เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

 

เอ็มม่า วัตสัน ยอมรับว่า หล่อนรู้สึกทึ่งกับการที่ เดเนียล แรดคลิฟฟ์ กล้าเล่นกล้าถอดโชว์ของเพื่องานศิลปะ และการที่ เห็นเพื่อนนักแสดงมีพัฒนาการที่ก้าวหน้า ตัวหล่อนเองก็ไม่อยากน้อยหน้าและอยากลองเล่นอะไรทีมันนู้ดๆดูบ้างเพื่อศิลปะ

“ฉันไม่มีแผนไปทำอะไรแบบนั้นเพื่อช็อคผู้คน ฉันอาจแก้ผ้าอย่างเต็มใจสำหรับหนังของ Bernardo Bertolucci ถ้าการทำอย่างนั้นทำให้ฉันรู้สึกว่ามันไม่ใช่สิ่งไร้สาระ แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของตัวละคร แต่ฉันคงไม่ยอมเปลือยเพียงเพื่อต้องการสร้างกระแส หรือเพื่อบอกว่า ฉันกำลังสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองใหม่ เปลี่ยนจาก เฮอร์ไมโอนี เด็กน้อยวัยใสไปเป็นสาวเซ็กซี่ ฉันไม่ชอบการเป็นคนหน้าไหว้หลังหลอกหรือเป็นคนเล่ห์เหลี่ยม” เอ็มม่า กล่าว

สำหรับความเซ็กซี่ในมุมมองของ สาวน้อยคนนี้เธอมองว่า “ยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าปกปิดมากเท่าไหร่ คุณยิ่งมีความเซ็กซี่มากเพราะผู้คนเขาคงอยากรู้และอยากค้นหาคุณมากกว่านี้ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณโชว์ความโป้เปลือยน้อยที่สุดคุณยิ่งจะมีความเซ็กซี่มากที่สุด”

ส่วนมุมมองเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นที่ชอบกินเหล้ามั่วยาในคลับในบาร์ เอ็มม่า ให้ความเห็นของหล่อนว่า “สำหรับฉัน ความสุขในการมีช่วงเวลาดีๆ ไม่ต้องพึ่งแอลกอฮอลล์ ฉันไม่ชอบงานปาร์ตี้หรือยาเสพติด ฉันไม่ชอบเมาโดยเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าสาธารณะ แต่ฉันเข้าใจนะทำไมถึงมีคนหลงไหลหรือใช้ชีวิตอย่างนั้น แต่ทุกคนมีทางเลือก แล้วแต่ว่าคุณต้องการอะไรในชีวิตสำหรับฉันคงไม่ทำแบบนั้นแน่นอน”

สวย เริ่ด และ ฉลาดที่ความคิด แบบนางนี่แหละค๊า ถึงเรียกว่า มีความเซ็กซี่ที่แท้จริง


celebrities.ninemsn.com


รูปภาพ เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง