"สา" ไม่ระแวง! คลิป "ต้าร์" อึ๊บสาวหมวย พร้อมท้า "เจ๊เบียบ" ด่าถ่ายหวิว
"สา" ไม่ระแวง! คลิป "ต้าร์" อึ๊บสาวหมวย พร้อมท้า "เจ๊เบียบ" ด่าถ่ายหวิว

"สา" ไม่ระแวง! คลิป "ต้าร์" อึ๊บสาวหมวย พร้อมท้า "เจ๊เบียบ" ด่าถ่ายหวิว

          นางแบบสาว สา-มาริสา ช่วยยันภาพคลิปเอ็กซ์สยิวอึ๊บสาว ไม่ใช่แฟนหนุ่ม "ต้าร์ บาร์บี้" แน่นอน ลั่นมีภาพนัวเนียสาวดีกว่าทำกับชายหนุ่ม และยังคงเชื่อใจฝ่ายชาย ไม่มีระแวงพฤติกรรมเจ้าชู้ ส่วนภาพแฟชั่นสุดสยิวเซ็ทล่าสุดของตัวเอง บ่นเสียดายที่ไม่ได้ขึ้นปก ประกาศกร้าวไม่กลัวโดน "เจ๊เบียบ" ด่าเช็ดเม็ด

          เคยขำกลิ้งมาแล้วกับคลิปสุดสยิวคนหน้าเหมือนแฟนหนุ่ม "ต้าร์ บาร์บี้" ล่าสุดหนุ่มต้าร์ยังคงถูกกระหน่ำ มีคนปล่อยคลิปอึ๊บสาวหมวยว่อนไปทั่วเน็ต แต่นางแบบสาว สา-มาริสา แอนนิต้า ยังคงยัน และขำกลิ้งเช่นเดิม เชื่อไม่ใช่แฟนหนุ่ม เพราะรูปร่างต่างกัน แถมฝ่ายชายยังเป็นคนโลว์เทคสุดๆ ไม่มีทางถ่ายคลิปเองได้

          "สาเคยเห็นคลิปอันเก่า นี่เป็นอันใหม่กับผู้หญิงเหรอ กับผู้หญิงสาไม่ซีเรียส ถ้ากับผู้ชายสิแย่ (หัวเราะ) สายังไม่เห็นอันใหม่ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่พี่ต้าร์แน่นอน เพราะคนในภาพอ้วน แต่พี่ต้าร์ผอม ส่วนเรื่องรอยสักสาก็ตอบไม่ได้ เพราะยังไม่เห็นภาพ แต่ตัวจริงพี่ต้าร์จะมีรอยสักที่แขน และหลัง"

          "สามองเรื่องนี้เป็นเรื่องตลก ขำมาก เพราะสารู้ว่าพี่ต้าร์เป็นคนโลว์เทคโนโลยีมากๆ เขาใช้กล้องวีดีโอ หรือเอามือถือมาถ่ายรูปก็ไม่เป็น เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็นเขา (ระแวงมั้ยว่าเขาจะแอบมีคนอื่น?) สาเฉยๆ ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักเขาจนถึงวันนี้ เขาก็ยังเหมือนเดิม สาก็โอเค. ดังนั้นเรื่องอื่นสาจะไม่ค่อยใส่ใจ และเขาก็ไม่เคยเจ้าชู้ให้เห็นเลย"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงความสัมพันธ์ว่า คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว นางแบบสาวส่ายหน้าตอบเช่นเดิมว่า

          "ก็ยังเรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เราไม่เคยคุยกันเรื่องอนาคต และสาก็ไม่ค่อยได้เจอเขา เพราะเขากำลังยุ่งอยู่กับการทำรายการ ส่วนสาเรียนจบโทแล้ว เลยรับงานได้เยอะขึ้น ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน เลยไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แต่ก็ยังพอมีเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง"

          "สาไม่กลัวถ้าจะมีข่าวว่าเราห่างกัน และเลิกกันแล้ว เพราะสามองว่าพอคนเราโตขึ้น ก็ต้องทำงานเยอะขึ้น อย่างที่บอกว่าตอนนี้ต่างคนต่างแยกไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ถ้ามีเวลาเราก็จะไปทานข้าวกับครอบครัวบ้างตามโอกาส ซึ่งพ่อกับแม่สาก็ยังไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับเขา ส่วนคุณพ่อคุณแม่ของพี่ต้าร์ ก็น่ารักมากๆ เหมือนกัน"

          ถามถึงเซอร์ไพร์สของเธอ ที่เคยทิ้งท้ายไว้เป็นปริศนาในการสัมภาษณ์ครั้งก่อน สาเผยว่าเป็นภาพแฟชั่นในหนังสือ "อิมเมจ" ฉบับล่าสุด แต่เสียดายที่ทางทีมงานเปลี่ยนภาพปก ไม่ยอมเอาภาพหวือหวาที่เธออยากได้มาลง

          "ภาพที่เป็นหน้าปกไม่ใช่ภาพที่สาตั้งใจไว้ว่าจะลง คือวันที่ถ่ายแบบ เขาตั้งใจจะเอาอีกภาพหนึ่งเป็นปก แต่สาก็เข้าใจว่าด้วยกระแสการแต่งตัวตอนนี้ ที่ออกมาค่อนข้างแรง เขาคงกลัวโดนดุ เลยเปลี่ยนใจเอาภาพที่ดูเรียบร้อยหน่อยมาขึ้นปกแทน แต่ถ้าเป็นภาพที่สาตั้งใจไว้ จะเป็นภาพที่สวยและเซ็กซี่ที่สุด เพราะหลายคนยังอยากเห็นสาถ่ายแบบนี้อยู่ สาเลยเสียดายที่ภาพนั้นไม่ได้ขึ้นปก"

          "ถามว่ากลัวเจ๊เบียบว่าหรือเปล่า รอให้ว่าก่อนแล้วค่อยมาถามใหม่ละกัน (หัวเราะ) สาว่าอยู่ที่คนมองว่าภาพนั้นเซ็กซี่หรือเปล่า สำหรับตัวสามองบางภาพก็เซ็กซี่ บางภาพก็ดูใสๆ น่ารัก  สำหรับกระแสต่อต้านสาไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ เพราะสามองว่าการแต่งเซ็กซี่มันเป็นสีสันในการแต่งตัว และเป็นสีสันในการออกงาน สาจะแต่งตัวแบบนั้นเป็นงานๆ ไป แต่ถ้าเป็นในชีวิตประจำวันสาไม่แต่งตัวโป๊ตลอดเวลาอยู่แล้ว สาก็เลยไม่รู้สึกว่ามันน่าเกลียดอะไร"


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ