ถูกตั้งฉายา "เต้าน้ำตก"!! ตั๊ก-บงกช คอนเฟิร์มโฟร์โมสต์เต่งตึง เปล่า "ห้อยยาน"

ถูกตั้งฉายา "เต้าน้ำตก"!! ตั๊ก-บงกช คอนเฟิร์มโฟร์โมสต์เต่งตึง เปล่า "ห้อยยาน"

ถูกตั้งฉายา
ถูกตั้งฉายา "เต้าน้ำตก"!! ตั๊ก-บงกช คอนเฟิร์มโฟร์โมสต์เต่งตึง เปล่า "ห้อยยาน"

          นางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช ช็อคฉายา "ตั๊ก เต้าน้ำตก" ประกาศของแท้นมไม่ห้อยยาน แขวะสื่อแซวเรื่องเต้าสุดเชยล้าสมัย บอกแฟนหนุ่ม "เดย์ ไทเทเนี่ยม" ไม่หวงโพสท่าเซ็กซี่หวือหวา แต่เป็นห่วงกลัวมีภาพหลุด เขินถูกอ้อนว่างๆ โชว์ลีลาส่ายสะโพกเต้นให้ดูบ้าง

          เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อย กับภาพโชว์เต้าใหญ่บะลั๊กกั๊กในชุดเสื้อชั้นในสุดเซ็กซี่ ขณะเดินแฟชั่นให้กับงานแห่งหนึ่ง และในงานนี้นี่เองที่ทำให้นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ถูกตั้งฉายาเพิ่มจากสื่อมวลชนเป็น "ตั๊ก เต้าน้ำตก" เนื่องจากมีการนำภาพเต้าของเธอก่อนและหลังเปียกน้ำมาเปรียบเทียบกัน ซึ่งเห็นได้เด่นชัดว่า หลังเปียกน้ำโฟร์โมสต์ของเธอจะยุบยวบลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด

          วันก่อนมีโอกาสเจอหน้าสาวตั๊กในงานครบรอบ 12 ปี ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ รังสิต จึงได้สอบถามถึงความรู้สึกกับฉายาที่เพิ่งได้รับมาหมาดๆ เจ้าตัวทำหน้างงก่อนตอบว่า

           "เต้าน้ำตกแปลว่าอะไร เชื่อมั้ยแม่หนูแปลความหมายว่ามีน้ำออกมาจากเต้า (หัวเราะ) หนูก็บอกแม่ว่าไม่ใช่หรอก มันน่าจะเป็นคำแสลงมากกว่า ซึ่งชุดที่ใส่ในวันนั้นก็ดูไม่น่าเกลียดนะ ตั๊กว่ามันคงดูแตกต่างจากเมื่อก่อนมั้ง คือมันเป็นงานชุดชั้นใน หนูเห็นทุกคนใส่จึงกล้าใส่บ้าง ถ้าทุกคนไม่กล้าใส่ตั๊กก็คงไม่กล้าใส่หรอก"

          "ยอมรับว่าครั้งแรกที่เห็นพาดหัวข่าวก็รู้สึกตกใจ เรานึกไปว่าเต้าเรายานหรือเปล่า (หัวเราะ) ซึ่งแม่ก็บอกว่าไม่ยานนะ ส่วนพีอาร์บริษัทก็บอกว่าพี่ไม่เห็นว่ามันจะยานเลย ตั้งแต่ตอนที่โชว์ครั้งนั้นแล้ว ที่เขาแซวว่าโชว์นมจนแผ่นดินสะเทือน ประมาณว่านมใหญ่นมเยอะ  แต่มาแซวเรื่องนมๆ ตั๊กว่ามันตกยุคไปแล้ว"

          นางเอกสาวกล่าวต่อโดยถามความคิดเห็นของผู้สื่อข่าว ถึงเรื่องการโยกย้ายส่ายสะโพกโชว์ลีลาการอาบน้ำในวันนั้น "ปกติตั๊กไม่ค่อยเต้น แต่ก็สวยใช่มั้ย ตั๊กบอกตรงๆ เลยว่า ตัวเองยังอ่อนหัดอยู่กับงานเดินแบบ แต่เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะมันเหมือนเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ตั๊กมองว่าพี่ๆ นางแบบจะมีเสน่ห์ เขาโพสท่าสวย เราก็อยากมีเสน่ห์แบบนั้นบ้าง แต่ต้องมีแบบฉบับที่เป็นตัวของเราเอง"

          ผู้สื่อข่าวถามถึงแฟนหนุ่ม "เดย์ ไทเทเนี่ยม" ว่ารู้สึกอย่างไรกับภาพที่ออกมา นางเอกสาวยิ้มอย่างอารมณ์ดีก่อนกล่าวว่า

          "พี่เดย์บอกว่าทำไมต้องโพสท่าเอามือมาแปะตรงนี้ด้วย ตั๊กก็บอกว่ามันเป็นท่าเต้น เขาก็บอกว่าท่าเต้นทำไมต้องแปะตรงนั้นด้วย เราก็บอกว่าแบบนี้แหละ (แสดงว่าเค้าหวง?) เขาบอกว่าไม่ได้หวงแต่ห่วงมากกว่า เขากลัวว่ามันจะหลุด คือเขาบอกว่าไม่มีสิทธิ์มาหวง แค่เป็นห่วงเท่านั้น ซึ่งมันก็ดีนะ เขาจะวางใจเรื่องงาน และไม่เคยว่าตั๊กเรื่องงานเลย ส่วนใหญ่ที่เขาว่าจะเป็นเรื่องที่ตั๊กพูดไม่ค่อยเป็น ทำให้ก่อประเด็นข่าว แต่ถ้าเป็นเรื่องงานเขาบอกว่า ตั๊กอยากทำอะไรก็ทำ พี่เชื่อในตัวตั๊ก พี่เชื่อในความคิดตั๊ก เขายังบอกเลยว่า วันไหนว่างๆ มาเต้นให้พี่ดูบ้างนะ (หัวเราะ) "      


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ