เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

ข่าว ฮอลลีวูด : เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

 

เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง
ข่าวบันเทิง : เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

 

เอ็มม่า วัตสัน ยอมรับว่า หล่อนรู้สึกทึ่งกับการที่ เดเนียล แรดคลิฟฟ์ กล้าเล่นกล้าถอดโชว์ของเพื่องานศิลปะ และการที่ เห็นเพื่อนนักแสดงมีพัฒนาการที่ก้าวหน้า ตัวหล่อนเองก็ไม่อยากน้อยหน้าและอยากลองเล่นอะไรทีมันนู้ดๆดูบ้างเพื่อศิลปะ

“ฉันไม่มีแผนไปทำอะไรแบบนั้นเพื่อช็อคผู้คน ฉันอาจแก้ผ้าอย่างเต็มใจสำหรับหนังของ Bernardo Bertolucci ถ้าการทำอย่างนั้นทำให้ฉันรู้สึกว่ามันไม่ใช่สิ่งไร้สาระ แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของตัวละคร แต่ฉันคงไม่ยอมเปลือยเพียงเพื่อต้องการสร้างกระแส หรือเพื่อบอกว่า ฉันกำลังสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองใหม่ เปลี่ยนจาก เฮอร์ไมโอนี เด็กน้อยวัยใสไปเป็นสาวเซ็กซี่ ฉันไม่ชอบการเป็นคนหน้าไหว้หลังหลอกหรือเป็นคนเล่ห์เหลี่ยม” เอ็มม่า กล่าว

สำหรับความเซ็กซี่ในมุมมองของ สาวน้อยคนนี้เธอมองว่า “ยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าปกปิดมากเท่าไหร่ คุณยิ่งมีความเซ็กซี่มากเพราะผู้คนเขาคงอยากรู้และอยากค้นหาคุณมากกว่านี้ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณโชว์ความโป้เปลือยน้อยที่สุดคุณยิ่งจะมีความเซ็กซี่มากที่สุด”

ส่วนมุมมองเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นที่ชอบกินเหล้ามั่วยาในคลับในบาร์ เอ็มม่า ให้ความเห็นของหล่อนว่า “สำหรับฉัน ความสุขในการมีช่วงเวลาดีๆ ไม่ต้องพึ่งแอลกอฮอลล์ ฉันไม่ชอบงานปาร์ตี้หรือยาเสพติด ฉันไม่ชอบเมาโดยเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าสาธารณะ แต่ฉันเข้าใจนะทำไมถึงมีคนหลงไหลหรือใช้ชีวิตอย่างนั้น แต่ทุกคนมีทางเลือก แล้วแต่ว่าคุณต้องการอะไรในชีวิตสำหรับฉันคงไม่ทำแบบนั้นแน่นอน”

สวย เริ่ด และ ฉลาดที่ความคิด แบบนางนี่แหละค๊า ถึงเรียกว่า มีความเซ็กซี่ที่แท้จริง


celebrities.ninemsn.com


ผู้เข้าชม: 22,445

ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

แดเนี่ยล แดเนี่ยล แรดคลิฟ

ชื่อ : แดเนี่ยล แรดคลิฟ
ชื่อเล่น : แดเนี่ยล
วันเกิด : -

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง

1. ประมวลภาพดารากับตัวแสดงแทน เหมือนอย่างกับแกะ เมื่อ-21 ก.ย. 2557 2. พบศพ เดฟ ลีเจโน ทมนุษย์หมาป่าในแฮร์รี่ พอตเตอร์ เมื่อ-14 ก.ค. 2557 3. เจ เค โรลว์ลิ่ง เผย! แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในวัย 34 ปี เมื่อ-12 ก.ค. 2557 4. สาวๆ อกหัก! แดเนียล ควงแฟนเปิดตัว!! เมื่อ-24 เม.ย. 2557 5. ช็อค !!! เดเนียล แรดคลิฟฟ์ มีความสัมพันธ์กับเกย์ เมื่อ-29 ม.ค. 2552

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 02 ก.พ. 2552 12:14:43

เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง
เมื่อวันที่ 06 ก.พ. 2552 02:50:26

ลดน๊ำหนัก 3-5 กก. ใน 1 เดือน กับชุดทดลองลดน๊ำหนักเพียง 180 บาท ไม่เชื่อลองดูผู้ที่เข้าโปรแกรมกับเราได้เลยที่ www.fit1.321.cn ( ก็อปไปเปิดนะคะ )

เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง
เมื่อวันที่ 05 ก.พ. 2552 12:30:26

น่ารักจิงๆๆสาวคนนี้

เอ็มม่า วัตสัน พร้อมแล้วที่จะนู้ดเพื่อหนัง
เมื่อวันที่ 02 ก.พ. 2552 16:23:02

ฉลาดจิง ๆๆ ตอบได้ดี ถึงว่าเหมาะกับบทเฮอร์ไมโอนี่

ล็อกอิน