"แนน-อมิตาดา" ยังไม่ตาย! งัดทีเด็ดแฉภาพผู้ชายในสต็อก

"แนน-อมิตาดา" ยังไม่ตาย! งัดทีเด็ดแฉภาพผู้ชายในสต็อก

"แนน-อมิตาดา" ยังไม่ตาย! งัดทีเด็ดแฉภาพผู้ชายในสต็อก

          แม้จะกลายเป็นดาราสาวลวงโลกในสายตาของประชาชนไปแล้ว แต่ดูเหมือนเวลานี้ ดาราสาวผิวหมึกอย่าง 'แนน' อมิตดา ชินสำเร็จ จะไม่เดือดเนื้อร้อนใจอะไร เพราะว่าล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ขณะนี้ดาราสาวรายนี้มีหนุ่มตาน้ำข้าวหน้าตาดี มาดูใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            ดูเหมือนความรักกับฝรั่งหนุ่มจะกำลังเป็นสีชมพู เพราะขณะนี้มีรูปคู่ระหว่าง 'แนน' และแฟนหนุ่มคนใหม่ ออกมาโชว์ไว้อยู่บนหน้าจออินเทอร์เน็ตให้เห็นกันแบบเต็มตา แต่ทว่าเรื่องราวยุ่งๆ ในชีวิตรักของ 'แนน' กลับไม่จบลงแบบแฮบปี้เอนดิ้งกับแค่แฟนหนุ่มคนนี้ซักเท่าไหร่ เพราะส่าสุดดันมีภาพหนุ่มๆ ที่เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาวกับแนน ในหนังสือพ็อกเกตบุ๊ก 'ต้องลองรักอีกสักกี่ครั้ง' ออกมาเกินกว่า 10 คนอีกด้วย

            ซึ่งแต่ละภาพจะเป็นภาพที่ 'แนน' อยู่อาการที่ค่อนข้างนัวเนีย กับหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงมากหน้าหลายตา ทั้งหนุ่มในข่าวอย่าง 'ต่อ-เรืองฤทธิ์', 'จุ๊บ-สมชาย', ดีเจเชาเชา, อุเทน คชน่วม, ยุทธ ทองเจริญ, 'ต๊ะ-บอยสเก๊าท์', 'เล็ก-เจษฎา' และนายแบบหนุ่ม 'นเรย์-วิริชย์' แห่งไทยแลนด์เพอร์เฟกต์แมน

             โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 'ต่อ' และ' จุ๊บ' ดูจะมีภาพสวีตวี้ดวิ้ว แบบดูดดื่ม ออกมามากกว่าใครๆ  ส่วนที่มาของรูปชุดสุดสยิวของ 'แนน' กับหนุ่มๆ ในครั้งนี้ มีหลุดออกมาทั่วไปบนหน้าจออินเทอร์เน็ต โดยดาราสาวน่าจะนำภาพไปโพสไว้ที่เว็บ 'HI 5' ของตัวเอง จนกระทั่งมีมือดี นำมาแปะไว้ที่เว็บชื่อดังต่างๆ จนเป็นที่ฮือฮานั่นเอง งานนี้ไม่รู้แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว เห็นรูปนี้เหล่านี้แล้วจะว่าอย่างไร แต่ที่แน่ๆ คงมีหนุ่มๆ ในรูปหลายคน อาจจะต้องเดือดร้อนใจซ้ำสองก็เป็นได้

              ทั้งนี้ 'แนน' อมิตดา ชินสำเร็จ ได้ออกมา แฉหมดเปลือกบรรดาชายหนุ่มในวงการบันเทิง ที่เธอเคยกินมาแล้ว ในพ็อกเกตบุ๊ก 'ต้องลองรัก...อีกสักกี่ครั้ง' ที่เปิดตัว และวางขายไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม นี้ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของวงการที่มีดาราหญิงกล้าออกมาเปิดเผยขนาดนี้ โดยเธอเปิดเผยรายชื่อ ศิลปินดังมากบ้าง ดังน้อยบ้าง ที่เธอเคย 'กิน' มาแล้วรวม 17 คน โดยประกอบด้วย
1.นักร้องตี๋หล่อที่เรียนเก่ง เคยดังมากๆ มีน้องชายเพิ่งเข้าวงการ
2.นักร้องอินดี้ คนเคยดัง ที่พักหลังนี้ออกเทปแป้กติดๆ กัน
3.พระเอกหล่อ รวย พักในคอนโดฯ สุดหรู
4.นักร้องสุดเซอร์ คนเคยดัง มีเซ็กซ์กันในลิฟต์
5.ดีเจเสียงใส พบรักกันตอนเล่นละคร และแนนชวนเขาไปนอนที่ห้องของเธอ
6.พระเอกไม่มีดั้ง นักเรียนนอก เจอกันตอนไปแคสติ้งเล่นหนังของ นนทรีย์ นิมิบุตร ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกหล่อขวัญใจสาวกรี๊ด เล่นละครฮิตเรตติ้งกระฉูด
7.พระเอกผิวสีแทนเข้ม เจอกันตอนแคสติ้งหนังของนนทรีย์เช่นกัน
 8.มือกีตาร์วงร็อกชื่อดัง ที่เพิ่งตกเป็นข่าวฉาว
9.อดีตนักร้อง เป็นแฟนของดาราสาวทำตัวไฮโซที่เคยทะเลาะกันผ่านสื่อมาแล้ว
10.ตัวประกอบรูปหล่อ อาจเป็นคนเดียวกับที่ 'อ้อม เดอะ พี.อาร์.' เคยกินมาแล้ว (จากหนังสือ 'คืนที่ฉันนอนกับดารา')
11.พระเอกหนังที่เคยเล่นหนังวีซีดีด้วยกัน
12.พระเอกหล่อเซอร์ คนนี้เธอรักจริง แต่เขาดันมีนิสัยขี้งอนเหมือนผู้หญิง เธอเลยจำใจต้องบอกลา แต่ปัจจุบันยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
13.พระเอกสุดเซอร์ที่เธอเคยแอบปลื้มเขามานานแล้ว และวันหนึ่งเธอก็ได้ 'กิน' เขาสมใจ
14.นักร้องหน้าละอ่อน ที่เธอแอบหลบไป 'กิน' เขาที่ห้อง ทั้งที่มี พระเอกเซอร์หมายเลข 12 นอนรออยู่อีกห้องในโรงแรมเดียวกัน ว้าว!!
15. หนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดัง แถมเกือบได้กินหนุ่มแร็พเปอร์ 3 สี (เฉพาะสีแดง) แต่เขาดันมีศีลธรรมประจำใจ เลยไม่ยอม 'กินแฟนเพื่อน' เธอเลยชวด
16.ดีเจ อ้วน เตี้ย ไม่หล่อตรงสเปก แต่นิสัยดี มีอารมณ์ขัน เธอเลยเผลอเคลิ้มจนหลวมตัว
17.นักร้องหนุ่มหล่อสกินเฮด หนึ่งในสมาชิกนักร้องวงดังที่สาวๆ กรี๊ดมากสุดๆ วงหนึ่ง
แต่ในที่สุด 'แนน' ก็ต้องกระเด็นออกจากวงโคจรของโลกมายาไป เมื่อออกมาโกหกชาวประชาว่า ตนเองตั้งท้อง และคลอดลูกสาวออกมาโดยตั้งชื่อ 'น้องมันนี่' และถูกจับได้ว่าเป็นเรื่องที่เธออุปโลกน์ขึ้น ด้วยการไปเอาลูกของคนข้างบ้านมาแอบอ้าง ก่อนยอมรับว่าไม่ได้ตั้งท้อง และคลอดลูกจริง


ข่าวจาก:สยามดารา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ