พ.ย.เดือนแห่งการวิวาห์ ปี 60 รวม 8 คู่รักดาราที่สละโสดในเดือนนี้!
พ.ย.เดือนแห่งการวิวาห์ ปี 60 รวม 8 คู่รักดาราที่สละโสดในเดือนนี้!
พ.ย.เดือนแห่งการวิวาห์ ปี 60 รวม 8 คู่รักดาราที่สละโสดในเดือนนี้!

พ.ย.เดือนแห่งการวิวาห์ ปี 60 รวม 8 คู่รักดาราที่สละโสดในเดือนนี้!

  ในปี 2560 นี้ มีดาราหลายคู่ที่ทยอยลั่นระฆังวิวาห์เปิดประตูเข้าสู่เรือนหอกันมากมาย โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว ซึ่งบางคนถือฤกษ์ดี บางคนก็ถือฤกษ์สะดวก และในปีนี้เดือนที่มีดาราแต่งงานกันมากที่สุดได้แก่ เดือนพฤษจิกายน โดยเข้าพิธีมงคลสมรสกันถึง 9 คู่ด้วยกัน ถือว่าเป็นเดือนดีเลยทีเดียวเชียวแหละค้า ว่าแต่จะมีใครกันบางที่ถือฤกษ์ดีในเดือนนี้ไปดูกัน 

1.เป๊ก เปรมณัช - นิว นภัสสร  ประเดิมจัดงานแต่งเป็นคู่แรกในต้นเดือนพฤศจิกายน สำหรับสองนักร้องนักแสดง นิว นภัสสร กับ เป๊ก เปรมณัช ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่ได้จัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแบบล้านนา ตามประเพณีดั้งเดิม ในบรรยากาศบ้านๆ ที่เชียงใหม่ ก่อนจะมีพิธีฉลองมงคลสมรส ในเดือนธันวาคมกับธีม Ultra Space สุดเท่!

 

 

 

2.แก้ม กวินตรา - หนุ่ม รชต

  ตามมาติดๆ กับคู่ของนางร้ายสาว แก้ม กวินตรา กับแฟนหนุ่มอดีตนักฟุตบอลสโมสรดัง หนุ่ม รชต ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่ได้จัดขึ้นที่ จ.หนองคาย เน้นสไตล์ลูกทุ่งอีสาน ก่อนจะฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

 

 

3.ฟลุ๊ค จิระ - แอปเปิ้ล

  ต่อด้วยคู่ที่ใครหลายคนต่างอิจฉาเพราะสินสอดทองหมั้นอลังการเว่อร์วังมากๆ สำหรับนักร้องนักแสดง ฟลุ๊ค จิระ กับภรรยาสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ทั้งชุดแต่งงานของเจ้าสาวมีมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทเลยทีเดียว แหม...น่าอิจฉาสุดๆ ซึ่งพอหลังจากแต่งงานแล้วเห็นทั้งคู่บอกว่ามีแพลนปั๊มลูกเลยทันที เอ้า! ยังไงก็เป็นกำลังใจนะจ๊ะๆ 

 

 

 

4.อ้วน รังสิต - ปาร์ค ฮยอนซอน

  คู่นี้ถึงกับต้องบินไปแต่งไกลถึงประเทศเกาหลีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต กับภรรยา ปาร์ค ฮยอนซอน เนื่องด้วยฝ่ายหญิงเป็นชาวเกาหลี หนุ่มอ้วนจึงต้องบินไปแต่งที่นั่นตามประเพณีของเกาหลี ส่วนงานแต่งที่ไทยหนุ่มอ้วนเปรยว่าอาจจะมีหรือไม่มี 

 

 

 

5.ชาคริต แย้มนาม - แอน ภัททิรา  สำหรับคู่นี้บอกเลยว่าถึงกับต้องตะลึงกันทั้งวงการ เพราะเป็นการแต่งงานครั้งที่สองและสายฟ้าแลบของพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ซึ่งพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ได้จัดขึ้นที่ จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายหญิง โดยเป็นการจัดงานอย่างเรียบง่าย อบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

6.เวฟ สาริน - บุ้ง สะธี

  มากับคู่ของนักแสดงหนุ่มเวฟ สาริน กับภรรยาสุดห้าวทายาทยักษ์ใหญ่แห่งตึกใบหยก บุ้ง สะธี ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าพิธีมงคลสมรสกับเมื่อวันที่ 12 พ.ย  ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมานานเกือบ 5 ปี ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสินสอดทองหมั้นจัดหนักจัดเต็ม ที่ฮือฮาที่สุดน่าจะเป็นชุดแต่งงานของเจ้าสาวทั้งงานเช้าและงานเย็น ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง หมู อาซาว่า 

 

 

 

7.บอย โชคชัย - กิ๊ฟ

  เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สละโสดในเดือนนี้เหมือนกัน สำหรับหนุ่ม บอย โชคชัยกับแฟนสาวนอกวงการนามว่า กิ๊ฟ ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่ได้จัดขึ้นที่ จ.เชียงราย โดยพิธีได้จัดขึ้นแบบเรียบง่ายเป็นไปตามประเพณีไทย 

 

 

8.โอ๊ต วรวุฒิ - จีน่า 

  เป็นงานแต่งที่จัดภายใต้ธีมวินเทอร์ สำหรับคู่สามีภรรยา โอ๊ต วรวุฒิ และภรรยาสาวรุ่นน้อง จีน่า อันนา ที่อายุห่างกันกว่า 24 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้น เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 และมีลูกชาย น้องโอลาฟ เป็นโซ่ทองคล้องใจ ก่อนจะมีพิธีมงคลสมรสขึ้นใน 22 พฤษจิกายน โดยงานแต่งของทั้งคู่ได้ให้ลูกชายเป็นคนถือแหวน 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ