเป็นพ่อ และหนูก็คิดว่าเค้าเป็นพ่อจริงๆ (ยิ้ม) หนูก็อยากให้ติดตามชมซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ แต่ละตอนจะทีม DEI จะช่วยกันคลี่คลายคดีไปได้อย่างไร..รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ…" เบนซ์ กล่าว     

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ