ลิเดีย ลั่น สามี บ่นอยากมีลูกคนที่สอง! ปลื้มหนัก กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี
ลิเดีย ลั่น สามี บ่นอยากมีลูกคนที่สอง! ปลื้มหนัก กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี
ลิเดีย ลั่น สามี บ่นอยากมีลูกคนที่สอง! ปลื้มหนัก กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี

ลิเดีย ลั่น สามี บ่นอยากมีลูกคนที่สอง! ปลื้มหนัก กลับมาร้องเพลงในรอบ 2 ปี

  นักร้องดีว่าส์สาวสวยร่างเล็กที่มีน้ำเสียงอันทรงพลังสำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังจากที่ถอดหน้ากาก ซูโม่ คว้าแชมป์จากรายการ The mask singer ก็ดูทีท่าว่างานจะเริ่มเข้ามาอยู่ตลอดๆ คิวแน่นเอี๊ยดแทบทุกวัน บางวันมีอีเว้นท์ติดกันถึง 2-3 งานเลยทีเดียว ล่าสุดเจอกับสาวลิเดียเจ้าตัวได้เผยว่า สมใจอยากมารกที่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้งในรอบสอง 2 ปี คิวงานช่วงนี้เต็มแทบทุกวัน ส่วนเรื่องเซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังฝั่งอเมริกา มีผลงานอยู่บ้าง แต่ตอนนี้ขออยู่กับลูกก่อนเพราะคิวงานที่ไทยก็แน่นเช่นกัน ลั่นด้านสามี แมทธิว ดีน อยากมีลูกคนที่สองแล้ว เพราะกลัวโตไม่ทันกัน แต่รอให้น้องดีแลน โตกว่านี้ก่อน 

  "หลังจากถอดหน้ากากมาก็ได้กลับมาทำงานเพลงแบบสมใจอยากแล้วค่ะ ช่วงนี้งานก็แน่นอยู่ค่ะ แต่ดีได้กลับมาร้องเพลงจากที่เราไม่ได้ร้องมานาน 2 ปี ค่ะ ตอนนี้คือสัญญาที่เซ็นไว้ เป็นค่ายเพลงที่หางานให้ในเมืองนอก one management เรื่องของการทำเพลงค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งเพราะว่า เรายังไม่ได้คุยกับบริษัทเพลง ผลงานก็มีบ้าง เขาก็จะมีให้ไปทำงานที่นู้นแต่บางช่วงก็อาจจะรับงานที่ไปตรงนู้นไม่ได้ เพราะว่าตอนนี้งานที่ไทยก็แน่นมากแล้วเวลาที่เราจะไปที่นู้นเขามีเวลาให้แปปเดียว คือไปสองวันกลับ เราเหนื่อยมากแล้วเราก็ขออยู่กับลูกก่อน ก็อาจจะบายงานที่นั่นไปก่อน ส่วนทางนั้นเขาก็เขาใจ คือเราก็จะบอกว่าตอนนี้เตรียมตัวยังไม่ทันที่จะไป แต่มันก็มาเรื่อยๆ อย่างนี้ค่ะ"(มีโอกาสจะพาลูกชายไปด้วยไหม?) "อยากพาไป ตอนนี้ดีแลนประมาณ 1 ขวบกับ 2 เดือน อาจจะยังเด็กไปที่จะเดินทางไปอเมริกา เดินทางก็วันหนึ่งแล้ว ต้องปรับเวลาอีก อาจจะให้เขาโตกว่านี้นิดหนึ่ง อย่างเวลาที่เราไปเฟสไทม์หาเขาเห็นหน้าเราก็จะร้องไห้ แต่ก็โอเคแปปเดียวก็ลืม (แมทธิวช่วยเลี้ยงยังไงบ้าง?) ช่วยเลี้ยงเต็มที่ เราก็โชคดีที่พี่แมทของก็บอกเราว่า เดียไม่ต้องห่วง เขาจะดูแลลูกเอง ตอนแรกเราก็กังวลอยู่ แต่พอเขาบอกว่า ไม่เป็นไร เขาสามารถรับมือได้ เขาทำได้ เลี้ยงลูกได้ อาบน้ำได้ ป้อนข้าวได้ (หัวเราะ) ปู่ ย่า ตา ยาย ช่วยเลี้ยงด้วยเป็นหลานคนแรกของบ้านก็จะค่อนข้างเห่อกันทั้งสองบ้าน ก็เลยไม่หนักใจ เพราะว่าอยากมีคนมาดูแลดีแลนตลอดอยู่แล้ว เราก็เลยโอเคค่ะ"

(แมทธิวบ่นอยากมีลูกคนที่สองแล้ว?) "ใช่ (หัวเราะ) เราบอกว่าขอทำงานก่อนนะคะ พึ่งเลิกนมไปไม่นานก็พึ่งได้ร่างกลับมา ทำงานเต็มร้อยนะคะขอสักแปปหนึ่งแล้วกัน อาจจะให้ดีแลนประมาณสัก 2 ขวบ เกือบ 3 ขวบ ค่อยดูอีกที ส่วนพี่แมทเขาก็บอกว่าไม่อยากให้ลูกห่างกันมาก เดี๋ยวเขาจะโตตามกันไม่ทัน แล้วก็กลัวแม่เดียเองถ้าห่างนานเดี๋ยวจะไม่ยอมมี (หัวเราะ)"

 

  

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ