เยอรมัน ออโต้ ดึง แมน การิน แนะศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล

เยอรมัน ออโต้ ดึง แมน การิน แนะศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล

เยอรมัน ออโต้ ดึง แมน การิน แนะศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล
เยอรมัน ออโต้ ดึง แมน การิน แนะศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล

               เยอรมัน ออโต้ ผู้จำหน่าย รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในโอกาสเปิดจอง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ปี 2017 พร้อมเชิญ คุณแมน - การิน ศตายุ มาแนะนำศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล และหลักการเลือกสีรถยนต์และเลขทะเบียนรถยนต์ที่ส่งเสริมสิริมงคลแก่ลูกค้า ณ เยอรมัน ออโต้ สาขาบางนา, สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา เมื่อวันก่อน.

            เยอรมัน ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ มีจุดเด่นด้านบริการที่ครอบคลุม ครบวงจร จบในที่เดียว ทั้งบริการก่อนการขายและหลังการขาย อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มลูกค้า (CRM) อย่างต่อเนื่อง

            โดยล่าสุด เยอรมัน ออโต้ จัดงานเปิดจอง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ปี 2017 และได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ คุณแมน - การิน ศตายุ ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงด้านศาสตร์ตัวเลข ที่มีการเก็บสถิติอย่างแม่นยำ มาแนะนำวิธีการเลือกสีของรถยนต์ และเลขทะเบียนเพื่อเสริมสิริมงคลก่อนออกรถใหม่ เนื่องจาก เยอรมัน ออโต้ เข้าใจถึงอินไซด์ของกลุ่มลูกค้าในการเลือกสีของรถรวมถึงการเลือกสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ถูกโฉลกเพื่อช่วยเสริมสิริมงคลด้านการงาน การเงิน และความรัก

            โดย คุณแมน - การิน ศตายุ ได้เผยถึงศาสตร์เลข 5 กับ 5 สิริมงคล ไว้ว่า
            ''เลข5'' หมายถึงความรุ่งเรือง
            ''เลข5'' เป็นเลขที่ช่วยในเรื่องการเก็บเงินทองได้ดี มีความหมายตามการเขียนเหมือนถุงที่ผูกปากทำให้เงินทองไม่รั่วไหล
            ''เลข5'' เป็นเลขที่ช่วยหนุนนำชีวิตได้ดี ทำให้ได้รับการสนับสนุนค้ำจุนจากผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี
            ''เลข5'' เป็นตัวเลขที่มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน
            ''เลข5'' เป็นเลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีธนู อีกด้วย

             และนอกจากนี้ คุณแมน-การิน ยังบอกเคล็ดลับอีกว่า สามารถนำเลข 5 มาใช้กับเบอร์โทรศัพท์ได้ แต่หากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อยแล้ว มีเทคนิคง่ายๆ เพียงเปลี่ยนชื่อไอดีไลน์โดยใช้เลข 5 เป็นตัวสุดท้ายของชื่อก็สามารถช่วยส่งเสริมสิริมงคลได้เช่นกัน อีกทั้งยังแนะนำการเลือกสีรถที่ถูกโฉลก และทะเบียนรถที่เป็นมงคลอีกด้วย ซึ่งหากผู้ที่สนใจรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการออกรถใหม่พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ถูกโฉลก เพื่อช่วยเสริมสิริมงคล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เยอรมัน ออโต้ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา โทร. 02-396-1199 , สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-119-0999 และ สาขาพัทยา โทร. 038-235-600

             นอกจากนี้ภายในงานยังได้พบกับ BMW 520d Sport รุ่นที่ประกอบในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยราคาเร้าใจเริ่มต้นที่ 3.439 ล้านบาท (รวมแพ็กเกจ BSI Standard) BMW 520d Sport ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ทวินพาวเวอร์เทอร์โบ 2.0 ลิตร 4 สูบ 190 แรงม้า มาพร้อมชุดแต่ง Sport Line และออปชั่นมาตรฐานที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า Adaptive LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัยและเพิ่มแสงสว่างในมุมอับขณะเข้าโค้ง,แผงหน้าปัดแบบหน้าจอดิจิทัล (Multifunctional Instrument Display) หน้าจอแสดงผลฟังก์ชั่น ขนาด 12.3 นิ้ว แสดงผลสีจอและกราฟิกต่างกันถึง 3 โหมด Comfort ,Eco PRO และ Sport การควบคุมระบบความบันเทิงด้วยท่าทาง Gesture Control สามารถสั่งงานได้ง่าย ด้วยเพียงแค่ การเคลื่อนไหวของมือ, กุญแจ BMW Display Key,กุญแจรีโมทที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์บนหน้าจอสัมผัส และ ประตูดูดทั้ง 4 บาน (soft-close function for doors)

           บรรยากาศภายในงาน ยังมีกิจกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หรือบริการอาหารอร่อยๆเสิร์ฟพร้อมกาแฟหอมๆโดยมีบาริสต้าระดับแชมป์มาบริการถึงที่ เพลิดเพลินและตื่นตาไปกับการทำลาเต้อ้าทศิลปะชั้นสูงของการทำกาแฟ จากคอฟฟี่ ปริ้น (coffee print) ที่สามารถสร้างลวดลายที่สวยงาม โดยสามารถพิมพ์ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนลงบนกาแฟได้เลย และเสิร์ฟเมนูยอดฮิตที่กำลังมาแรงที่สุดในโซเชี่ยล “แฮปปี้ชีสโทส” ที่นำขนมปังปิ้งร้อนๆ สอดไส้ด้วยชีส หอมๆ นุ่มๆ แบบเรนโบว์หลากสีที่พร้อมจะยืดออกมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อย

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ