กีต้าร์ เล่าซีนซึ้ง! อดีตคู่รัก หยก-แอมป์ เคลียร์ใจทั้งน้ำตา (คลิป)
กีต้าร์ เล่าซีนซึ้ง! อดีตคู่รัก หยก-แอมป์ เคลียร์ใจทั้งน้ำตา (คลิป)
กีต้าร์ เล่าซีนซึ้ง! อดีตคู่รัก หยก-แอมป์ เคลียร์ใจทั้งน้ำตา (คลิป)

กีต้าร์ เล่าซีนซึ้ง! อดีตคู่รัก หยก-แอมป์ เคลียร์ใจทั้งน้ำตา (คลิป)

        ถือเป็นภาพดีต่อใจแฟนคลับและเพื่อนรอบข้างจริงๆ เมื่อมีภาพของ แอมป์ พีรวัศ และ หยก ธัญยกันต์ อดีตคู่รักที่เคยมีข่าวคราวดราม่ามือที่ 3 จนรักล่มจบไม่สวยไปเมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของพี่ใหญ่ในแก๊งอย่าง กีต้าร์ ศิริพิชญ์ และได้พูดคุยปรับความเข้าใจกัน ล่าสุดเช้าวันนี้ (4 สิงหาคม 2560) สาวกีต้าร์ ในฐานะผู้จัดนำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงละคร "เจ้าสาวช่างยนต์" จึงมีโอกาสได้เปิดเผยถึงโมเม้นท์ซึ้งๆ ของน้องรักทั้งสอง โดยยืนยันว่า หยก-แอมป์ แม้จะเลิกราไปแล้วก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ภาพที่ออกมาถือเป็นภาพที่ทุกคนรอคอยอยากเห็น และคงไม่ใช่ภาพประวัติศาสตร์ภาพเดียว เพราะเชื่อว่าจะต้องมีภาพดีๆ แบบนี้ออกมาอีกเรื่อยๆ แน่นอน ส่วนรายละเอียดเรื่องราวที่ทั้งคู่พูดคุยกันนั้น ขอให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาพูดเองดีกว่า

             "เพิ่งจัดวันเกิดที่ผ่านมาครบรอบเท่าไหร่ไม่บอก จริงๆ แล้วก็ไม่ได้จะจัดทุกปี แต่พอดีปีนี้น้องๆ ทุกคนในกลุ่มอาจจะเจอกัน พูดคุยกัน เพราะช่วงนี้แต่ละคนทำงานหนักค่อนข้างเยอะ ละครเรื่องสองเรื่องก็เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย บ้านเราก็จะเหมือนบ้านเอเอฟ จะมีคนนั้นคนนี้มาบ้านตลอด ใครตามไอจีจะทราบ แต่เวลารวมตัวกันครบทุกคนจะไม่ค่อยพร้อมกัน นอกจากทริป A man ที่ผ่านมาอันนั้นไปเที่ยวคือจะมีทุกปี งานนี้ทุกคนก็จัดให้ เราไม่ได้จัดเอง น้องๆ ทุกคนก็ร่วมมือร่วมใจจัดวันเกิดให้ ปีนี้น้องๆ อยู่ครบทุกคนจะขาดแค่เวียร์คนเดียวเพราะกลับบ้านที่ขอนแก่น"

   

        "อย่างภาพแอมป์กับหยก จริงๆ เค้าอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เค้าทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อน สุดท้ายถึงแม้จะเลิกรากันไปเค้าก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่คนอื่นอาจจะไม่ได้รับทราบ เพราะเวลาคุยในกลุ่มไลน์ หยกคุย แอมป์คุย ทุกคนก็คุยกันเป็นเพื่อนปกติ แต่เพิ่งจะมีภาพในงานวันเกิดเราออกมา เป็นภาพที่เค้าคุยกัน เชื่อว่าภาพนี้เป็นภาพที่มีเรื่องราวดีต่อใจ เชื่อว่าทุกคนลุ้นและรอคอย การที่เราเป็นเพื่อนกัน ยังไงมันก็เป็นเพื่อนกันตลอดไป"

   

        "เราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ว่าเค้าคุยอะไรยังไงกัน อันนี้ต้องขอยกให้เป็นเรื่องราวของแอมป์กับหยกให้เค้ามาคุยเองดีกว่านะคะ ตรงนั้นที่เค้าคุยกันอยู่ เราก็เดินไปเดินมา ในงานที่จัดก็ค่อนข้างเล็กอยู่แล้ว มีพี่ มีน้อง มีเพื่อน ก็ต้องพูดคุยกันอยู่แล้ว ฉะนั้นการพูดคุยของแอมป์กับหยกก็พูดคุยกันตลอดเวลาอยู่แล้ว มีแซวกันอยู่แล้ว แต่ภาพที่ออกมาอาจจะเป็นภาพที่ทุกคนรอคอยมันดีต่อใจทุกคน เพราะทุกคนรักแอมป์ ทุกคนรักหยก เพื่อนทุกคนก็รักทั้งสองคน ความเป็นเพื่อนในกลุ่มอย่างที่เขียนในไอจีว่าต่างคนต่างมีความปรารถนาดีให้กันอยู่แล้ว"

   

        "ไม่ได้เป็นกาวใจ แต่เหมือนเราเป็นเซ็นเตอร์ ทุกคนเรียกเราว่าแม่ เรียกคุณเตอร์ว่าพ่อ ไม่ได้เป็นกาวใจแต่เหมือนเป็นครอบครัว ที่ครอบครัวเราบางคนไม่คุยกัน ทะเลาะกัน เราก็ไม่ได้พูดคุยตรงนั้น แต่เชื่อว่าทุกคนโตแล้ว เค้าก็มีความคิดของตัวเองนะคะ ปล่อยให้ได้ใช้ความคิดของตัวเองในการตัดสินใจ เราเป็นพ่อเป็นแม่หรือเป็นพี่เนี่ย ก็จะอยู่ดูในรอบนอก ตอนเค้ากอดกัน เราไม่ได้อยู่ในโมเม้นท์นั้น ต้องถามแอมป์กับหยกดีกว่า คือมันเป็นภาพที่ช่างภาพส่งมาเป็นอัลบั้มเข้ากลุ่ม มันก็เป็นภาพที่ดีต่อใจทุกคน จริงๆ เพื่อนก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก เพราะรู้ว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้ว จริงๆ มันก็สบายใจอยู่แล้วค่ะ ทั้งกลุ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนหรือมีอะไรก็ปรึกษาหารือกันอยู่แล้ว"

    

        "เป็นเรื่องราวดีๆ มาตั้งนานแล้ว แต่เพิ่งจะมีภาพออกมาเท่านั้นเอง เป็นภาพประวัติศาสตร์มั้ยเหรอ ถ้าภาพประวัติศาสตร์คือมันต้องมีครั้งเดียว อันนี้ไม่ขอเรียกภาพประวัติศาสตร์ดีกว่า เพราะมันคงจะเป็นภาพเรื่องราวดีๆ ที่จะต้องมีออกมาอีกเรื่อยๆ คือบางทีเค้าก็ถ่ายรูปกันอยู่ในอัลบั้มส่วนตัวในกลุ่ม บางทีก็ไม่ได้ลงโซเชียล แต่นี่เป็นภาพสวยๆ ในงานก็เลยเอามาโพสต์ เชื่อว่าทุกคนเห็นภาพทุกคนก็เป็นภาพที่ทุกคนแสดงความยินดี ส่วนเรื่องของเชน อันนี้คงต้องไปถามน้องๆ ทุกคนดีกว่าเพราะไม่ว่าจะเป็นใคร อาจจะคุยกันบ้างหรือคุยกันน้อยลง เค้าก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันในกลุ่ม กลุ่มนี้คุมไม่ยากนะเพราะแต่ละคนก็มีความตั้งใจและความรับผิดชอบในการทำงานอยู่แล้วค่ะ ก็ไม่น่าห่วง แต่ในส่วนดีเทลก็ไปถามหยกกับแอมป์เค้าเองอีกทีเนอะ" กีต้าร์ กล่าว

      

    กีต้าร์ ศิริพิชญ์
กีต้าร์ ศิริพิชญ์

 

กีต้าร์ ศิริพิชญ์
กีต้าร์ ศิริพิชญ์

 

กีต้าร์ ศิริพิชญ์
กีต้าร์ ศิริพิชญ์

 

กีต้าร์ ศิริพิชญ์
กีต้าร์ ศิริพิชญ์

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ