แอน ทองประสม โชว์สีผมอิ่มสวยเจิดจรัส เปิดตัวลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ฉลองครบรอบ 37 ปี
แอน ทองประสม โชว์สีผมอิ่มสวยเจิดจรัส  เปิดตัวลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ฉลองครบรอบ 37 ปี
แอน ทองประสม โชว์สีผมอิ่มสวยเจิดจรัส เปิดตัวลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ฉลองครบรอบ 37 ปี

แอน ทองประสม โชว์สีผมอิ่มสวยเจิดจรัส เปิดตัวลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ฉลองครบรอบ 37 ปี

  ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมระดับโลก ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง (โกลด์) จัดงาน “L’Oreal Excellence X J&B 37th Anniversary”  เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 37 ปี ของ J&B ร้านบิวตี้ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเชิญ พรีเซนเตอร์สาวสวยดีกรีเจ้าหญิงของวงการบันเทิง แอน ทองประสม มาร่วมเฉลิมฉลองและพูดคุยถึงเคล็ดลับสีผมอิ่มสวยสดชัด เจิดจรัสตลอดกาล กับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม คอลเลคชั่น และ ลอรีอัล เมจิค รีทัช ณ ร้าน J&B  สาขาประตูน้ำ

  คุณนฤธี อาสาสรรพกิจ ผู้จัดการฝ่ายขายช่องทางร้านค้าทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัดกล่าวว่า “วันนี้ลอรีอัลมีความยินดีที่ได้จับมือกับ J&B คู่ค้าสำคัญของเราจัดงานครบรอบ 37 ปีของทางร้าน ขอเชิญทุกท่านพบกับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมล่าสุด ลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม คอลเลคชั่น และ ลอรีอัล เมจิค รีทัช ที่คัดสรรพิเศษสำหรับสาวไทย เพื่อเนรมิตสีผมให้สาวๆ มีสีผมที่ดูอิ่มสวยสดชัด เปล่งประกายเงางามดูมีชีวิตชีวา พร้อมเสริมบุคลิกให้สาวๆดูมีเสน่ห์เย้ายวน พร้อมพบกับโปรโมชั่นที่พิเศษสุดในงานให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะประทับใจกับงานในวันนี้และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจาก J&B ที่ดีตลอดมา”    

  ด้านคุณอทิตยา สวัสดี ผู้บริหารร้าน J&B กล่าวเสริมว่า “เนื่องในโอกาสครบรอบ 37 ปี J&B ลอรีอัล ปารีส และ J&B  ได้ร่วมกันจัดโปรโมชั่นที่พิเศษสุดๆให้ลูกค้าที่ซื้อ ลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมยอดนิยมของทางร้าน ได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าของร้าน J&B และของลอรีอัล ปารีสค่ะ”

  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้น ด้วยกิจกรรมพิเศษและของรางวัลมากมายที่ทาง J&B มอบให้กับบรรดาลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อซูเปอร์สตาร์คนดัง แอน ทองประสม ปรากฏตัวในชุดสีขาวสุดสง่างามกับลุคสีผมอิ่มสวยเปล่งประกายเงางามเจิดจรัสบนพรมแดง เรียกเสียงกรี๊ดและความสนใจจากบรรดาแฟนคลับและลูกค้าเป็นอย่างมาก 

  งานนี้สาวแอนได้ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับสีผมสุดโปรดของเธอว่า “ทำงานในวงการก็ต้องปรับลุคให้ดูสวยโดดเด่นอยู่เสมอ สีผมก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แอนได้ค่ะ แอนเลือกใช้ครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้ผลลัพธ์สีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนนาน ปิดผมขาวได้แนบสนิทและต้องดูแลเส้นผมของแอนไม่ให้เสียด้วยค่ะ แอนจึงเลือกตัวช่วยอย่าง ลอรีอัล เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม ตอบโจทย์แอนได้ดีมากๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ช่วยทั้งปกป้อง บำรุง และฟื้นบำรุงเส้นผมให้สีผมอิ่มสวยสดชัด โดดเด่นเป็นประกาย โดยเฉพาะสองสีที่แอนเลือกใช้เป็นประจำก็จะเป็น สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ และสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ให้ผมแอนดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นดุจแพรไหมเลยค่ะ”คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ