มีความอ้อน! คริส เฮมสวอร์ธ ลงรูปคู่ภรรยา สยบข่าวรักร้าว!

  ช่วงนี้มีข่าวลือลอยเข้าหูมาว่า พ่อหนุ่มค้อนสายฟ้า หรือ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กำลังมีปัญหาชีวิตคู่กับภรรยาสาว เอลซ่า พาทากี (Elsa Pataky) งานนี้เฮียคริสต้องออกมาแก้ข่าวสักหน่อยแล้ว

  นิตยสาร Woman's Day ฉบับเดือนตุลาคม ได้อ้างว่าความสัมพันธ์ของเฮมสวอร์ธกับพาทากี กำลังอยู่ในช่วงมีปัญหาและต้องการพื้นที่ส่วนตัว เนื่องจากนักแสดงหนุ่มต้องเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ที่เมืองบริสเบน ส่วนด้านภรรยาสาวก็บินไปประเทศสเปนกับลูก ๆ นอกจากนี้ทางนิตยสารยังบอกอีกว่า "อาจไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบอย่างที่ตาเห็นก็ได้"

  แต่แล้วนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาสยบข่าวลือที่ว่านั่น โดยการโพสต์รูปคู่ของเขากับภรรยาระหว่างล่องเรือด้วยกัน พร้มกับแคปชั่นด้วยว่า "ผมกำลังมองหาภรรยาคนใหม่ อย่างที่ Woman's Day และสื่อหลาย ๆ เจ้าเขาว่ามาอะนะ ว่าแต่ ที่รัก คุณยังรักผมอยู่ไหม" และในเวลาต่อมาพาทากีก็ลงรูปคู่ตัวเองกับสามีพร้อมกับน้องหมาและแคปชั่นว่า "เสมอมาและตลอดไป"

 

 

IG @chrishemsworthLooking for a new wife according to  @womansdayaus and other misleading outlets! Honey you still love me right?! @elsapatakyconfidential #thanksfortheheadsup
Looking for a new wife according to @womansdayaus and other misleading outlets! Honey you still love me right?! @elsapatakyconfidential #thanksfortheheadsup

 

 

IG @elsapatakyconfidentialAhora y siempre ! Always and forever!!  @chrishemsworth
Ahora y siempre ! Always and forever!! @chrishemsworth

 

คริส เฮมสวอร์ธ กับ เอลซ่า พาทากี
คริส เฮมสวอร์ธ กับ เอลซ่า พาทากี

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ eonline.com
ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com