มีแววขึ้นคาน คริส เบรกสัมพันธ์ ไฮโซเซน!! ยังไม่เคลียร์ เจนี่ อันฟอลโล่ไอจี
มีแววขึ้นคาน คริส เบรกสัมพันธ์ ไฮโซเซน!! ยังไม่เคลียร์ เจนี่ อันฟอลโล่ไอจี
มีแววขึ้นคาน คริส เบรกสัมพันธ์ ไฮโซเซน!! ยังไม่เคลียร์ เจนี่ อันฟอลโล่ไอจี

มีแววขึ้นคาน คริส เบรกสัมพันธ์ ไฮโซเซน!! ยังไม่เคลียร์ เจนี่ อันฟอลโล่ไอจี

 

               ความรักหวานชื่นจนหลายๆ คนแอบลุ้นว่าคงได้เห็นข่าวดีในไม่ช้า แต่งานนี้ดูเหมือนจะหวานไม่ไหวแล้ว สำหรับสาวหมวยสวยแซบอย่าง คริส หองวัง กับไฮโซหนุ่ม เซน ธราภุช ที่ล่าสุดแว่วว่าฝ่ายชายมีหญิงใหม่แล้วซะงั้น แม้สาวคริสจะไม่ได้เอ่ยชื่อว่าหญิงนางนั้นเป็นใครแต่ภาพคู่ในอินสตาแกรมของนางแบบสาวหุ่นดี นุช นีรนาท ที่ถ่ายกับไฮโซเซนก็น่าจะเป็นคำตอบที่ค่อนข้างชัดเจนอยู่ อุ๊ตะ!! ไม่รู้จะเรียกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกได้อ๊ะเปล่า เพราะช่วงนี้สาวคริสจะเจอเรื่องปวดเศียรเวียนเฮดมากมายเหลือเกิน เรื่องแฟนก็ชี้ช้ำ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งสาวในแก๊งนางฟ้าที่โดนเพื่อนรักอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ อันฟอลโล่อินสตาแกรมเข้าให้อีก ก่อนหน้านั้นปล่อยให้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นไปเยอะแล้ว เจอะเจอสาวคริสในงาน NYX เมื่อค่ำวานนี้ (7 กันยายน 2560) ก็ถึงคิวของเจ้าตัวบ้าง ซึ่งสาวหน้าหมวยขอชี้แจงทั้งประเด็นเพื่อนรักและความรักของตัวเองว่า

               "คริสไม่เกี่ยวเลยค่ะ คริสยังไม่รู้เลยว่าคริสเกี่ยวในส่วนนี้ยังไง ต้องไปถามเจ้าตัวและทุกๆ คนค่ะ เรื่องความรักมันไม่เกี่ยวกับคนอื่นอยู่แล้ว คริสไม่รู้หรอกว่าใครฟอลโล่หรืออันฟอลโล่ เพราะมันมีคนทำแบบนี้กันทุกวัน แต่ถ้าเกิดว่าติดใจหรือเสียใจไปด้วยเพราะคริสอยู่กับวุ้นเยอะก็ไม่อยากจะให้เข้าใจผิด เพราะคริสไม่ได้รู้จักใครเป็นส่วนตัวเลยค่ะ เลยไม่รู้จะไปแนะนำใครตอนไหน หรือการที่คริสรู้จักคนใหม่ขึ้นมา แล้วเจอกัน 2-3 ครั้ง เขาจะไม่พูดเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว เพราะทุกคนจะเว้นพื้นที่การเป็นส่วนตัวของเพื่อนแต่ละคนค่ะ กับเจนี่ยังไม่ได้คุยเลย จริงๆ คริสไม่รู้จะเริ่มถามว่าอะไร ก็คงต้องให้วุ้นกับเจนี่คุยกันเอง คริสไม่ได้ถึงขั้นเสียใจเหมือนที่วุ้นเสียใจ คริสอยู่ในเวอร์ชั่นงงมากกว่า และไม่อยากจะให้เข้าใจผิดว่าการที่คริสพูดคุยกับคนที่คริสรู้จักใหม่หรือเพื่อนใหม่ที่เข้ามา มันจะกลายเป็นว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่คู่รักคู่หนึ่งไม่เข้าใจกัน คือเราไม่เคยรู้เรื่องเลยด้วยซ้ำ (ทำไมไม่เคลียร์กับเจนี่ไปเลย?) คริสว่าเขาอาจจะยังเสียใจ โกรธ หรือเข้าใจผิดอยู่ค่ะ คริสปลายแถวปลายเรื่องมากๆ กับวุ้นคุยกันบ้าง วุ้นเขาก็เสียใจมากเนอะ เสียใจที่มีคนเข้าใจผิดเขาเยอะ เขาไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนั้น แล้วเรื่องที่มันเกิดเขาก็บอกว่าไม่ได้อยากจะมีส่วนเกี่ยวข้องที่อยากจะแนะนำใครให้รู้จักกับใครอยู่แล้ว เขาทำอะไรไม่ได้ ก็เสียใจที่เพื่อนเสียใจค่ะ (เราไม่พูด กลัวเจนี่จะยิ่งคิดไปเองไหม?) ก็ต้องกลัวแหละว่าเขาจะคิดไปเอง แต่ก็ไม่อยากให้เขาคิด ถ้าเกิดเขาเห็นว่าคริสใช้ชีวิตยังไง หรือคริสเพิ่งรู้จักใครอะไรยังไง คริสก็ต้องมีสิทธิ์มีเพื่อนใหม่บ้างใช่ไหม แต่มันไม่ได้แปลว่าเพื่อนใหม่หรือคนที่รู้จักเข้ามาใหม่ๆ เขาจะมาคุยเรื่องส่วนตัวกับคริส หรือจะให้คริสช่วยทำอะไร เรารู้จักผู้หญิงคนนั้น เขาอาจจะน้อยใจหรือเปล่า ก็ไม่อยากให้เข้าใจผิดค่ะ อย่างที่บอกคริสสมทบหญิงมากเลย โดนทุกเรื่องเลย ฉันควรจะได้รางวัล (หัวเราะ) (ลำบากใจไหมเป็นคนกลาง?) ไม่ได้ถึงขั้นลำบากใจหรือเสียใจเหมือนที่วุ้นเส้นเสียใจจริงๆ เพราะคริสไม่ได้รู้เรื่องอะไร อย่างเรื่องรูปที่ทุกคนดึงเข้าไปให้มันเกี่ยว คริสบอกตามตรงเลยนะเรื่องรูป เรียกว่าเป็นจังหวะนรกจริงๆ สองรอบแล้วอ่ะ ที่คริสโพสต์เสร็จไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใครเลย แต่พอโพสต์เสร็จต่อมาอีก 5 ชั่วโมงมีเรื่อง อีก 10 ชั่วโมงมีเรื่อง แล้วจะให้คริสทำยังไง พอลบออกก็กลายเป็นไม่บริสุทธิ์ใจ ถ้าไม่ลบออกก็กลายเป็นประเด็น จะให้ทำไง ก็ปล่อยเลยตามเลยแล้วกัน กลายเป็นว่าคริสโพสต์รูปเพื่อที่จะเหน็บแนมใคร คือคริสคงไม่ทำแบบนั้น ประชาชนไทยและพี่ๆ นักข่าว เดี๋ยวนี้ทุกคนเขาฉลาดหมดแล้วค่ะ เขารู้อยู่แล้วว่าการโพสต์รูปแบบนี้คือจะไปเหน็บใครหรือเปล่า ถ้ามีเรื่องคริสจะไม่โพสต์อยู่แล้ว และมันก็ไม่ใช่นิสัยที่คริสจะโพสต์เพื่อเหน็บแนมใคร (แก๊งนางฟ้ายังไม่แตกใช่ไหม?) สำหรับคริสนะคะเหมือนเดิมทุกอย่าง ถ้าเกิดใครมีปัญหาอะไรหรือว่าเพื่อนคนไหนไม่สบายใจอะไรก็อยากให้พูดกันไปเลย
               (ความรักของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?) อยู่ในช่วงพักเบรกโฆษณาค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นเลย เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ อย่างที่พูดไปเกี่ยวกับเรื่องคนอื่น ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น มันต้องมีขึ้นมีลงอยู่แล้ว แล้วเวลาพูดกันเราก็เข้าใจกันสองคน เวลารักกันเราก็เริ่มคุยกันสองคน เพราะฉะนั้นเวลามีปัญหาเราก็คุยกันสองคนค่ะ สำหรับคริสคงพักเบรกก่อน จะยาวไหมเดี๋ยวต้องรอลุ้น อนาคตก็ไม่รู้เป็นยังไง ตอนนี้ถ้าใช้คำว่าเบรกโฆษณาก็เรียกได้ว่าเดี๋ยวเราต้องถอยออกมาดูว่าความรักของเรามันสำคัญกับเรามากขนาดไหน เราก็ใช้ชีวิตไปก่อน ยังไม่ถึงขั้นเลิก (แว่วว่าฝ่ายชายไปสนิทกับสาวอื่น?) อันนี้คริสไม่แน่ใจนะคะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องของคริสกับเขาจริงๆ ถ้าเกิดว่าจะมีคนบอกว่าเขาไปสนิทกับสาวอื่นอันนี้คริสไม่รู้เลย เพราะไม่ได้ตาม ไม่ได้อยากรู้ สิ่งที่เขาคุยกับเราคือสิ่งที่เขาคุยกับเรา เราก็ต้องเชื่อคนของเราอยู่แล้ว อนาคตก็ไม่รู้ค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดว่าเราใช้ชีวิตไปต่างคนต่างคิดถึงกันมากๆ อนาคตเป็นยังไงก็รอลุ้น อย่าเอาดราม่ามาให้คริสเพิ่มเลย พอแล้วค่ะ" คริสกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบเพิ่มเติ่มจาก IG : nootvcoates 

 

คริส หอวัง
คริส หอวัง

 

คริส หอวัง
คริส หอวัง

 วุ้นเส้น - คริส
วุ้นเส้น - คริส

 

คริส หอวัง
คริส หอวัง

 

วุ้นเส้น - คริส - เจนี่
วุ้นเส้น - คริส - เจนี่

 

ไฮโซเซน - นุช นีรนาท
ไฮโซเซน - นุช นีรนาท


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ