โดนเม้าท์หนัก! ใบเตย-ดีเจแมน รักสั่นคลอนไปไม่รอด!
โดนเม้าท์หนัก! ใบเตย-ดีเจแมน รักสั่นคลอนไปไม่รอด!
โดนเม้าท์หนัก! ใบเตย-ดีเจแมน รักสั่นคลอนไปไม่รอด!

โดนเม้าท์หนัก! ใบเตย-ดีเจแมน รักสั่นคลอนไปไม่รอด!

  ส่อแววเลิกกันอีกคู่แล้วหรือเปล่า? สำหรับคู่ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม กับแฟนหนุ่มหุ่นล่ำ ดีเจแมน พัฒนพล หลังโดนเม้าท์สนั่นว่าทั้งสองความรักเริ่มสั่นคลอนไปไม่รอด เพราะก่อนหน้านี้ตัวค่อนข้างติดกัน ล่าสุดเจอกับสาวใบเตยเจ้าตัวยังอุบตอบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มว่าห่างกันจริงหรือไม่ ลั่นต้องใช้เวลา ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

  "ยังไม่ขอพูดในช่วงนี้แล้วกันค่ะ ตอนนี้ไม่ได้เจอกันเลย (ดูตอบแปลกๆ?) ไม่แปลกๆ เดี๋ยวพอดีใบเตยจะบินไปอยู่เมืองนอก ครั้งนี้ไปนานเลย คือเราเข้าใจในส่วนนี้กันอยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างก็มีหน้าที่ ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต สถานะตอนนี้ยังไม่ขอพูดแล้วกัน (อยู่ในช่วงยืดเยื้อหรือเปล่า?) อันนี้ก็ยังไม่พร้อมตอบค่ะ"อย่างเมื่อก่อนตัวติดกันมาก ตอนนี้ได้ไปไหนด้วยกันบ้างหรือเปล่า?

  "ความจริงก็ปกตินะคะ เพราะว่าในส่วนเรื่องการเดินทางเราเข้าใจกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างมีหน้าที่ที่มันไม่ได้ตรงกันอยู่แล้ว พี่แมนก็รู้ในส่วนของเรื่องเที่ยวก็ห้ามอะไรเราไม่ได้อยู่แล้ว เราก็มีอิสระตรงนี้ ล่าสุดจะบินเตยไปอยู่ไมอามี่ นิวยอร์ก เม็กซิโกค่ะ ไปกับน้อง ฝ้าย เวฬุรีย์ ค่ะ (ทริปพักใจหรือเปล่า?) ไม่ค่ะ ก็ไปปกติ"

พร้อมตอบความสัมพันธ์เมื่อไหร่?

  "อันนี้ก็ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ"

ตอนนี้โสดหรือว่าไม่โสด?

  "อย่าเพิ่งถามค่ะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ ไปเที่ยวไม่ได้โฟกัสเรื่องไหนหรอก เราก็ไปเป็นทริปที่จองไว้นานแล้ว เราไม่ได้ไปเพราะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิต เอาจริงๆก็เป็นปกติของชีวิตคู่ มีรักมีเลิกเป็นธรรมดา แต่ไม่ได้งอนกันค่ะ"ขอบคุณรูปจากไอจี: @bitoeyrsaim,@dj_man9999

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ