เกิดเป็นแม่!! ในแบบดาราต้องสตรองแค่ไหน ถามใจดู?
เกิดเป็นแม่!! ในแบบดาราต้องสตรองแค่ไหน ถามใจดู?
เกิดเป็นแม่!! ในแบบดาราต้องสตรองแค่ไหน ถามใจดู?

เกิดเป็นแม่!! ในแบบดาราต้องสตรองแค่ไหน ถามใจดู?

     เกิดเป็น "แม่แม่" ต้องสตรองแค่ไหนถามใจดู...? ยิ่งคุณแม่ทั้งหลายเป็นซุปตาร์ มีคำว่าคนของประชาชนอยู่ด้วยแล้วนั้น บอกเลยอยู่ยากกว่าคนธรรมดาหลายเท่า อย่างคุณแม่ที่จะขอหยิบยกมาพูดถึงวันนี้ บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่ต้องมีความเข้มแข็งมากๆ เพราะตกเป็นกระแสเรียกว่าตั้งแต่เริ่มตั้งท้องกันเลยทีเดียว จะขยับไปไหนก็ต้องระวังตัวสุดๆ แต่ก็ไม่วายตกเป็นประเด็นดราม่าอยู่บ่อยๆ เริ่มกันเลย...     แพท ณปภา เนื่องจาก เบนซ์ เรซซิ่ง สามีเจอข้อหาสมคบฟอกเงินไซซะนะ ตั้งแต่ยังไม่คลอด น้องเรซซิ่ง ทั้งคู่ก็มีการจับมือให้กำลังใจกันมาตลอด จนมาถึงปัจจุบันอย่างที่ทราบทางหนุ่มเบนซ์ต้องนอนคุก ซึ่งยังคงต่อสู้คดีกันต่อไป โชคดีที่สาวแพทนั้นรอดคดีมาได้ ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกชายกันต่อไป

 

 

     โบว์ แวนดา มีโอกาสได้เปิดตัว น้องมะลิ ในวันที่ ปอ ทฤษฎี ล้มป่วยหนักด้วยโรคไข้เลือดออกจนกระทั่งสามีจากทุกคนไปในเวลาหลายเดือนต่อมา จากที่เคยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นสามคน พ่อ-แม่-ลูก แม่โบว์ต้องดูแลลูกเพียงลำพังโดยไม่ทันตั้งตัว แม้เราจะได้เห็นน้ำตาจากผู้หญิงคนนี้หลายครั้ง แต่เธอก็ผ่านมาได้ เพื่อลูกๆ ของเธอนั่นเอง

 

      พลอย พลอยพรรณ หลังจากคลอดลูกชายคนที่สองไม่กี่เดือน เธอก็ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง เมื่อจู่ๆ สามีซุปตาร์อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ก็ไม่กลับบ้าน จนต้องโพสต์ตามหาสากันในโซเชียล เรื่องราวบานปลายกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ มีการพาดพิงไปบุคคลที่สามหลายคน และจากที่เหมือนจะทำใจไม่ได้ในช่วงแรกๆ มาถึงวันนี้สาวพลอยกลายเป็นสาวแกร่ง ได้ใบหย่ามานอนกอดอย่างสบายใจ

 

 

     กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เซอร์ไพร้ส์วงการด้วยการท้องก่อนแต่ง แต่ไม่สำคัญเพราะครอบครัวนี้อบอุ่นเกินบรรยาย แถม น้องเป่าเปา คลอดออกมาก็เป็นที่รักของคนเกือบทั้งประเทศ และแม้จะมีดราม่าออกมาเป็นพักๆ นิดๆ หน่อยๆ ก็เป็นดราม่าไปซะหมด แต่คุณแม่มือใหม่อย่างสาวกุ๊บกิ๊บก็รับมือได้ตลอดเว ลูกใครใครก็รัก เลี้ยงดูอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว

 

 

     ซาร่า คงซิงกีนี คลอด น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับข่าวหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ท้องไม่รับ อีกทั้งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เรียกว่าไม่ชัดเจนตั้งแต่แรก จากนั้นกลายเป็นประเด็นใหญ่โต และมีดราม่ารัวๆ เรื่องค่าเลี้ยงดูลูก แต่ตอนนี้ทุกอย่างน่าจะเริ่มจะคลี่คลายลงตัวดีแล้ว 

 

 

     แหม่ม คัทลียา ตั้งท้องแบบไม่รู้ตัว แถมออกมาบอกว่ายังกินยาสตรีเบนโลอยู่เลย จากนั้นเจ้าตัวเลยต้องบินไปคลอดลูกชายคนแรกที่อเมริกา แถมเป็นเหตุให้แตกหักกับพิธีกรรุ่นพี่ หนูแหม่ม สุริวิภา ช่วงนั้นสาวแหม่มต้องอดทนแค่ไหนคงไม่ต้องสืบ แต่กาลเวลาผ่านไปนานหลายปี ทุกอย่างเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี และตอนนี้มีครอบครัวที่น่ารักมากๆ

 

 

     แอนนี่ บรู๊ค อุ้มลูกชายออกมาขอตรวจดีเอ็นเอกับนักร้องดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ สุดท้ายหวยไปออกที่ใครยังไม่ชัดเจน แต่สาวแอนนี่ก็ทำงานหนักเลี้ยงดู น้องฑีฆายุ ได้อย่างดีที่สุด แถมยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ เรียกว่าลมหายใจเข้าออกก็คือลูกนี่แหละ

 

 

   ขอบคุณ ภาพจากไอจี @gggubgib36, @pat_napapa, @purploy, @mcintosh, @sarahcasinghini, @vanda29, @annie_teekayu


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ