วิคทอเรีย ไม่ปลื้ม สามีบ้าลายสัก

                 ไม่ว่าสักสีหรือสักขาวดำ เจ๊ วิคทอเรีย ก็ไม่ปลื้มนะยะ ที่สามีของหล่อน เดวิด เบคแฮม แอบไปเพิ่มสีสันบนเรือนร่างของตัวเอง ด้วยการไปสักตัวอักษรภาษาฮีบรูว์ลงบนตัวซึ่งแปลได้ใจความว่า “ลูก อย่าลืมคำสอนของพ่อนะ จงจำไว้ในใจของพวกเจ้า” แหม...สั่งเสียซะเหมือนจะไปที่ไหนยังงั้นแน่ อ๋อ เดี๊ยนลืมไป ว่า เดวิด เบคแฮม กำลังจะย้ายไปเล่นฟุตบอลในอิตาลีหลังจากที่รุ่งริ่งกับสโมสร แอลเอกาแล็กซี่ ในอเมริกา 
                 แต่ที่ยัยวิคทอเรียไม่ชอบนะ เดี๊ยนว่า ไม่ใช่เพราะลายสักหรอกนะยะ จริงอยู่ บนเรือนร่างของสามี อาจดูไม่น่าพิสมัยเวลาแช่แด่แด๋ดกัน แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นใหญ่ เพราะสิ่งที่หล่อนหวาดหวั่นอยู่ลึกๆคือ กลัวว่า เบคแฮม จะมีเมียน้อย ต่างหากล่ะ เพราะการไปอยู่อิตาลี เป็นเหมือนการเปิดโอกาสให้สามีไปหาเศษหาเลยกับชะนีนางอื่นได้อย่างสบาย ไม่เหมือนกับการที่ต้องอยู่กับลูกกับเมียใน อเมริกา แถมมีข้อความสั่งลูกชายทั้งสามของเขาแบบนี้ มันชักยังไงๆแล้วซิจ๊ะ 
                 แหล่งข่าววงในเผยว่า วิคทอเรียไม่ปลื้มกับลายสักอันใหม่ของเบคแฮม นางคิดว่า มันเยอะไป แม้หล่อนจะชอบการสักลาย แต่อยากให้เนื้อหนังของเขาสะอาดบ้าง เบคแฮมถือว่าเป็นผู้ชายที่รักสุขภาพมาก เหล้าก็ไม่ดื่ม บุหรี่ก็ไม่แตะ ดูแลร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี มีเพียงเรื่องเดียวที่เขาติด นั่นก็คือการสัก ซึ่งเป็นชีวิตและจิตใจของเขา

thesun.co.uk