ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก

ทำเอาผู้คนแตกตื่นเมื่อเห็นสภาพผอมซูบซีดเหมือนกระดูกเดินได้ของอดีตนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ยู่ยี่-อลิสา ที่จูงมือสามีสุดเลิฟมาร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองวิวาห์ของเพื่อนสาว ซอนย่า คูลิ่ง โดยอดีตนางแบบสาวเปิดใจว่าโหมเล่นกีฬาเทนนิสและฟิสร่างกายหนักไปหน่อย แต่ยืนยันไม่ได้เป็นโรคร้ายแรงอะไร แถมสุขภาพร่างกายแข็งแรงสุดๆ อีกด้วย ผู้สื่อข่าวถามเสียงหลงหลังเห็นสภาพของสาวยู่ยี่ที่ผอมซูบจนผิดหูผิดตา โดยอดีตนางแบบ

ช็อก ยู่ยี่ ซูบเหลือแต่กระดูก
ข่าวบันเทิง : ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก

 

          ทำเอาผู้คนแตกตื่นเมื่อเห็นสภาพผอมซูบซีดเหมือนกระดูกเดินได้ของอดีตนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ยู่ยี่-อลิสา ที่จูงมือสามีสุดเลิฟมาร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองวิวาห์ของเพื่อนสาว ซอนย่า คูลิ่ง โดยอดีตนางแบบสาวเปิดใจว่าโหมเล่นกีฬาเทนนิสและฟิสร่างกายหนักไปหน่อย แต่ยืนยันไม่ได้เป็นโรคร้ายแรงอะไร แถมสุขภาพร่างกายแข็งแรงสุดๆ อีกด้วย

          ผู้สื่อข่าวถามเสียงหลงหลังเห็นสภาพของสาวยู่ยี่ที่ผอมซูบจนผิดหูผิดตา โดยอดีตนางแบบสาวฟุ้งว่า

          ?ก็ตีเทนนิสอาทิตย์ละ 3 วันๆ ละหนึ่งชั่วโมง เพื่อที่จะเล่นเทนนิสให้ดีขึ้น เพราะว่าแฟนยี่เขาโพรเฟสชั่นนอลอยู่แล้ว แล้วเรามีอะคาเดมี่ที่สุขุมวิท 50 ชื่อ ?Frank Cuesta Academe? ด้วย ถ้าเราเล่นไม่เป็นก็อายเขา แต่ไม่มีอะไรซีเรียสนะ แค่ซุ่มแล้วก็เราชอบก็ตีไปเรื่อยๆ?

          พอถามต่อว่าป่วยหรือไม่สบายเป็นโรคอะไรด้วยหรือเปล่า สาวยู่ยี่รีบปฏิเสธทันทีว่า ?ไม่ค่ะ ยี่ดูแลเรื่องอาหารด้วย ยี่จะโรคจิตอย่างหนึ่งก็คือ ไม่ชอบทานอาหารมันๆ อ้วนๆ น้ำมันเยอะๆ แต่ทานสลัดและทานแป้งนะ แต่ก็ไม่ได้โหมจนเกินไป นอกจากอยากกินมากๆ ก็จะทาน น้ำหนักตอนนี้เหลือประมาณ 47-48 กก. จากเดิมประมาณ 50-52 กก.?

           พอทักต่อว่าดูผอมเกินไปหรือเปล่า สาวยู่ยี่โบ้ยว่า ?เหรอ...เป็นเพราะชุดหรือเปล่า เห็นกล้ามยี่ยัง (โชว์กล้ามให้ดูทันที) อยากโชว์มาก จริงๆ ยี่ใหญ่กว่านี้ได้ แต่ก็ไม่มาก เพราะพ่อยี่ก็เป็นแบบนี้ คือไม่อ้วน หุ่นจะตรงๆ ถ้าทานมากๆ จะลงพุง คือผอมแล้วสุขภาพดี ดีกว่าผอมแล้วอ่อนแอ ไม่มีเรี่ยวแรงหรือเนื้อเผละๆ  แฟนยี่เขาก็บอกว่าถ้าอ้วนกว่านี้ก็ดี (หัวเราะ) แต่ยี่เผาผลาญง่ายมากค่ะ คือยี่ต้องทานเยอะกว่านี้อีกเยอะกว่าจะอ้วน เพราะมันเป็นกรรมพันธุ์?

          ผู้สื่อข่าวทักต่อว่าเหมือนคนไม่สบาย เจ้าตัวร้องเสียงหลง ก่อนโชว์กล้ามอีกครั้งแล้วให้ผู้สื่อข่าวลองจับกล้ามเนื้อที่แขนว่ายังแข็งแรงดีเหมือนเดิม

          ?เหรอ...ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่ลองจับดูซิจะรู้ ตอนนี้มีกล้ามเนื้อเยอะขึ้น สุขภาพแข็งแรงมาก ตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน หลับ 4 ทุ่มครึ่ง ทานได้ปกติ แต่ไม่ได้ตั้งใจทานให้อ้วน แล้วช่วงนี้ยี่ก็ดื่มน้อยมาก เพราะอยู่แต่ที่บ้าน แคลอรี่มันก็หายไปหมด ดื่มแต่นม ทานผลไม้ บางทีมันก็น่าเบื่อเหมือนกันนะ?
ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2554 13:14:20

เป็นเอดส์แน่นอน ตัวคล้ำขึ้น ฟันธง

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 04:30:18

นี่แหละที่เขาเรียก สังขารอาจจะเป็นพยาธิ ก็ได้นะ อิอิ

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2550 02:56:34

ไม่ว่าเธอจะเป็นอะไรก็ตาม  เราเป็นกำลังใจให้เธอนะ  สังขารเป็นของไม่เทียงแท้ 

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2550 16:32:13

อกหักแน่แน่ เราก็ผอมมากเลยเนี้ยละความรักเวลาอยู่กับเรารับโทรสับคุยกันเป็นชั่วโมงทำให้เรารับรู้แล้วเราก็ต้องคิดทีอยู่กับผู้หญิงคนอื่นเราโทรไปเมื่อไรก็ ไม่รับ ปิดเครื่องเราคบมา3ปีกับคนอื่นไม่กี่วันไม่ได้อยู่ด้วยกันไม่ได้นอนด้วยกันทำไมต้องแคร์เขามากกว่าทั้งทีตอนนี้เราก็ไม่รู้จะทำอะไรเลยใครไม่เจอไม่รู้หรอกว่าเป็นอย่างไงเรื่องความทุกข์ในใจไม่มีใครรู้และมองเห็นเลยอยากนอนหลับนอนไม่ต้องคิดอะไรไม่ต้องรับรู้อะไรเพราะยิ่งตื่นขึ้นมายิ่งคิด

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2550 16:04:43

ตกใจหมดเลยอ่ะพี่เจดเหมือนมัยเมื่อก่อนไหม ศิริลักษณ์ ธนานุคุณ ลูกแม่ชุบ เมียพี่สมเจตน์ฝาจีบน่ะ  

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2550 16:00:32

  . . ขอโท ด นะคะ เหมือน กะเท ยเปน เอดส์แถว บ้านเ ลย แบบ นี้จิงๆ เอาเปน ว่า หั้ยกลับมา อ้วนๆแบบก่อนๆสมัยเข้าวงการ ยังดำดูดีอะ คะ

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2550 04:33:54

เห็นแล้วตกใจ เพราะตัวเองก็กำลังน้ำหนักลดแบบไม่ทราบสาเหตุ กลัวจะผอมเหมือนคุณยี่  ตอนนี้เหลือ 43 กก.

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2550 13:44:10

ไม่ต่างจากกระดูกเดินได้ ถ้าเป็นคนผอมอยู่แล้ว ไปเป็น Presenter Slim Up เพื่อลดความอ้วนทำไมอะ แต่ไม่ว่าจะป่วยด้วยโรคอะไรขอให้ไปรักษาและหายไวๆ นะคะ

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2550 00:35:20

ผอมขนาดนี้ หนัก 48 เป็นไปไม่ได้หรอก น่าจะหนักแค่ 40 ต้นๆเท่านั้นแหละ คนป่วยปากแข็ง... เฮ้อ รักษาตัวด่วนค่ะ

ช็อก!!! ?ยู่ยี่? ซูบเหลือแต่กระดูก
เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2550 22:11:08

ฉานผอมขนาดนั้นหรือเปล่านะ??

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 9 หน้า