คลอดลูกคนที่2 "นุษบา"ได้ลูกผู้ชายอีกแล้ว ยังไม่ปิดอู่รอลูกสาว

คลอดลูกคนที่2 "นุษบา"ได้ลูกผู้ชายอีกแล้ว ยังไม่ปิดอู่รอลูกสาว

คลอดลูกคนที่2
คลอดลูกคนที่2 "นุษบา"ได้ลูกผู้ชายอีกแล้ว ยังไม่ปิดอู่รอลูกสาว
            คลอดแล้ว 'นุสบา' คลอดลูกชายคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้วแข็งแรงดี ท่ามกลางความตื่นเต้นของครอบครัว 'ปุณณกันต์' โดยเฉพาะ 'น้องปุณณ์' ที่อยากจะมีน้องมานานแล้ว เมื่อช่วงดึกวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา 'นุส-นุสบา' หวานใจของ 'บี-พุฒิพงษ์' และคุณแม่ยังสาวของ 'ปุณณ์ ปุณณกันต์' คลอดลูกชายคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยครอบครัวปุณณกันต์ได้บุตรชายคนที่สองมาเชยชมสมใจ
            โดยในช่วงดึกคืนวานนี้ คุณแม่ยังสวย 'นุส-นุสบา' ได้คลอดลูกที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ท่ามกลางความตื่นเต้นของครอบครัวปุณณกันต์ทุกคน ที่เฝ้าลุ้นเอาใจช่วยอยู่บริเวณหน้าห้องคลอด โดยเฉพาะน้องปุณณ์ลูกชายคนโตที่ร่ำร้องอยากจะมีน้องมานาน ก็แสดงอาการตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เห็นหน้าน้องที่เฝ้ารอคอยเสียที จนเมื่อเวลาผ่านไปการคลอดบุตรของ 'นุส' ผ่านไปด้วยดีพร้อมกับได้บุตรชายมาเชยชมแบบครบสมบูรณ์
            ซึ่งการที่ลูกคนสองเป็นเพศชาย ทั้งบีและนุสน่าจะยังไม่มีการปิดอู่ผลิตทายาทอย่างเป็นทางการ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองได้เอื้อนเอ่ยถึงการอยากมีลูกสาวไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้ทั้งคู่น่าจะลุ้นกันอีกครั้งกับลูกคนที่สามว่าจะได้เพศหญิงสมใจหรือไม่ โดยความคืบหน้าจะมีรายงานให้ทราบอีกครั้ง เพราะนุสบาและครอบครัวจะจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เพราะตอนนี้คุณแม่ยังสาวอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายและยังอ่อนเพลียอยู่มากจากการคลอดบุตรนั่นเอง 
 
ข่าวจาก : สยามดารา

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ