ไม่ได้เยอะสิ่งนะยู! ปู ไปรยา ขอเน้นงานอินเตอร์ ละครไทย พักก่อนนะคะ
ไม่ได้เยอะสิ่งนะยู! ปู ไปรยา ขอเน้นงานอินเตอร์  ละครไทย พักก่อนนะคะ
ไม่ได้เยอะสิ่งนะยู! ปู ไปรยา ขอเน้นงานอินเตอร์ ละครไทย พักก่อนนะคะ

ไม่ได้เยอะสิ่งนะยู! ปู ไปรยา ขอเน้นงานอินเตอร์ ละครไทย พักก่อนนะคะ

   แซบเบอร์แรงสำหรับเซ็กซี่ตัวแม่ ปู ไปรยา ที่โกอินเตอร์ข้ามหน้าข้ามตากว่าใครเพื่อนไปแล้ว จนงานในวงการบันเทิงไทยแทบจะไม่มีให้เห็น เพราะ She มัวแต่โฟกัสงานอินเตอร์เนชั่นแนล บินไปบินกลับต่างประเทศแทบจะทุกเดือน อย่างว่าละสาวปู She ตั้งเป้าไว้สูงมาก ว่าจะต้องไปเป็นนักแสดงระดับฮอลลีวูดให้ได้ แม้ว่าจะต้องเป็นแค่นักแสดงตัวประกอบออกมาโชว์ตัวแค่ฉากสองฉาก She ก็โอเคเซย์เยสแล้ว

  ส่วนงานในวงการบันเทิงไทย สาวปูก็ต้องขอพักเบรกไว้ก่อนชั่วคราว แม้จะมีงานละครติดตามทาบทามมาเยอะมาก ทั้งในสังกัดและนอกสังกัด Oops! แต่สาวปูก็ต้องขอเซย์กู๊ดบาย ไม่ใช่ไม่อยากเล่นละครไทย ไม่ใช่ว่าเรื่องเยอะเพราะฉันโกอินเตอร์แล้ว แต่คิวและเวลามันไม่ได้จริงๆ เพราะละครไทยกว่าจะถ่ายจบเรื่องหนึ่งก็ใช้ระยะเวลานานหลายเดือน ซึ่งก็ชนกับหลายๆ งานที่ทางเอเจนซี่ต่างประเทศรับไว้ให้สาวปูแล้ว

  ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนกำลังสงสัยว่าสาวปูหมดสัญญาในการเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 แล้วหรือยัง งานนี้มีกระแสแว่วมาว่าทางช่องก็เตรียมที่จะเรียกสาวปูให้เข้าไปเจรจา ว่าอยากจะเซ็นสัญญาต่อหรือให้ร่อนจดหมายบอกสื่อว่าอยากจะเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งเรื่องนี้อีกไม่นานเกินรอแฟนๆ คงได้ทราบกันแน่นอนว่าสาวปูเธอจะอยู่หรือจะไป แต่ที่แน่ๆ แฟนๆ หลายคนคงอยากจะเห็นภาพของสาวปูในลุคโกอินเตอร์ฮอลลีวูดมากกว่า เพราะความสามารถของเธอไปไกลมาก เทียบเท่ากับดาราดังๆ ระดับฮอลลีวูดหลายๆ คน

ภาพจากอินสตาแกรม @prayalundberg

 

 

  

 

 

 

 

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ