กอฟ มือขึ้น เพลง-หนัง-ละคร รุมทึ้ง

กอฟ มือขึ้น เพลง-หนัง-ละคร รุมทึ้ง

กำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่เงียบๆ สำหรับพระเอกตาซึ้ง กอฟ-อัครา อมาตกุล แต่ยังไม่ทิ้งงานแสดงทั้งหนังและละคร มุ่งทำงานทีละอย่าง เพื่อให้งานออกมาดี ตอนนี้กำลังทำเพลงอยู่กับค่ายแกรมมี่ฯ ปีนี้น่าจะได้ฟังกัน ช่วงนี้ก็เลยต้องทุ่มกับงานเพลงอย่างเดียว เพลงที่ทำอยู่เป็นเพลงที่ฟังง่าย ไม่ใช่ต้องขึ้นบันไดไปฟังแนวร็อค เรื่องการแสดงผมก็ชอบ แต่งานเพลงนี่ชอบเพราะเราสามารถใช้ความสามารถอีกด้าน ส่วนงานหนังก็มีเรื่อง รัก

กอฟ มือขึ้น เพลง-หนัง-ละคร รุมทึ้ง
ข่าวบันเทิง : กอฟ มือขึ้น เพลง-หนัง-ละคร รุมทึ้ง

 

    กำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่เงียบๆ สำหรับพระเอกตาซึ้ง กอฟ-อัครา อมาตกุล แต่ยังไม่ทิ้งงานแสดงทั้งหนังและละคร มุ่งทำงานทีละอย่าง เพื่อให้งานออกมาดี
     ตอนนี้กำลังทำเพลงอยู่กับค่ายแกรมมี่ฯ ปีนี้น่าจะได้ฟังกัน ช่วงนี้ก็เลยต้องทุ่มกับงานเพลงอย่างเดียว เพลงที่ทำอยู่เป็นเพลงที่ฟังง่าย ไม่ใช่ต้องขึ้นบันไดไปฟังแนวร็อค เรื่องการแสดงผมก็ชอบ แต่งานเพลงนี่ชอบเพราะเราสามารถใช้ความสามารถอีกด้าน ส่วนงานหนังก็มีเรื่อง รักลงแดง ค่ายสหมงคล เป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่น่าจะได้ดูกันปีนี้เหมือนกัน มี พี่โน้ต-อุดม เล่นด้วย แล้วก็มีนางเอกใหม่ น่ารักมาก เป็นผู้หญิงหวาน ไฮโซ เก่งด้วย เขาให้ผมเป็นป๋าดัน และคาดว่าปีนี้จะมีงานละครด้วย แต่ที่ให้เวลามากที่สุดคงจะเป็นเรื่องงานเพลง เพราะอยากให้สำเร็จเป็นงานๆ ไป พอเพลงก็จะรับหนังรับละครเต็มที่ครับ ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ กอฟ มือขึ้น เพลง-หนัง-ละคร รุมทึ้ง