นักรักโลกมายา 'กรรชัย' มีดีอะไรผู้หญิงถึงรุม!
นักรักโลกมายา 'กรรชัย' มีดีอะไรผู้หญิงถึงรุม!
นักรักโลกมายา 'กรรชัย' มีดีอะไรผู้หญิงถึงรุม!

นักรักโลกมายา 'กรรชัย' มีดีอะไรผู้หญิงถึงรุม!

                           หลายคนตั้งถามว่า ผู้ชายอย่าง 'กรรชัย กำเนิดพลอย' มีดีอะไร ผู้หญิงถึงได้ต่างพากันรุมหลงรัก นับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงด้วยบทบาทของ 'นายแบบ' จนเป็นนักแสดงจนถึงทุกวันนี้ ชื่อเสียงในเรื่องของความเจ้าชู้ของเขาไม่เคยสร่างซาลงแม้แต่น้อย

                           ผู้หญิงในชีวิตของเขานับจาก 'ชุดาภา จันทรเขตต์', 'เกด-นารากร', 'ป๊อก-ปิยะธิดา', 'เมย์- เฟื่องอารมย์'และรายล่าสุด  'เข็ม-กฤตธีราอินพรวิจิตร' ยังไม่นับรวมถึง ?กิ๊ก?ที่เบี้ยบ้ายรายทาง

                            มีคนตั้งข้อสังเกตว่า 'หนุ่ม-กรรชัย'นั้นเป็นคนเอาอกเอาใจเก่ง ให้เกียรติผู้หญิงและ ปากหวาน อีกทั้งคุณสมบัติที่สำคัญที่สามารถมัดใจสาวๆให้อยู่หมัดนั้นคือ การเป็นเจ้าพ่อบุญทุ่ม
 จากกระแสในอินเตอร์เน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่า 'หนุ่ม-กรรชัย'นั้นชอบซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้กับ 'กิ๊ก'บรรดานักศึกษาสาวทั้งหลาย แต่ถ้าหากคนที่เขายอมรับเป็นแฟนแบบเป็นตัวเป็นตนนั้น เขาจะซื้อรถและแม้กระทั่ง บ้านให้

                           ผู้หญิงหลายคนติดใจในท่าทีที่สนุกสนาน,มองโลกในแง่ดี การเป็นที่ปรึกษาในทุกเรื่อง จึงไม่ยากที่เขาจะสามารถเอาชนะใจผุ้หญิงทุกคนได้ และอาวุธในการมัดใจสาวที่สำคัญนั้น ว่ากันว่า 'หนุ่ม-กรรชัย'เป็นคนที่มีจิตวิทยาสูง และมีความโรแมนติคอย่างเปี่ยมล้น

                           'เข็ม-กฤตธีรา' ยังเคยพูดถึง 'หนุ่ม-กรรชัย'ในนิตยสาร LIPS ว่า 'เขามีอะไรบางอย่างคล้ายๆกับแฟนเข็มที่เสียไป เช่นวิธีการพูด รูปปาก,ช่วงคาง มันคล้ายกันเลยคุยได้สนิทใจ บวกกับว่าเขาอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ทำงานมาหลายอย่าง เขาก็แนะนำเข็มหลายเรื่อง ให้นำมาปรับใช้ในการทำงาน มันก็เลยทำให้เราสนิทสนมกัน เขาบอกกับเข็มว่าเวลาที่คุยปัญหาให้เข็มฟัง เข็มก็รับฟังอย่างจริงจังและแนะนำบางอย่างได้ คุยแล้วสบายใจเป็นตัวของตัวเอง ก็เลยรู้สึกสนิทใจที่จะคุยกัน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นเรื่อยมา'

                          ดูเหมือนว่า 'หนุ่ม-กรรชัย'จะเป็น 'ชายในฝัน'ของผู้หญิงหลายต่อหลายคน แต่อีกด้านหนึ่งของ 'ชายในฝัน'คนนี้นั้นคือ มักจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่,  เจ้าชู้และอารมณ์ร้อนจึงนำพามาซึ่งเรื่องราวยุ่งๆที่ 'หนุ่ม-กรรชัย' พยายามจะแก้ไขมันก็ยิ่งจะยุ่งเหยิง

ข่าวจาก : ดาราเดลี่


 
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ