เปล่า "แก้ผ้า-อ้าขา"!!! "เกิร์ลลี่เบอรี่" ปฏิเสธขายเซ็กซี่ อ้างเป็นงานศิลปะ

เปล่า "แก้ผ้า-อ้าขา"!!! "เกิร์ลลี่เบอรี่" ปฏิเสธขายเซ็กซี่ อ้างเป็นงานศิลปะ

เปล่า
เปล่า "แก้ผ้า-อ้าขา"!!! "เกิร์ลลี่เบอรี่" ปฏิเสธขายเซ็กซี่ อ้างเป็นงานศิลปะ

          วง "เกิร์ลลี่เบอรี่" ยันอัลบั้มใหม่ไม่ขายเซ็กซี่ เพราะเปล่าแก้ผ้าอ้าขา อ้างเป็นงานศิลปะที่เหมาะสมลงตัวเข้ากับงานเพลง ปฏิเสธเปล่าเป็นสัญญลักษณ์ของความร้อนแรง ลั่นรับได้กับเสียงวิจารณ์ เพราะแยกแยะได้ว่า อันไหนเป็นคำวิจารณ์ของแท้ หรือแค่คำด่าส่วนตัว

          เข็นอัลบั้มชุดใหม่ "ซีทรู" ออกมาโปรโมตได้ไม่ทันไร 4 สาววง "เกิร์ลลี่เบอรี่" ก็โดนข้อหาเดิม เน้นขายความเซ็กซี่ มากกว่าความสามารถทางด้านการร้องเพลง วันก่อนมีโอกาสเจอหน้ากลุ่มนักร้องสาว จึงเข้าไปสะกิดถาม กิ๊บซ่า-กิ๊บซี่-แนนนี่ และเบลล์ ต่างพร้อมใจกันปฏิเสธเป็นเสียงเดียวกันว่า ชุดใหม่เปล่าขายความเซ็กซี่แต่อย่างใด

          "จริงๆ อัลบั้มใหม่เราไม่ได้เน้นออกไปในแนวทางนั้นเลย เราเน้นที่งานเพลงมากกว่า เรื่องชุดมันเป็นการออกแบบไปตามบุคลิกของแต่ละคน แต่เรื่องรายละเอียดต่างๆ เดี๋ยวเจอกันวันแถลงข่าวปลายเดือนนี้อีกที บอกไปตอนนี้เดี๋ยวไม่ตื่นเต้น วันนี้เราแค่ตั้งใจใส่ชุดมาให้พี่ๆ ได้เห็นกันว่า ออกอัลบั้มใหม่กันแล้ว และจะมีงานเปิดตัวเร็วๆ นี้"

          "หลายคนมองว่า "เกิร์ลลี่เบอรี่" จะต้องเซ็กซี่จนกลายเป็นภาพติดตัวไปแล้ว ตรงนี้อยากจะบอกว่าเราไม่ได้ตั้งใจทำแบบนั้น เราไม่ได้แก้ผ้าอ้าขา หรือโชว์นม แต่ชุดที่เห็นเป็นงานศิลปะ มันเป็นความลงตัว และเหมาะกับชิ้นงานจริงๆ ถามว่าเรารับได้มั้ยกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ คือเราสามารถแยกแยะออกว่า อันไหนที่แสดงออกมาจากความรู้สึก หรืออันไหนออกมาจากความคิดเห็นจริงๆ พวกเราอยากจะบอกว่าชอบอัลบั้มนี้กันมาก เลยอยากให้ทุกคนไปดูดีๆ และฟังกันดีๆ ก่อน"

          ถามต่อว่ากลัวมิวสิควีดีโอเพลงแรกที่ปล่อยตัวออกมาโดนแบน เพราะความหวือหวาเกินไปหรือไม่ วง "เกิร์ลลี่เบอรี่" ตอบว่า

          "คงไม่นะคะ ถ้าใครได้เห็นภาพในเอ็มวีจริงๆ จะเห็นว่าเป็นแนวสนุกสนานมากกว่าเซ็กซี่ อย่างที่บอกมันเป็นงานศิลปะ ดังนั้นคงไม่มีคำว่าเซ็กซี่เกินไปหรอกค่ะ"     


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ