108 ท่วงท่า กามสูตร ของพีท เวนซ์

                     แม้คู่รักขาร็อคอย่าง พีท เวนซ์ และ แอชลี่ ซิมป์สัน-เวนซ์ จะโดนตราหน้าว่าสร้างภาพ หรือโดนด่าว่าตั้งชื่อลูก (บรองซ์) ได้สิ้นคิดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ทำให้สองพ่อ-แม่มือใหม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะสร้างครอบครัวอบอุ่นกันต่อไป โดยนาย พีท อีโมฟอร์ม ก็ได้ออกมาเผยเคล็ดลับปรุงรักชูรสให้ซู่ซ่าอย่างหมดเปลือก ไม่พ้นแม้แต่เรื่อง "เซ็กซ์"!!

                     ไอ้หนุ่มอีโม มือเบสวง ฟอลล์ เอ้าท์ บอยส์ ออกมาเผยถึงชีวิตคู่ของตนกับหนูแอช ทั้งก่อนและหลังจากการคลอด บรองซ์ มอว์กลี่ย์ เวนซ์ ลูกชายคนแรกว่า "ตอนแรกผมก็หวาดๆอยู่ว่าการมีลูก จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคนแปรเปลี่ยนไปรึเปล่า ปรากฏว่าไม่ใช่เลย พวกเรามีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมอีกครับ ทั้งหน้าที่การงานและชีวิตรักของเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ เมื่อก่อนผมกับแอชลี่ก็มีกันบ่อยๆอยู่แล้ว โดยเฉพาะช่วง 3-4 เดือนนี่เป็นอะไรที่สุดยอดครับ แอชลี่เธออวบขึ้น ผิวของเธอนวลเปล่งปลั่งสวยมากๆ หน้าอกของเธอก็ขยายจากคัพ C เป็นคัพ D ครับ เธอสวยมากๆจริงครับ แถมตอนท้องเธอยังหื่นกว่าเดิมอีกด้วย เธอเต้นระบำเปลื้องผ้ายั่วผมก่อนทีนึง ก่อนจะกดผมลงบนเตียงแล้วขึ้นควบเป็นกระทิงโรดิโอเลยครับ โคบาลสาวคนนี้ลีลลาเด็ดสะระตี่มากๆ"

                     พอเราถามต่อว่า กลัวมั้ยว่าข่าวลือเป็นเกย์จะมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ หนุ่มพีทขำกลบเกลื่อนแล้วตอบย่างมั่นใจเต็มที่ว่า "ผมกับแอชลี่ และครอบครัวของเธอรู้ดีว่าผมเป็นอะไร แค่นั้นก็เพียงพอแล้วครับ 555" ยังไงก็แอ๊บ เอ๊ย! ครองคู่ให้มันตลอดรอดฝั่งก็แล้วกันนะจ๊ะ...

 

ที่มา : อัส แม็กกาซีน


รูปภาพ 108 ท่วงท่า กามสูตร ของพีท เวนซ์