?ปอ? ตลกใส่! ?คลิปโป้หลุด? ยันของแท้ต้องมี ?รอยสัก? !!!

?ปอ? ตลกใส่! ?คลิปโป้หลุด? ยันของแท้ต้องมี ?รอยสัก? !!!

?ปอ? ตลกใส่! ?คลิปโป้หลุด? ยันของแท้ต้องมี ?รอยสัก? !!!
?ปอ? ตลกใส่! ?คลิปโป้หลุด? ยันของแท้ต้องมี ?รอยสัก? !!!

          ถูกถามไม่รู้จบเรื่องคลิปโป๊ที่ออกมาระบาดทำลายชื่อเสียงเหล่าดาราอีกระลอก หลังกระแสเงียบไปพักใหญ่ ล่าสุดพระเอกหนุ่มฮอต ปอ-ทฤษฎี ดวงซวยโดนกับเขามั่ง แต่เจ้าตัวกลับหัวเราะร่วน ปฏิเสธนอกจากไม่ใช่ชัวร์แล้วหน้ายังไม่เหมือนสักกะติ๊ด พร้อมยัน ?ปอ? ของแท้ต้องมี ?รอยสัก? จ้า!!!

          ผู้สื่อข่าวถามกรณีมีคลิปโป๊ของหนุ่มปอหลุดออกมาระบาดเกลื่อนเมือง พระเอกหนุ่มหัวเราะร่วนก่อนเปรยอย่างอารมณ์ดีว่า

          ?เหมือนมั้ย....ผมถามว่าเหมือนมั้ย (หัวเราะ) ไม่เหมือน! ดูยังไงก็ไม่เหมือน ไม่เหมือนแล้วก็ไม่ใช่ด้วย ไม่เคยถ่ายแบบนี้ แล้วไม่ซีเรียสด้วย ไม่รู้จะไปซีเรียสอะไรมันไม่ใช่มันก็คือไม่ใช่ ผมว่าอาจจะประมาณว่ามีคนไปเจอคลิปแบบนี้แล้วเห็นหน้าเหมือนปอก็เลยเอามาถามคนข้างนอกว่าใช่หรือเปล่า?

          ฟังจากน้ำเสียงดูเหมือนพระเอกหนุ่มเริ่มเบื่อหน่ายกับกระแสข่าวนี้พอสมควร แต่เจ้าตัวปฏิเสธ พร้อมฟุ้งต่อว่า

          ?ไม่เบื่อหรอกครับ เพราะว่าก็ดีนะมีคนมองแล้วนึกถึงเราเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็โอเคนะ ยังมีคนมอง ถ้าบอกว่าหน้าเหมือนแบรด พิตต์ จังเลยชอบ แล้วนี่เขาบอกหน้าเหมือนปอเขาอาจจะดีก็ได้ จริงๆ ปอเห็นตั้งนานแล้ว มีคนเจอแล้วมาบอกว่ามีคลิปนึงหน้าเหมือนปอ ก็เลยเอามาให้ดู พอดูกันแล้วก็ฮากันไป เพราะมันไม่ใช่ พอไม่นานมากหนังสือก็ลงครับ?

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ารู้สึกยังไงกับคลิปหลุดอันนี้ และเคยคิดมั้ยว่าวันนึงจะถึงคิวเรา หนุ่มปอฟุ้งว่า

          ?มันไม่ใช่ถึงคราวหรอกครับ มันเหมือน แต่ผมมองจริงๆ มันก็คล้ายๆ ถามว่าใช่มั้ยมันก็ไม่ใช่ หน้าเขาอ่อนกว่าผมตั้งเยอะ ก็คงเป็นคราวถึงคิวแล้ว แต่ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ตลกดี ผมไม่ได้ซีเรียส ผมบอกจริงๆ ไม่รู้จะซีเรียสอะไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตเลย จะให้ผมไปซีเรียสอะไร ผมว่าคนที่ดูก็สามารถแยกแยะได้ว่ามันใช่หรือมันไม่ใช่ มันไม่ใช่ใครจะมาจูงความคิดกันได้ คนเรามีความคิดเป็นของตัวเอง?

          พอถามต่อว่ามีอะไรการันตีมั้ยว่าหนุ่มในคลิปไม่ใช่ปอชัวร์ พระเอกหนุ่มเปรยว่า ?ก็ดูมันก็ไม่ใช่ มันไม่มีรอยสักมันก็ไม่ใช่แล้วแหละ ไม่รู้นะ...อันนี้เขาบอกกันนะ ดูยังไงก็ไม่ใช่ไม่รู้จะว่ายังไง (หัวเราะ)?

          ส่วนอีกกระแสข่าวหนึ่ง ที่มีหมอดูทักว่าดารานักแสดงที่ชื่อมีตัวอักษร ป. ปีนี้จะดวงไม่ดี หนุ่มปอเปรยว่า

          ?ก็ต้องไปเสริมดวงครับ (หัวเราะ) ถามว่าเชื่อมั้ย ก็กลางๆ ครับ เพราะมันก็ไม่ได้ให้ร้ายกับใครเลยการที่จะฟังเรื่องพวกนี้ไว้ ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเลย การที่เขาทักในเรื่องที่ดีมันก็โอเค อย่างน้อยก็มีคนเตือนเรา คนทักเราว่าทำอย่างนี้มันไม่ดีนะ ระวังตัวหน่อย มันอันตราย ก็โอเคนะครับมีคนเป็นห่วงเรา ก็ระวังตัวเป็นพิเศษ แต่ถ้าบอกว่าเนี่ยเดี๋ยวก็รวย รวยแน่ๆ แต่นอนอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ทำงานคงรวยได้แน่นอนครับ เราก็เอามาปรับใช้ได้ ส่วนเรื่องทำบุญก็ทำเป็นปกติอยู่แล้ว หน้าอย่างนี้ก็ทำบุญนะครับ (หัวเราะ)?


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ