เป๊ก รูปพรีเวดดิ้งเยอะ ทำ กันต์ ลำบาก! เพราะแฟนก็อยากได้แบบนี้
เป๊ก รูปพรีเวดดิ้งเยอะ ทำ กันต์ ลำบาก! เพราะแฟนก็อยากได้แบบนี้
เป๊ก รูปพรีเวดดิ้งเยอะ ทำ กันต์ ลำบาก! เพราะแฟนก็อยากได้แบบนี้

เป๊ก รูปพรีเวดดิ้งเยอะ ทำ กันต์ ลำบาก! เพราะแฟนก็อยากได้แบบนี้

 

  ใกล้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว รูปพรีเวดดิ้งมันก็จะเยอะหน่อยๆ สำหรับว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดง อย่างหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช กับหวานใจนักร้องเสียงดี นิว นภัสสร ซึ่งพิธีวิวาห์ของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ที่ จ.เชียงใหม่ และที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 สำหรับคู่นี้ต้องบอกว่าเป็นคู่บ่าว-สาวที่มีรูปพรีเวดดิ้งมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่มเป๊กได้เผยออกมาแล้วว่า รูปพรีเวดดิ้งตอนนี้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นธีมล้านนาวินเทจ ธีมแสงเหนือหรือธีมญี่ปุ่นและนอกจากนี้ยังมีธีมบ้านนาที่กำลังจะไปถ่าย ซึ่งรูปก็จะทยอยปล่อยออกมาเรื่อยๆ แต่เจ้าตัวแอบเกรงว่าจะไม่กล้าที่จะปล่อยเยอะ เพราะกลัวคนหมั่นไส้ แต่ขนาดปล่อยออกมาแค่นี้ยังทำเอาเพื่อนนักแสดงอย่างหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ตกที่นั่งลำบาก!! เมื่อแฟนนอกวงการอย่างสาว พลอย ก็อยากถ่ายพรีเวดดิ้งแบบนี้ด้วย อุต๊ะ!! แต่ก็ไม่รู้ว่าทางหนุ่มกันต์จะมีเซอร์ไพรส์ยังไง เอาเป็นว่าทางเราก็รอชมภาพพรีเวดดิ้งของทั้งสองแบบเต็มๆ อยู่นะจ๊ะ หนุ่มเป๊ก-หนุ่มกันต์
  "พูดตรงๆแล้วมันก็เหมือนกับเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งหมดเลย แต่จริงๆแล้วมีความตั้งใจว่า จะถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ตรงแสงเหนือ เพราะมันเป็นช่วงติดค้าง ที่เราตั้งใจจะไปขอเขาที่แสงเหนือ แต่ดันเปลี่ยนกำหนดการ ขอบนเวทีคอนเสิร์ตเขาดีกว่า มันก็เลยทำให้คนรู้ทั่วประเทศว่าผมกำลังจะมีภรรยาแล้ว ซึ่งทริปแสงเหนือมันก็ยังอยู่ เพราะเราล็อควัน ล็อคคิวไว้แล้วเราก็เลยไปพร้อมเพื่อนหมดเลย จึงได้อาศัยทริปนี้เป็นทริปถ่ายพรีเวดดิ้งเลยแล้วกัน"

  "ถามว่าจะได้เห็นภาพนี้เต็มๆเมื่อไหร่จริงๆมันมีเยอะมากเลยครับ ตอนแรกว่าจะปล่อยให้หมด แต่กลัวคนเขาหมั่นไส้กัน ซึ่งบางคนเขาบอกว่าชอบ ดูอลังการ ผมเพิ่งไปงาน แล้วเจอ "กันต์ กันตถาวร" เขามาบอกว่าทำเขาลำบากเลย เพราะแฟนเขาเรียกร้อง อยากได้แบบนี้ เราก็ขอโทษไป ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน (หัวเราะ) เราไปอยู่แล้ว เลยบอกเขาไปว่า ปีหน้าลองไปที่ทะเลทรายซาฮารา จะได้ฉีกๆไปเลย ก็มีแซวๆเขากลับไป"


  "ไปตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม กุมภาพันธ์แล้ว แต่เรายังไม่ได้ปล่อย อยากปล่อยใกล้ๆวันแต่ง ซึ่งในระหว่างนั่นจะได้เห็นภาพที่ออกมา ออกแนววินเทจ มันคือภาพธีมเชียงใหม่ของเรา ที่จะจัดขึ้นตอนเดือนพฤศจิกายน ผมแต่จะไปถ่ายให้ตรงกับธีมหนุ่มเมืองกรุงหลงรักสาวเมืองเหนือ ไปถ่ายที่ฉายาจิตรกร เพราะอยากได้บรรยากาศเก่าๆสมัยร.5 อีกอย่างเราเรียนจบสวนกุหลาบด้วย ก็เลยได้ไปถ่าย จึงได้เซ็ตภาพที่เอาไปใช้ที่เชียงใหม่"

  "ส่วนที่ญี่ปุ่น มันก็เป็นเรื่องของความบังเอิญอีก เพราะเพื่อนมาบอกว่ามีช่างภาพที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น เหมือนเป็นรองนายกของการแต่งงานญี่ปุ่น เขาจะถ่ายออกทีวี เพราะเขาย้ายมาอยู่ที่เมืองซากะ จึงอยากจะเชิญคู่คนไทยมาถ่าย จึงนึกถึงคู่เรา แต่เรามีเวลาแค่ 2 วัน เพราะอีกวันผมต้องกลับไปทำงาน เขาก็ยังเอา อีกอย่างมันทำให้เรารู้ว่าการถ่ายแบบที่ญี่ปุ่น เจ้าบ่าวจะไม่แต่งหน้า(หัวเราะ) แต่ก็โชคดีครับ ที่ได้ไปถ่ายออกรายการที่ญี่ปุ่นด้วย ได้ช่างภาพจากญี่ปุ่นอันดับต้นๆด้วย ด้วยเวลาแค่นี้มันจึงได้มา 3 เซ็ตอย่างที่ทุกคนเห็น"

  "พอพวกพี่ๆถามว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยหรอ ผมก็เพิ่งนึกได้จะรวมเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยแล้วกัน จะได้เอามาโชว์ที่งานที่กรุงเทพด้วย เดี๋ยวจะมีที่เชียงใหม่อีก เป็นธีมบ้านนา อาจจะเซตเป็นร้านอาหาร สถานที่ชุมชน เพื่อให้เสร็จทันในงานวันแต่ง มันเลยจะเป็นภาพแนวสีเขียวๆ มีนา มีชนบท มันน่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมที่ทีความสุขสุดๆ"

  "จริงๆเราทั้งคู่เป็นคนชอบเดินทาง อย่างญี่ปุ่น เราเคยถ่ายรายการแล้วพานิวไปด้วย มันก็เหมือนเป็นการย้อนเวลาเก่า ซึ่งปีหน้า เราก็ล็อคคิวหาสถานที่แปลกๆที่จะไปด้วยกัน ซึ่งมันก็เข้ากับธีมการเดินทางของเรา แต่ก็ยังงงอยู่ว่าจะโยงเข้ากับอวกาศยังไง เดี๋ยวค่อยรอลุ้นอีกทีแล้วกัน ว่าสรุปจะออกมาเป็นธีมอะไร เพราะตัวผมก็ยังงงอยู่เลย"

(เรียกว่าเป็นคู่บ่าวสาวที่มีเซ็ตภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเยอะที่สุดเลยได้ไหม?) "จริงเหรอ ถือว่าโชคดีมากกว่า เพราะทุกอย่างถือเป็นเรื่องบังเอิญหมด อย่างรูปเก่าที่ถ่ายที่กรุงเทพ มันคือรูปการ์ดที่จะแจกที่เชียงใหม่"

(แสดงว่าความพร้อมของงานตอนนี้ใกล้จะเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?) "โอ้โห...คำว่าพร้อมอยู่ไหนนะ คือมันก็พร้อมในส่วนหนึ่ง แต่อยากให้พี่ๆสื่อมวลชน ไปรอลุ้นกันอีกทีเหลือเกิน(หัวเราะ) ขอตอบแบบนี้ดีกว่าครับ"

  

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ