แฉแหลก! "หมอโอ๊ค" เคยแต่งงานแล้ว

แฉแหลก! "หมอโอ๊ค" เคยแต่งงานแล้ว

แฉแหลก!
แฉแหลก! "หมอโอ๊ค" เคยแต่งงานแล้ว

                 เข้าวงการได้ไม่นานก็มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีทั้งข่าวแง่ดีและข่าวในด้านลบปะปนกันไป ทำให้นักร้องสุดหล่อแห่งค่ายแกรมมี่ ?หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล? เป็นหนุ่มฮอตขึ้นมาทันที มาแรงแซงหน้านักร้องคนอื่นๆ ถึงขั้นออกอัลบั้มอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดมีอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองอีกแล้ว
                ระยะหลัง ?หมอโอ๊ค? ถูกเหมาว่าเป็นชาวสีม่วงรักเพศเดียวกัน เพราะว่าบุคลิกและท่าทางออกจะดูนิ่มๆ กว่าหนุ่มคนอื่น จนถูกมองว่าเป็นเกย์กับเขาอีกราย แต่ก็ไม่วายมีภาพปาปาราซซี่ยืนยันความสนิทสนมกับสาวนอกวงการ
                 กำลังอยู่ในช่วงสับสนและสงสัยกันยกใหญ่ว่า หนุ่มคนนี้จะเป็นชายหรือว่าเป็นแต๋วกันแน่ เพราะว่าไม่มีสาวคนไหนมากุมหัวใจได้ซักที บังเอิญมีผู้ประสงค์ดีร่อนภาพลับเฉพาะมาให้ดู ภาพชุดนี้มีจำนวนไม่ต่ำกว่า 10 ภาพ เป็นภาพของ ?หมอโอ๊ค? กำลังสวีทหวานกับสาวนอกวงการอย่างสนิทสนมกลมเกลียวเห็นแล้วยังอดอิจฉาไม่ได้ ภาพชุดนี้เป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังถ่าย WEDDING นอกสถานที่
                 หลังจากที่ได้เห็นภาพชุดนี้ทีมงานก็สืบทราบต่อมาอีกว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดเจ้าสาวคนนี้ชื่อ ?ลินดา? แต่ไม่อาจยืนยันฟันธงได้ว่าจะเป็นเจ้าสาวตัวจริงของ ?หมอโอ๊ค? หรือไม่ ต้องไปถามจากปากของเจ้าตัวกันเอาเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง สาวๆ คงร้องไห้ขี้มูกโป่งกันเป็นแถว

ข่าวจาก : www.kapook.com
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ