รับงานไว้แล้วก่อนเลิก! แม็ค ป๊ะหน้า ปุยฝ้าย เรื่องอดีตขอให้จบ!!
รับงานไว้แล้วก่อนเลิก! แม็ค ป๊ะหน้า ปุยฝ้าย เรื่องอดีตขอให้จบ!!
รับงานไว้แล้วก่อนเลิก! แม็ค ป๊ะหน้า ปุยฝ้าย เรื่องอดีตขอให้จบ!!

รับงานไว้แล้วก่อนเลิก! แม็ค ป๊ะหน้า ปุยฝ้าย เรื่องอดีตขอให้จบ!!

 

       เป็นอีกคู่ที่ต่อไม่ติดอย่างน่าเสียดาย สำหรับอดีตคู่รักอย่าง แม็ค วีรคณิศร์ กับ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร ที่ก่อนหน้านี้มีแววสละโสดแต่งงาน แต่สุดท้ายก็เลิกรากัน โดยผู้ชายเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อนซึ่งให้เหตุผลว่าความรักถึงจุดอิ่มตัวอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขและไม่มีโอกาสรีเทิร์น ทำเอาฝ่ายหญิงเฮิร์ทหนักเลยทีเดียว ล่าสุด หนุ่มแม็ค-สาวปุยฝ้าย โคจรมาเจอกันอีกครั้งในงาน "Umay+ PAY IT FORWARD ปี 5 RIDE TO SHARE ปั่นรักปันสุข" ถือเป็นการออกสื่อร่วมกันครั้งแรกหลังเลิกรากันไปหลายเดือน ซึ่งในวันนี้ทั้งคู่ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์คู่กัน หนุ่มแม็ค ได้ออกมาเปิดใจเพียงคนเดียวว่า รับงานนี้เอาไว้แล้วตั้งแต่ยังไม่เลิกกัน แต่ถึงจะเลิกกันแล้วทั้งคู่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและร่วมงานกันได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนสาเหตุในอดีตที่ทำให้แยกทางกันนั้นขอจบและไม่อยากพูดถึงอีก ชีวิตหนุ่มโสดตอนนี้ก็แฮปปี้ดี มีเวลาโฟกัสกับงาน มีเวลาดูแลตัวเองและครอบครัวมากขึ้น

     

        "จริงๆ ผมไม่ซีเรียสครับ แต่มันเป็นการดีลงานของผู้จัดการ เค้าก็ไม่อยากให้เป็นประเด็นหรือเปล่าผมไม่แน่ใจนะ หรืออาจจะมีประเด็นเซนซิทีฟสำหรับใครบ้างคนหรือเปล่า มุมมองของผู้จัดการเองก็ต้องให้เกียรติการตัดสินใจครับ แต่ตัวผมเองบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรหรอกครับ จริงๆ งานนี้เป็นงานที่ดีลกันไว้ตั้งนานมากแล้วตั้งแต่ยังไม่ห่างกัน ก็รู้ครับ ไม่เป็นไรเลย เป็นเรื่องปกติของผมที่มาทำงาน ฝ้ายก็มาทำงาน วันนี้ก็ทักทายปกติไม่มีอะไรครับ (ท่าทีบนเวทีหมางเมินกับเค้าพอสมควร?) ผมว่าไม่นะ ก็ดูสนุกสนานกันทั้งคู่นะ ยืนคนละฝั่งเพราะเป็นบล็อกกิ้งที่กำหนดไว้แล้วครับ อย่าคิดเล็กคิดน้อย (พร้อมสัมภาษณ์คู่กันมั้ย?) จริงๆ ตัวผมไม่มีอะไร ผมสบายๆ และก็เชื่อว่าฝ้ายเองก็ไม่มีอะไร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเรื่องของผู้จัดการด้วยครับที่เค้าต้องการวางว่าสัมภาษณ์แยกแล้วกันนะ ก็เป็นงานกิจกรรมดีๆ ได้ปั่นจักรยานแล้วได้ร่วมทำบุญด้วย เจอกันก็ทักทายไม่มีอะไรครับ"

    

        "(หลังจากเลิกราไปวันนี้เป็นครั้งแรกที่มาคุยทักทายหรือเปล่า?) จริงๆ ก็มีส่งข่าวทักทายกันบ้าง เพราะมันมีธุระที่ผมช่วยเหลือฝ้ายอยู่ และที่ฝ้ายช่วยเหลือผมก็มี (ตัวน้องคุยมั้ยเพราะดูครั้งนี้จะเจ็บหนัก?) เฮ้ย...เดี๋ยวก่อน ก็ปกตินะ หมายถึงทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ครับ จริงๆ วันนี้ธรรมชาติ สบายๆ ทั้งคู่แหละครับ ก็ร่วมงานกันได้จริงๆ ผมเชื่อว่าทั้งฝ้ายและตัวผมเอง เราเป็นมืออาชีพพอ เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดครับ (จากที่ฝ้ายสัมภาษณ์ว่าไม่ค่อยโอเคกับเรา?) นานแล้วหรือเปล่า นานมากแล้วนะ อันนั้นก็เป็นสิทธิ์ในการให้สัมภาษณ์ของฝ้าย ผมก็เคารพสิทธิ์ของเค้า แต่ในมุมของผม คือความรู้สึกของผม พูดตรงนี้ก็คือจบตรงนี้ครับ"

   

       "(ได้ใช้ชีวิตส่วนตัวแบบที่ตั้งใจเป็นยังไงบ้าง?) จริงๆ คำว่าใช้ชีวิตมันก็ไม่ต้องจริงจังอะไรขนาดนั้นนะครับ แต่คือเราก็เรียนรู้ตัวเอง ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด โฟกัสดูแลครอบครัวให้มากขึ้น มันก็มีอะไรในชีวิตเราที่มันว่างมากขึ้นเลยนะ ก็ต้องพยายามทำอะไรให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทุกวันนี้ผมก็พยายามดูแลธุรกิจที่บ้านให้มากขึ้นด้วยครับ ก็รู้สึกดีที่บ้านเชื่อใจและให้โอกาส (ไม่ได้มองใครอื่นเลยเหรอ?) ขอชิลล์ๆ ดีกว่าครับ เอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า (หลายคนยังสงสัยสาเหตุที่เลิกกันว่าเรายังรับในสิ่งที่ปุยฝ้ายขอไม่ได้?) เอาอย่างนี้ไม่ขอคุยเรื่องเดิมแล้วเนอะ ขอจริงๆ อย่างที่บอกว่าผมมีความเป็นมืออาชีพพอ ผมทำได้อยู่แล้วครับ (ตอนคบกันรับศีลแล้ว เลิกกันต้องคืนศีลหรือเปล่า?) รับแล้วนี่คือคืนไม่ได้นะครับ มันคือการรับตลอดชีวิตครับ เรารับต่อหน้าพระพุทธศาสนามันคือความจริงจัง คือศรัทธาของเรา ใครมาบอกให้ผมคืนมันคืนไม่ได้หรอกครับ"

   

       "ข่าวที่ว่าหมดสัญญาแล้วจะย้ายไปอยู่ช่อง 3 คือสัญญาของผมกับช่อง 7 หมดมาได้เดือนนิดๆ แล้วครับ ตอนนี้ถือว่าเป็นฟรีแลนซ์ ก็ยังคิดอะไรหลายๆ อย่างอยู่ครับผม เรื่องเซ็นที่อื่นขอดูก่อนดีกว่าครับ ขอดูโอกาส ดูจังหวะ ดูงานด้วยครับ ก็มีทาบทามมาบ้างแต่ไม่ขอลงรายละเอียดแล้วกันเนอะเพราะมันเป็นเรื่องของการให้เกียรติผู้ใหญ่ด้วย จริงๆ ได้คุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง 7 เป็นอย่างดีแล้ว เค้าก็ยังคงเอ็นดูเรา เราก็บอกความต้องการของเราให้ทราบ สรุปว่าไม่ได้ต่อสัญญาจบด้วยดีครับ ผมอยู่ตรงนี้ไม่ได้มีความรู้อะไรมากมายหรอก ก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆ ทางตอนนี้เป็นช่วงตัดสินใจจริงๆ (กลัวโดนดราม่าเนรคุณเหมือนดาราคนอื่นที่ย้ายช่องมั้ย?) ไม่นะ ทุกวันนี้ผมทำงานให้ช่อง 7 ก็ทำด้วยความรัก เรารักการแสดงอยู่แล้วด้วย เราก็ทำงานให้ดีที่สุด มีกิจกรรมอะไรก็ช่วยเหลือช่องตลอด ทุกวันนี้เจอพี่ๆ นักข่าวช่อง 7 ก็ยังทักทายยังกอดกันอยู่เลยครับ เป็นอะไรที่แฮปปี้ครับ" แม็ค กล่าว

     

 แม็ค วีรคณิศร์
แม็ค วีรคณิศร์

 

แม็ค วีรคณิศร์
แม็ค วีรคณิศร์

 

แม็ค-ปุยฝ้าย
แม็ค-ปุยฝ้าย

 

แม็ค-ปุยฝ้าย
แม็ค-ปุยฝ้าย

 

แม็ค-ปุยฝ้าย
แม็ค-ปุยฝ้าย

 

แม็ค-ปุยฝ้าย
แม็ค-ปุยฝ้าย

 

แม็ค-ปุยฝ้าย
แม็ค-ปุยฝ้าย

 

แม็ค-ปุยฝ้าย ร่วมงานกัน
แม็ค-ปุยฝ้าย ร่วมงานกัน

   

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ