10 คู่แม่ลูกดาราเหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง ดูแล้วรู้เลยคนนี้ลูกใคร!?
10 คู่แม่ลูกดาราเหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง ดูแล้วรู้เลยคนนี้ลูกใคร!?
10 คู่แม่ลูกดาราเหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง ดูแล้วรู้เลยคนนี้ลูกใคร!?

10 คู่แม่ลูกดาราเหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง ดูแล้วรู้เลยคนนี้ลูกใคร!?

        เพราะคุณพ่อคุณแม่ดาราเป็นกำลังใจสำคัญของลูกๆ คอยผลักดันสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง บางครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ก็จะตามติดเป็นผู้จัดการส่วนตัวของลูกไปด้วย ไปไหนไปกัน คอยดูแลคิวงานและในด้านต่างๆ แต่ต้องบอกเลยว่า พื้นฐานทั้งความสามารถและรูปร่างหน้าตาก็มาจากคุณพ่อคุณแม่เองนั่นแหละที่ทำให้ลูกๆ สมบูรณ์แบบได้ขนาดนี้ วันนี้เราเลยขอต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ด้วยการรวบรวมแม่ลูกดาราคู่เหมือนที่ใครหลายคนมักจะทักว่า "สวยหล่อดูดีถอดแบบคุณแม่" พร้อมแล้วตามไปชม 10 คู่แม่ลูกดาราที่เหมือนอย่างกับโคลนนิ่งกันมา!!!

            

         คู่แรกที่เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด!! คือคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ แม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ ที่คุณแม่คอยทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวคอยช่วยผู้จัดการตัวจริงดูแลคิวงานให้ลูกสาวด้วย แล้วก็จะตามติดกันไปออกงานอยู่ตลอด มีสาวแพนที่ไหน ก็จะมีแม่หน่อยที่นั่น พร้อมกับแฟชั่นชุดออกงานที่มาในธีมเข้ากั๊นเข้ากันอยู่ตลอด น่ารักน่าเลิฟจริงๆ แม่ลูกคู่นี้

       

       

        ต่อมาเป็นคิวของ 3 สาวแห่งบ้าน บาเลนซิเอก้า คือ แม่เหน่ง อรศรี ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ พูดเลยว่าบ้านนี้เค้าสนิทสนมกันมากๆ คุณแม่ก็วัยรุ่นสุดๆ แต่งหน้าแต่งตัวไปเที่ยวกับลูกๆ อย่างกับเป็น 3 พี่น้อง ความสวยของ มาร์กี้ กับ มารีน่า ก็ถอดแบบ แม่เหน่ง มาเต็มๆ เพราะคุณแม่ได้ตำแหน่งมาแล้วทั้งนางงามและนางแบบ แบบนี้ไงถึงบอกว่า สวยได้แม่ !!

     

       

        เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นของแท้เลยทีเดียว สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวคนเดียวของนักร้องดีว่าตัวแม่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ เหมือนถูกถ่ายทอดมาทางสายเลือด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง การร้องเพลง และการศึกษาที่ สาวเพลง ไม่เคยทำให้ แม่ตู่ ผิดหวังเลยสักครั้ง น่าภูมิใจแทนจริงๆ

       

         

        คนนี้เรียกว่าคุณแม่ดันของแท้!! สำหรับคู่ของนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง มด ณปภัช กับ คุณแม่แดง ภารดี ที่คุณแม่คอยดูแลตามติด สาวมด ไปทำงานด้วยตลอดๆ ตั้งแต่ออกอัลบั้มชุดแรกจนถึงทุกวันนี้ วันว่างก็พากันเที่ยว ทำกิจกรรมตามประสาแม่ลูกวัยรุ่น เป็นทั้งแม่และเพื่อนสาวเลยทีเดียว

     

       

         คนนี้ก็สวยรอยยิ้มพิมพ์ใจเหมือนแม่เป๊ะๆ สำหรับ นนนี่ นนลนีย์ โอแกน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนสุดที่รักของคุณแม่คนสวยอย่าง แอน สิเรียม ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะมีภาพคู่น่ารักๆ ของ แม่แอน บินไปแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ น้องนนนี่ ที่เรียนจบรับปริญญาที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แม้จะอยู่กันคนละประเทศ แต่ก็บินไปมาหาสู่กันอยู่ตลอดด้วยความคิดถึง

      

       

        เป็นคู่แม่ลูกสุดสตรองจับมือสู้ชีวิตฝ่ามรสุมมาด้วยกันอย่างเข้มแข็ง สำหรับคู่ของ หญิง รฐา กับ แม่น้อย โพธิ์งาม ด้วยความกตัญญู ความขยันอดทนและตั้งใจทำงานของลูกสาวคนนี้ ทำให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้นในทุกวัน เรื่องความสวยก็เห็นๆ กันอยู่ เห็นปุ๊ปรู้เลยว่า สาวหญิง สวยเหมือน แม่น้อย นี่เอง      

       

        เป็นคู่แม่ลูกดาราที่รักและสนิทสนมกันมาก ตัวติดกันอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ว่านักแสดงสาว ตั๊ก บงกช จะไปไหนทำอะไร ก็จะเห็น แม่เล็ก ชนาภา ตามติดไปด้วยตลอด จนกระทั่งคุณแม่นอนป่วยด้วยหลายโรครุมเร้า สาวตั๊ก ก็คอยเฝ้าดูแล ทำทุกวิถีทางเพื่อให้แม่อยู่ด้วยกันนานๆ โกนหัวบวชชีเพื่อหวังผลบุญกุศลให้แม่หายป่วย ยอมสละบริจาคไตตัวเองให้แม่ แต่แล้วเรื่องเศร้าก็มาถึงเมื่อ แม่เล็ก จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ปีนี้จึงเป็นปีแรกที่ สาวตั๊ก ไม่มีคุณแม่อยู่ข้างๆ แต่ก็ได้ทำหน้าที่เป็นแม่ที่ดีให้ลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม ต่อไป

     

       

        เป็นครอบครัวดาราสุขสันต์ที่หน้าเหมือนกันทั้งบ้าน!! สำหรับครอบครัว ปัญหกาญจน์ ของพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และนักร้องหนุ่ม กู๊ด ชยพล หรือ กู๊ด KPN ที่หน้าตาถอดแบบกันมาโดยเฉพาะคุณแม่ ชื่นทิตา ปัญหกาญจน์ หรือ เจ๊กุ้ง เจ้าของห้างทอง หวังเงินไทย แห่งหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งคุณแม่คนนี้เคยได้ฉายาแม่สุดสตรองมาแล้ว เพราะครั้งหนึ่งคุณแม่เคยล็อคคอจับโจรฉกทองในร้านด้วยตัวเองจนเป็นข่าวดังยิ่งลูกชายซะอีก

     

       

         กำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงสาวกรี๊ด สำหรับอดีตหนุ่มน้อยจ้ำม่ำผมหยิกอย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซิงเกิ้ลมัมคนสวย หมู พิมพ์ผกา ที่โตเป็นหนุ่มหล่อ รูปร่างสูงใหญ่ ยิ้มมีเสน่ห์ ดูดีได้แม่ จนสาวๆ อยากฝากตัวเป็นลูกสะใภ้แม่หมูกันทั้งประเทศ พูดเลยหนุ่มคนนี้คุณแม่หวงมากนะจ๊ะ

      

      

        โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วยิ่งหล่อดูดีเหมือนคุณแม่จริงๆ สำหรับ กาย นวพล ลำพูน ลูกชายของ มาช่า วัฒนพานิช และร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย อำพล ถึงจะไม่ค่อยมีภาพออกสื่อเท่าไหร่ แต่ล่าสุดก็มีผลงานถ่ายแบบกับสาวๆ The Face Thailand ทีมมาช่า เผยให้เห็นรอยสักของ หนุ่มกาย ที่เลือกสักชื่อ แม่มาช่า ไว้ที่ต้นคอ ทำเอาคุณแม่คนสวยปลื้มปริ่มสุดๆ เชียวล่ะ

      

ขอบคุณภาพจาก IG @margie_rasri, margie_orasri, plengasavahame, khemanito, bong_kod_tak, annsirium, modnapapat, pimpaka, naphat_nine, realyingrhatha, good_kpn, great_rider10, marshairis

      

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ