ศึกสายเลือด เลียม - คริส เฮมส์เวิร์ธ ไฝว้กันผ่าน IG

ดาราคนอื่นมีอินสตาแกรมไว้เพื่้อโปรโมตผลงานตัวเองแต่พี่น้องสุดหล่อแห่งบ้าน เฮมส์เวิร์ธ มีIG ไว้ถล่มกันเอง ก็หลังจากที่ เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) และ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองเมื่อหลายเดือนก่อน สองพี่น้องก็เริ่มเปิดศึกประชันความฮอตกัน เรียกว่าไม่มีใครยอมใครเลยล่ะ

เมื่อเกือบ 2 เดือนก่อนเลียมได้โพสต์ภาพสุนัขตัวโปรดที่ชื่อ Tani ปากของมันจ่ออยู่ที่โมเดลเทพเจ้าธอร์ (Thor) พร้อมข้อความว่า "ของเคี้ยวเล่นสุดโปรดของTani #Thorsday" เป็นการเปิดศึกผ่านอินสตาแกรมของฝ่ายน้อง

ต่อมาเมื่อสัปดาห์ก่อนคริสได้โพสต์ภาพตัวเองถือนิตยสาร Men’s Health ปก เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่โดนวาดหน้าจนเละ และแท็กไปที่ชื่ออินสตาแกรมของเลียม @liamhemsworth ฝ่ายเลียมเลยเอาคืนโดยการโพสต์ภาพตัวเองคู่กับนิตยสาร  Vanity Fair ที่มีคริสขึ้นปก แน่นอนว่าภาพบนปกโดนวาดจนเละเหมือนกัน โดยมีข้อความประกอบว่า "เป็นปกที่ดีเลิศจริงๆฮะพี่ชาย" และแท็กไปที่ชื่ออินสตาแกรมของคริส @chrishemsworth

คนที่มีความสุขก็เห็นจะเป็นแฟนคลับของสองพี่น้องที่ต่างเข้ามาเชียร์คนของตัวเอง บางคนก็ชื่นชมว่าพวกเขาเป็นพี่น้องที่น่ารักมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Instagram @liamhemsworth , @chrishemsworth
แปลและเรียบเรียงโดย http://gossipstar.mthai.com