"นีน่า" ญาติ "หมูแฮม" ออกโรงป้อง "ปัจฉิมสวัสดิ์" ไม่เคยกร่าง!!!
"นีน่า" ญาติ "หมูแฮม" ออกโรงป้อง "ปัจฉิมสวัสดิ์" ไม่เคยกร่าง!!!

"นีน่า" ญาติ "หมูแฮม" ออกโรงป้อง "ปัจฉิมสวัสดิ์" ไม่เคยกร่าง!!!

          มีศักดิ์เป็นญาติของ หมูแฮม-กัณฑ์พิทักษ์ เพราะใช้นามสกุล "ปัจฉิมสวัสดิ์" เหมือนกัน พิธีกรสาว นีน่า-กุลนัดดา ออกโรงปกป้องนามสกุลตัวเอง ไม่เคยทำตัวกร่างใหญ่เกินใคร ย้ำ "ปัจฉิมสวัสดิ์" ทุกคนเป็นคนดี แต่เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครห้ามได้ ภาวนาให้ทุกฝ่ายจบเรื่องร้ายๆ โดยเร็ว

          โดนด่าจนอ่วมอรทัยโดยเฉพาะในโลกไซเบอร์ เกี่ยวกับกรณีที่ หมูแฮม-กัณฑ์พิทักษ์ ปัจฉิมสวัสดิ์ เกิดอาการน็อตหลุดทำร้ายคนขับรถเมล์ จากนั้นขับรถเบนซ์พุ่งชนผู้โดยสารจนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต แค่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้ "หมูแฮม" โดนด่าจนขรมแล้ว แต่เรื่องกลับบานปลายโดนด่าดับเบิ้ล จนกลายเป็นเกลียดขี้หน้าไปเลย เมื่อคุณพ่อสุดที่รัก โหน่ง-กัณฑ์เอนก ปัจฉิมสวัสดิ์ พูดปกป้องลูกชายมากเกินไป โดยด่าคนเหล่านั้นไม่มีการศึกษาบ้าง เป็นพวกชนชั้นล่างบ้างออกจอทีวี ตอนนี้ "หมูแฮม" กับป๊ะป๋าเลยกลายเป็นชนวนเหตุทำให้คนเกลียดตระกูล "ปัจฉิมสวัสดิ์" ไปทั่วบ้านทั่วเมือง

          แล้วในฐานะที่พิธีกรสาว นีน่า-กุลนัดดา จากรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ก็เป็นหนึ่งในตระกูล "ปัจฉิมสวัสดิ์" ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเธอถึงผลกระทบที่ได้รับ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เธอตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ขอฟันธงตรงประเด็นว่า

          "นีน่าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับคุณโหน่ง คุณจ๊ะเอ๋ (สาวิณี ปะการะนัง(แม่))หรือว่าน้องหมูแฮม แต่เราเป็นญาติกัน ซึ่งนีน่าก็เหมือนหลายๆ คนที่ฟังข่าวนี้แล้วรู้สึกเสียใจอย่างมาก รู้สึกเจ็บปวดแทนคนที่ประสบเคราะห์กรรมเอง และครอบครัวของเขา ในส่วนของครอบครัว ปัจฉิมสวัสดิ์ โดยรวม ฟังแล้วก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเราเป็นคนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน ก็อยากให้เหตุการณ์ร้ายๆ อย่างนี้ผ่านพ้นไปได้โดยเร็วสำหรับทุกๆ ฝ่าย"

          "เรื่องผลกระทบกับตัวนีน่าเอง ก็มีคนมาถามเหมือนกันว่าเป็นยังไงบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะแสดงความเห็นใจมากกว่า เรื่องการงานก็ไม่มีผลกระทบอะไร แล้วก็ไม่มีใครมาทำอะไรแปลกๆ หรือพูดอะไรใส่ด้วย คือตอนที่เกิดเรื่องนีน่านอนอยู่กับบ้าน พอตื่นเช้าก็ไปทำงาน แล้วก็ทำแบบนี้มา 7-8 ปีแล้ว ทำไมเหตุการณ์นี้จะต้องมีผลกับเราล่ะ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรที่แตกต่างไปจากสิ่งที่ทำอยู่เลย"

          "มีหลายครั้งที่มีเหตุการณ์ที่เราไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว นีน่าว่าสิ่งที่ดีที่สุดตอนนี้ ที่เราจะช่วยกันได้คือ พยายามแก้ปัญหาให้ดีที่สุด คนไหนได้รับความเดือดร้อนยังไง คุณพ่อคุณแม่ของน้องหมูแฮมตอนนี้ก็ลงมือดำเนินการ เดินสายให้ความช่วยเหลืออยู่แล้ว"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า รู้สึกอย่างไรที่ตอนนี้นามสกุล "ปัจฉิมสวัสดิ์" ถูกมองว่า "กร่าง" ไปแล้ว พิธีกรสาวทำหน้าซีเรียสก่อนตอบว่า

          "ปัจฉิมสวัสดิ์ ไม่เคยกร่างค่ะ ผู้ใหญ่ในตระกูลหรือครอบครัวสอนให้เรานอบน้อมถ่อมตน สงบเสงี่ยม อย่างคุณพ่อจะสอนนีน่าตลอดว่าเวลาเกิดเรื่องอะไรให้วิ่งหนี แต่ถ้าเป็นเหตุการณ์ปกติ ใครเดือดร้อนอะไรสามารถช่วยเหลือใครได้ให้ทำ นีน่าก็ทำ จริงๆ ไม่อยากพูดอะไรมาก เดี๋ยวจะกลายเป็นพูดดีเข้าตัวเอง ก็ให้ดูตัวนีน่าละกัน นีน่าอยู่ในวงการมาหลายปี เคยมีอาการกร่างมั้ย ยืนยันครอบครัวปัจฉิมสวัสดิ์ไม่เคยกร่างค่ะ"

          "ถามว่าน้อยใจมั้ยถูกมองในแง่ลบ ไม่น้อยใจเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วนีน่าก็ไม่กลัวด้วย ถ้าเหตุการณ์นี้จะทำให้ภาพลักษณ์เราเสียไปด้วย เพราะนีน่าก็ยังเป็นนีน่าวันยังค่ำ นีน่ายังรู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกหลาน "ปัจฉิมสวัสดิ์" รู้สึกเป็นเกียรติที่เกิดมาในครอบครัวนี้ เพราะทุกคนในครอบครัวทำความดี และสะสมสร้างความเจริญให้กับบ้านเมืองมากมาย"


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ