วุ้นเส้น–พิตต้า ร่วมเปิดตัว Vitaboost แอพลิเคชั่น โปรแกรมเสริมสุขภาพเฉพาะบุคคล
วุ้นเส้น–พิตต้า ร่วมเปิดตัว Vitaboost แอพลิเคชั่น โปรแกรมเสริมสุขภาพเฉพาะบุคคล
วุ้นเส้น–พิตต้า ร่วมเปิดตัว Vitaboost แอพลิเคชั่น โปรแกรมเสริมสุขภาพเฉพาะบุคคล

วุ้นเส้น–พิตต้า ร่วมเปิดตัว Vitaboost แอพลิเคชั่น โปรแกรมเสริมสุขภาพเฉพาะบุคคล

  พฤติกรรมเร่งรีบทำงานแข่งกับเวลา รวมถึงการละเลยเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์และไม่ออกกำลังกายของคนเมืองยุคใหม่กลายเป็นสาเหตุสำคัญของอาการเจ็บป่วยจากโรคต่างๆ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคนยุคดิจิตอลที่รักและห่วงใยสุขภาพได้หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพอย่างจริงจังแบบทันเวลา บริษัท ไวตาบูสท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง นายศรัณย์ ชัยปาณี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ, นายสุวิชชา เนติวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล กรรมการผู้จัดการได้ฤกษ์ดีเปิดตัว “Vitaboost แอพลิเคชั่น โปรแกรมดูแลสุขภาพด้วยวิตามินและสารอาหารปรุงเฉพาะบุคคลตามผลเลือด ที่เหมาะกับความต้องกายของร่างกายของคุณอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรก ณ ชั้น 11 ห้อง Lotus โรงแรม สยาม@สยาม กรุงเทพฯ

  โดย พ.ญ.พลอยลดา ไพศาลวรกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง ไวตาบูสท์ ประเทศไทย กล่าวว่า คนจำนวนไม่น้อยคิดว่าตนเองแข็งแรง ยังทำงานไหว ไม่เคยป่วย จึงไม่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพ แต่เมื่อเวลาผ่านไปอายุมากขึ้นอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆสะสมเป็นโรคต่างๆ บางรายอาจสายเกินไปที่จะรักษา ดังนั้นการเริ่มดูแลตัวเองและคนที่เรารักตั้งแต่วันนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและการดูแลสุขภาพตามผลเลือดที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายของเราอย่างแท้จริง “Vitaboost” โดยเรามีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ที่มีความชำนาญเฉพาะทางในแต่ละสาขาพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำของประทศ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่าห้าสิบปี, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย, เภสัชกรที่มีประสบการณ์นับสิบปีจากโรงพยาบาลอันดับหนึ่งของประเทศไทย รวมทั้งนักกำหนดอาหารวิชาชีพจากโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงขั้นตอนการให้บริการแบบ delivery service ทั้งการเก็บตัวอย่างเลือดโดยบุคลากรทางการแพทย์ และยังจัดส่งวิตามินให้ถึงบ้านเพื่อความสะดวกและประหยัดเวลา ซึ่งถือเป็นแห่งแรกในประเทศไทย 



  โดยมีโปรแกรมเสริมสำหรับช่วยดูแลสุขภาพ อาทิ Anti-aging Total Solution โปรแกรมชะลอวัยฟื้นฟูร่างกายจากภายในแบบองค์รวม, Healthy Heart โปรแกรมดูแลสุขภาพหัวใจและลดไขมันในหลอดเลือด, Cancer Risks Reduction โปรแกรมลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง, Beauty and Skin Enhancement โปรแกรมเสริมความงามและบำรุงผิวพรรณจากภายใน, Sustainable Weight Management โปรแกรมลดน้ำหนักแบบยั่งยืน, Men's Total Care – โปรแกรมดูแลสุขภาพคุณผู้ชายจากภายในแบบองค์รวม เป็นต้น ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น “Vitaboost Personal Health Buddy” ไว้ติดตัวได้แล้วตั้งแต่วันนี้

  นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าคนดังและเซเลบริตี้รักสุขภาพ เดินทางมาร่วมงานมากมาย อาทิ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พิตต้า ณ พัทลุง, ม.ร.ว.จุลรังษี ยุคล, เข็ม อิสระ, พก พรประภา, เจ ปลอดภัย, พอพงษ์ ชินวัตร, ดวงพร บุณยะจินดาวรางคณา จิตศักดานนท์, พงษ์พัฒน์ พงศ์ไพโรจน์ เป็นต้น



 

 



TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ