"ตั๊ก" งง!!! เป็นเลสเบี้ยนคู่ "ได๋" พร้อมแย้ม "เดย์" สุดอึดทนโดนโขกสับ จนผ่านไฟเขียวแม่เป็นแฟน
"ตั๊ก" งง!!! เป็นเลสเบี้ยนคู่ "ได๋" พร้อมแย้ม "เดย์" สุดอึดทนโดนโขกสับ จนผ่านไฟเขียวแม่เป็นแฟน

"ตั๊ก" งง!!! เป็นเลสเบี้ยนคู่ "ได๋" พร้อมแย้ม "เดย์" สุดอึดทนโดนโขกสับ จนผ่านไฟเขียวแม่เป็นแฟน

          ถูกเม้าท์เป็นคู่เลสเบี้ยนกับพิธีกรหน้าหมวย ได๋-ไดอาน่า เพราะมีคนเห็นออกจากโรงแรมม่านรูดด้วยกัน นางเอกสุดอึ๋ม ตั๊ก-บงกช โต้ข่าวพร้อมแจงแค่ไปถ่ายหนังสั้น บอกแฟนคนล่า "เดย์ ไทเทเนี่ยม" เข้าใจ แย้มสุดอึดทนรองรับอารมณ์ และความตรงของเธอ จนชนะใจผ่านไฟเขียวแม่

          เป็นถึงสาวสวยมีอกทรงโต แถมยังตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ มาตลอด ล่าสุดมีข่าวเม้าท์นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เปลี่ยนรสนิยม หันไปชอบไม้ป่าเดียวกันเป็นคู่เลสเบี้ยนกับพิธีกรหน้าหมวย ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ หลังมีคนเห็นทั้งคู่เดินควงกันออกมาจากโรงแรมม่านรูด ย่านทองหล่อ ข่าวนี้ทำให้สาวตั๊กถึงกับตกอกตกใจ ปฏิเสธข่าวดังกล่าวขณะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน "กินปูดูทะเลกรุงเทพ" ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัล พระราม2 ว่า

          "มีข่าวได้ไง งงมากเลย พี่ได๋ก็บอกว่าอะไรกันเนี่ย คือพี่ได๋ไปเรียนต่างประเทศเกี่ยวกับผู้กำกับภาพยนตร์ แล้วเขาต้องทำโปรเจ็คหนังเพื่อให้เรียนจบ เขาก็ให้ตั๊กมาช่วยเล่นเป็นผู้หญิงที่ติดเชื้อเอดส์ แล้วต้องมีฉากในโรงแรมม่านรูด เราก็เลยต้องไปถ่ายที่นั่น เข้าออกกันบ่อยๆ ก็อาจจะมีคนเห็นตรงนั้นแล้วคิดกันไปเอง เพื่อนตั๊กก็มาบอกให้ฟังว่า ไปเซิร์ชดูในเน็ตแล้วเห็นข่าวตั๊กเป็นเลสเบี้ยนกับได๋ ตั๊กก็งง ส่วนแม่ตกใจบอกว่า นี่แม่ห้ามลูกไม่ให้มีแฟนมากไปหรือเปล่า ถึงมีข่าวแบบนี้ออกมา ซึ่งตั๊กก็ขอแก้ข่าวตรงนี้เลยว่า ไม่ใช่"

          ถามถึงหวานใจ "เดย์ ไทเทเนี่ยม" ว่าอย่างไรบ้างเกี่ยวกับข่าวนี้ ตั๊ก-บงกช บอกแฟนหนุ่มพูดทำนองขำๆ เล่นๆ ว่า เป็นก็ดี จะได้มาอยู่ด้วยกัน จากนั้นจึงแจงเรื่องความรักครั้งล่ากับนักร้องหนุ่มให้ฟังว่า

          "พี่เดย์ชอบตั๊ก เขาเคยบอกตั๊ก พี่เดย์เป็นคนดีน่ารัก ตั๊กก็เป็นผู้หญิง ก็รู้สึกดีที่เขาปลื้มเรา รู้สึกดีที่เขาเป็นผู้ชายแล้วมาพูดแบบนี้ แต่ตั๊กไม่พูดหรอกว่าชอบเขาหรือเปล่า ตั๊กกลัวมีปัญหากับแม่ แต่ที่ตั๊กมาคบกับพี่เดย์ แม่ก็ไม่ว่าอะไร เพราะตั๊กไม่ได้ทำอะไรให้เดือดร้อนเหมือนตอนคบกับจอนนี่ ตอนคบจอนนี่ตั๊กอาจซุกซนไปหน่อย แต่ตอนนี้แม่ไม่ว่าแล้ว ขอให้ตั๊กมีระเบียบ และเป็นผู้ใหญ่ก็พอ อีกอย่างเห็นพี่เดย์ลุคส์แบบนั้น แต่เขาเป็นคนดีมากนะ เป็นผู้ชายอบอุ่น และสวีทมาก" 

          "จริงๆ ตั๊กรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมที่จะมีแฟน แต่ตั๊กก็มี พอมีแล้วตั๊กก็ดูแลเขาไม่ดี เราทะเลาะกันบ่อยในหลายๆ เรื่อง เรื่องหึงก็มีบ้างปกติ แล้วตั๊กเป็นผู้หญิงไม่นิ่งพอ เป็นคนไม่ค่อยทนอะไร จะออกแมนๆ มีอะไรไม่พอใจก็พูดตรงๆ เขาก็อาจจะเสียความรู้สึก ตั๊กไม่อยากเก็บ เพราะคิดว่าคนเราถ้าคบกันก็ต้องพูดกัน แต่ไม่ได้ถึงกับตรงจนน่าเกลียดมาก"

          "ถามว่าเราได้เปิดใจคุยกันเรื่องนี้มั้ย ถ้าเปิดแล้วยิ่งไปกันใหญ่เลย อย่างที่บอกตั๊กเป็นคนตรง บางทีอาจทำให้เขาเสียความรู้สึกไปเลย อย่างแฟนนักบินตั๊กก็พูดตรงเกินไป มันแรงจนทำให้เลิกกันไปเลย ตั๊กเลยคิดว่าอยู่คนเดียวดีกว่า....สบายใจ แต่เดย์ทนตั๊กมากเลยนะ เขาทนตั๊ก ทนแม่ตั๊กมาก เขาเก่งมากเลยคนนี้ (ยิ้ม) เวลาแม่ด่าเขา เขาก็จะครับๆๆๆ ตั๊กไม่เคยเห็นใครทนฟังได้นานขนาดนี้ จากที่แม่เกลียดเขามาก กลายเป็นแม่แฮปปี้ เขาเล่นของใส่แม่มั้ง (หัวเราะ) แต่เราก็ต้องดูกันไปนานๆ ของแบบนี้มันไม่แน่นอน"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ความรักครั้งนี้ลงตัวแล้วหรือไม่ นางเอกสาวบอกว่า ไม่เคยคิดที่จะรักหนุ่มเดย์ กระทั่งมารู้สึกตัวในวันหนึ่ง แต่ตัวเองเป็นโรคจิต หากฝ่ายชายทำผิด ก็จะหักดิบเลิกเลยทันที!!!

          "กับเดย์เป็นความรักแบบไม่คิดว่า เราจะรักกันเลยนะ ตั้งแต่เลิกจอนนี่ไป ตั๊กก็ไม่เคยคิดจะมีใคร ทุกๆ วันเราก็คบกันแบบเพื่อน จนวันหนึ่งเราทะเลาะกัน แล้วเรารู้สึกแย่ เราก็เฮ้ย....นี่เราชอบเขาเหรอ แต่ตั๊กจะเป็นคนหักดิบ คือถ้าเขาทำผิดครั้งเดียวจะเลิกเลย เพราะถูกสอนมาจากแม่ว่า ถ้าทำผิดครั้งหนึ่งจะต้องมีอีก ก็เลยไม่อยากให้อภัย เพื่อนบอกว่าตั๊กเป็นโรคจิต เวลามีแฟนจะคิดมาก แล้วไปบอกเลิกเขา พอไม่มีก็จะบ่นว่า ทำไมไม่มีใครมาจีบเลย หรือไม่บางทีตั๊กก็หายไปเลย 3 วัน เพราะกำลังเครียดอยู่ พอกลับมาอีกทีเขาก็ถามว่าไปไหนมา ตั๊กจะเป็นคนแบบนี้จริงๆ ตั๊กเลยรู้สึกว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหน ทนเราและรองรับอารมณ์เราได้ขนาดนั้น"

          "ตั๊กเป็นแบบนี้ก็กลัวเจอย้อนกลับมาหาตัวเองนะ คิดว่ามันเป็นกรรม แม่เคยพูดว่าเมื่อไหร่ที่เจอคนดีๆ เราต้องปรับตัวเข้าหาเขา แต่ตั๊กเชื่อเรื่องพรหมลิขิต เมื่อไหร่ที่เรารักใครสักคน ความรักมันจะเปลี่ยนคนได้ อาจจะมีใครสักคนมาเปลี่ยนตั๊กไปเลยก็ได้ค่ะ" 

          ส่วนหนุ่มใหญ่ที่เคยมีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่ ตั๊ก-บงกชบอกว่า คบไปคบมาเลยกลายเป็นเพื่อนกัน เธอยืนยันไม่ได้จับปลาสองมือ คว้าทั้งหนุ่มใหญ่ และ เดย์ ไทเทเนี่ยม ถ้าคนไหนดีเธอก็เลือกคนนั้น ซึ่งนั่นก็คือหนุ่มเดย์ ที่เป็นแฟนตัวจริงเสียงจริงของเธออยู่ในขณะนี้นั่นเอง!!!                 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ