โอ้ว..ไม่นะ! โรเบิร์ต แพททินสัน แย่งแฟนชาวบ้าน!

                     หลอกให้เราหลงเชื่ออยู่ตั้งนานว่าสองพระ-นางมาแรงจากหนังเรื่อง "ทไวไลท์" อย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน กับ คริสเท่น สจ๊วร์ต แอบปลูกต้นรักนอกจอ ที่ไหนได้ ก็แค่รักโปรโมต เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีคนรู้ใจอยู่แล้ว สาวคริสเท่นก็เพิ่งจะพาแฟนหนุ่มตัวจริงออกมานั่งสูบบ้องกัญชาต่อหน้าสาธารณชนแล้ว ส่วนหนุ่มร็อบที่ปากโป้งว่ายังไม่มีแฟน สุดท้ายก็โดนจับได้พร้อมกับสาวสวย คามิลล่า เบล นางเอกหนังเรื่อง 10,000 B.C. เห็นท่าทางหนุงหนิงหนิดหนมกันแบบนี้ ใครเห็นเข้าคงเดาว่าเป็นแฟนกันแน่ๆ

                     แต่เรื่องมันไม่ง่ายอย่างทื่คิด เมื่อแม่หนูคามิลล่าไม่ได้เป็นสาวโสดซิง เพราะเธอคือแฟนคนล่าสุดของหนุ่มน้อย โจ โจนัส แห่งวง โจนัส บราเธอร์ส ที่เพิ่งจะเปิดตัวว่าแฟนกันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เดี๊ยนก็ไม่รู้เหมือนกันว่านายร็อบรู้หรือเปล่า ว่าหนูคามิลล่าเธอมีเจ้าของแล้ว ถ้ารู้ก็อยู่แก่ใจแบบนี้ก็ไม่น่ารักเลยนะคะ แต่ถ้าไม่รู้ก็ถือว่าโชคร้ายโดนชะนีหลอกไป สงสารก็แต่นายโจ โจนัส ที่เพิ่งจะอกหักโดนนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟท์ ทิ้งมาหมาดๆ มาคราวนี้ก็โดนแฟนใหม่สวมเขาให้อีกคน

                     เดี๊ยนก็หวังว่านายร็อบและนายโจจะตาสว่างเสียที แล้วก็สะบัดนางวันทองสองใจนี่ทิ้งไปซะ เพิ่งจะดังแท้ๆ อย่าปล่อยให้มีข่าวฉาวมาทำลายชื่อเสียงได้นะจ๊ะ ไม่งั้นจะเป็นเหมือนหนูคริสเท่น ที่ชอบวีนแตกจนนักข่าวเริ่มเหม็นขี้หน้ากันแล้ว...

 

www.evilbeetgossip.com


รูปภาพ โอ้ว..ไม่นะ! โรเบิร์ต แพททินสัน แย่งแฟนชาวบ้าน!