อุ้ม พร้อม!! หาก บอล ขอแต่ง ลั่น ไม่หวั่นคบพ่อหม้ายลูกติด

อุ้ม พร้อม!! หาก บอล ขอแต่ง ลั่น ไม่หวั่นคบพ่อหม้ายลูกติด

อุ้ม พร้อม!! หาก บอล ขอแต่ง ลั่น ไม่หวั่นคบพ่อหม้ายลูกติด
อุ้ม พร้อม!! หาก บอล ขอแต่ง ลั่น ไม่หวั่นคบพ่อหม้ายลูกติด

  กว่าความรักจะมาถึงจุดนี้ได้เรียกว่าผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมามากสำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา กับหวานใจอย่างหนุ่ม บอล กฤษณะ ล่าสุดที่งานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง นาคี2 นักแสดงสาวก็ได้อัปเดตถึงเรื่องราวความรักกับแฟนหนุ่มว่า ตอนนี้ทุกอย่างยังแฮปปี้เหมือนเดิม เพราะผ่านช่วงวิกฤตด้วยกันมาเยอะ ได้เรียนรู้อะไรด้วยกันหลายอย่าง เรื่องข่าวดีบอกให้ไปถามฝ่ายชาย ลั่นพร้อมมากถ้าหากอีกฝ่ายมาขอ ส่วนทางด้านครอบครัวไม่ว่าถ้าหากคบพ่อหม้ายลูกติด เพราะทุกคนแล้วเข้ากันกับ น้องการ์ตูน ได้ดี

"ยังเหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ ทุกอย่างก็แฮปปี้ดีเหมือนเดิมอ่ะค่ะ ก็ผ่านช่วงวิกฤตด้วยกันมาเยอะ มันก็เลยทำให้เราแข็งแกร่งกันมากขึ้น แล้วก็เข้าใจกันมากขึ้น หมือนเราจับมืออะไรกันมาขึ้นอะไรอย่างนี้ค่ะ"

(ตอนนี้มีข่าวดียัง?) มันต้องถามเขาอ่ะค่ะ ว่าเขาพร้อมจะขอเมื่อไหร่ (รอเขามาขอ?) เราเป็นผู้หญิงเราก็ต้องรออ่ะค่ะไม่ทราบคือเมื่อไหร่อะไรยังไง คือรู้แค่ว่าตอนนี้ก็โอเค มีความสุขในทุกๆ วัน เพราะว่า 34 แล้วอ่ะค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้เราเป็นฝั่งเป็นฝา เพราะน้องนิวก็แต่งงานแล้ว

(บอลมีเกริ่นอะไรบ้างไหม?) "เขาก็บอกแต่ว่าแต่งหน้าทุกวันนะ เราก็แอบลุ้น เพราะเขาไม่ให้เช็คโทรศัพท์ห้ามยุ่ง ห้ามอะไรอย่างนี้อ่ะค่ะ"

"อุ้มก็ดูใจกันมาจะ 2 ปีแล้อุ้มว่ามันผ่านช่วงที่มันแบบเลวร้ายมากๆที่สุดในชีวิตมาแล้ว แล้วเราก็ได้เรียนรู้ถึงบทเรียนต่างๆ ด้วยกันแล้ว พร้อมไหมที่จะมีครอบครัว ก็พร้อมนะคะ"

(รู้สึกว่าจะเข้ากับลูกสาวเขาได้ดี?) "ได้ดีมากค่ะ น้องการ์ตูนน่ารักมากๆ แล้วการ์ตูนก็เข้ากับที่บ้านอุ้มได้ เข้ากับอุ้มได้ ไม่มีปัญหา ไม่งอแงไม่ดื้ออะไรอย่างนี้ค่ะ"

(ที่บ้านว่ายังไงถ้าเรามีสามีแบบคุณพ่อลูกติด?) "ที่บ้านไม่ว่า ถ้าที่บ้านว่าก็คงไม่ให้คบตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  คุณพ่อคุณแม่อุ้มไม่ใช่แบบคนที่ตัดสินคนจากว่าจะต้องมีลูกมาแล้ว เคยแต่งงานมาแล้ว เขารู้อ่ะค่ะว่าอุ้มคบใคร อุ้มก็จะพาคนๆนั้นไปให้คุณพ่อคุณแม่รู้จัก เข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่าง คุณพ่อคุณแม่เขาก็จะสัมผัสได้ด้วยตัวเองว่าใครดี ใครไม่ดี ถ้าไม่ดีเขาก็จะเตือน ถ้าใครดีเขาก็จะอนุญาตเปิดเผยคบกัน พี่บอลไม่ได้ดูแลแค่อุ้มคนเดียว ดูแลทั้งครอบครัวอุ้ม เพื่อนอุ้ม เพื่อนน้องนิว น้องนิว เพื่อนพี่เพชรจ้า พี่จ้า เวลาไปเที่ยวกันอะไรอย่างนี้ค่ะ หรือเวลาไปไหนมาไหนกับที่บ้านก็จะดูแลทุกๆคนค่ะ"

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ