ช็อค ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว

ช็อค ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว

เกิดอะไรขึ้นกับวงการบันเทิงเกาหลีกันค่ะ ถึงแห่พากันตายติดๆกันแบบนี้ ล่าสุด นักแสดงสาว ชอยจินซิล ได้ฆ่าตัวตายในบ้านพักหลังจากที่มีคนพบศพของเธอเมื่อเช้าตรู่ของวันนี้ที่บ้านของหล่อนด้วยการผูกคอตายกับเสาในห้องน้ำ อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังทำการตรวจสอบหาสาเหตุของการตายที่แน่ชัดมากกว่านี้ เชื่อกันว่า การตายของเธออาจมีส่วนสัมพันธ์กับการตาย ของนักแสดงหนุ่ม อันแจฮวาน ที่เพิ่งฆ่าตัวตายในรถเมื่อไม่นานมานี้ เ

ช็อค  ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว
ข่าวบันเทิง : ช็อค ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว

 

            เกิดอะไรขึ้นกับวงการบันเทิงเกาหลีกันค่ะ ถึงแห่พากันตายติดๆกันแบบนี้ ล่าสุด นักแสดงสาว ชอยจินซิล ได้ฆ่าตัวตายในบ้านพักหลังจากที่มีคนพบศพของเธอเมื่อเช้าตรู่ของวันนี้ที่บ้านของหล่อนด้วยการผูกคอตายกับเสาในห้องน้ำ

              อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังทำการตรวจสอบหาสาเหตุของการตายที่แน่ชัดมากกว่านี้ เชื่อกันว่า การตายของเธออาจมีส่วนสัมพันธ์กับการตาย ของนักแสดงหนุ่ม อันแจฮวาน ที่เพิ่งฆ่าตัวตายในรถเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องติดหนี้หนัก

               และคนที่เป็นเจ้าหนี้ ก็ไม่ใช่ใครทีไหน ก็คือ นักแสดงสาว ชอยจินซิล นั่นเองซึ่งเป็นคนให้ อันแจฮวาน ยืมเงินถึง 70 ล้านบาท ชอยจินซิลถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทำให้ อันแจฮวาน ต้องตาย แต่เธอปฏิเสธมาตลอดเธอถูกพบเป็นศพ ปล่อยให้ลูกของเธอทั้งสอง ต้องกำพร้า เพราะ นางกับสามีเลิกกันแล้ว


www.Popseoul.com

 
ช็อค  ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว
เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2553 10:54:08

เป็นบ้าอ่ะป่าว emotion emotion emotion emotion

ช็อค  ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว
เมื่อวันที่ 08 พ.ค. 2553 21:37:42

หลับให้สบายน่ะค่ะ emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

ช็อค  ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว
เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2552 17:02:55

เสียใจดัวยนะค่ะ emotion

ช็อค  ดาราเกาหลีฆ่าตัวตายอีกแล้ว
เมื่อวันที่ 06 ต.ค. 2551 01:23:55

สมควรบ้ากันดีนัก