?ซาร่า? รูดซิปปาก! นาทีระทึกขวัญ นมหกกลางแคทวอล์ก!!!

?ซาร่า? รูดซิปปาก! นาทีระทึกขวัญ นมหกกลางแคทวอล์ก!!!

?ซาร่า? รูดซิปปาก! นาทีระทึกขวัญ นมหกกลางแคทวอล์ก!!!
?ซาร่า? รูดซิปปาก! นาทีระทึกขวัญ นมหกกลางแคทวอล์ก!!!

          นางแบบสาว ซาร่า มาลากุล เลน ของดพูดถึงเรื่องนาทีระทึกขวัญ หลังเกิดแอ็กซิเดนทำนมหกกลางเวทีแคทวอล์ก และเอ่ยปากขอบคุณบรรดาสื่อมวลชนและช่างภาพที่เห็นใจไม่นำภาพดังกล่าวออกเผยแพร่สร้างความอับอายให้กับตน พร้อมแจงข่าวขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีนีค้าที่ดินและรับมรดกจากคุณปู่เป็นเงินหลักล้านเลยทีเดียว!!!

          ผู้สื่อข่าวถามถึงเหตุการณ์นาทีระทึกขวัญหลังทำนมหกกลางเวทีแคทวอล์กเมื่อหลายวันก่อน นางแบบสาวรีบเอ่ยปากขอบคุณสื่อและช่างภาพที่เห็นใจไม่นำภาพดังกล่าวมาลง

          ?ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ เลยที่อุตส่าห์ไม่ลงรูปนั้นให้ ขอบคุณมากๆ คุณพ่อคุณแม่ก็ฝากขอบคุณที่เห็นใจซาร่า แต่ซาร่าไม่ขอเล่ารายละเอียด เพราะว่าพี่ๆ ก็เป็นผู้หญิง พี่ก็คงรู้ว่ามันเป็นอะไรที่อาย แล้วเราไม่อยากจะเล่ารายละเอียด (แต่ก็มีสื่อบางที่นำไปลง?) อันนี้ซาร่าไม่ทราบ เท่าที่ซาร่าทราบมา พี่ๆ ที่รู้จักกัน เขารับปากกับซาร่าว่าจะไม่ลง แต่ถ้าลงก็ช่วยไม่ได้ มันก็เป็นแอ็กซิเดน ก็ขอให้พี่ๆ เห็นใจแล้วกัน แค่นี้ก็สะเทือนใจพอแล้ว?

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นในการเดินแฟชั่นหรือเลือกเสื้อผ้าใส่ในการเดินแบบหรือเปล่า สาวซาร่าเปรยว่า

          ?ซาร่าว่าไม่ว่าจะขับรถหรือเดินแบบเราก็เป็นคนขี้ระวังตัวอยู่แล้ว แต่แอ็กซิเดนมันก็เกิดขึ้นได้ มันคือชีวิตมันเป็นไปได้อยู่แล้ว ก็ตกใจพอสมควร แต่ไม่มีฟีดแบ็กอะไร ส่วนใหญ่คนจะสงสารมากกว่า?

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวที่กำลังกลายเป็นเศรษฐีนีขายที่ดินและได้รับมรดกหลายล้านจากคุณปู่ นางแบบสาวรีบแจงให้ฟังทันทีว่า

          ?ก็ไม่ถึงขนาดนั้น ข่าวคงจะเว่อร์นิดหน่อยค่ะ คุณปู่มอบมรดกให้จริง แต่ตอนอายุ 25 ก็ประมาณปีหน้าก็จะได้หมด ไม่อยากจะพูดจำนวนเงินดีกว่า (เรื่องที่สะสมที่เพื่อเกร็งกำไร?) เริ่มได้แล้วค่ะ เพราะซาร่าจะเน้นเรื่องที่ดินมากกว่า รถก็ขับรถธรรมดาไม่จำเป็นต้องขับรถเบนซ์ จะเอาเงินไปลงทุนมากกว่า ยังไม่มีแพลนจะทำอะไร ต้องปรึกษาญาติๆ พ่อแม่ว่าจะเอายังไงดี ที่สะสมที่ดินเพราะคิดว่ามันคงที่ แล้วก็คุณปู่ก็ทำแบบนั้นเขาถึงสะสมที่ไว้เยอะ เขาถึงถ่ายทอดมาให้ซาร่า ซึ่งซาร่าก็คิดถึงลูกหลานในอนาคต?


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ