คาร่า เดเลวีน ไฟท์กับ นักข่าว หลังโดนสั่งสอน ในทวิตเตอร์

  นางแบบสาวสุดห้าว คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) เปิดศึกกับนักข่าวเจ้าหนึ่ง หลังจากที่อีกฝ่ายได้เข้าไปให้คำแนะนำเธอในเชิงเสียดสี ทำให้นางแบบสาวเกิดความไม่พอใจ โต้กลับอย่างตรงไปตรงมา

  เมื่อวันอาทิตย์ คาร่าได้ทวีตอย่างอารมณ์ดีว่า "ฉันกำลังจะทำเรื่องที่ตื่นเต้น มันรู้สึกประหม่าสุดๆ" ซึ่งก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @BradTheLadLong ผู้อ้างว่าตนเป็นนักข่าวผ่านโปรไฟล์ส่วนตัว ได้ไปทวีตตอบคาร่าว่า "มีงานการทำแบบจริงๆ จังๆ สักที ภาพลักษณ์ของคุณจะจืดจางนะ คิ้วของคุณช่วยทำเงินไม่ได้ตลอดหรอก " ซึ่งนั่นทำให้สาวคาร่าปรี๊ดแตกทวีตตอบกลับไปทันที จากนั้นทั้งคู่ก็เปิดศึกย่อมๆ กลางทวิตเตอร์แบบไม่มีใครยอมแพ้

  ซึ่งฝ่ายนางแบบสาวได้ลั่นว่า โตแล้วหัดมองความจริงบ้างเหอะ ไม่ก็ไปหาหนังสืออ่าน หรือหาอะไรที่เป็นประโยชน์ทำจะดีกว่า แล้วทำไมเธอจะต้องมาฟังคำแนะนำจากคนที่พูดไม่รู้เรื่องด้วย ทางฝ่ายนักข่าวหนุ่มก็เถียงกลับไป ให้คาร่าหยุดหยาบคาย เพราะเขาเพียงแค่จะเข้ามาแนะนำเธอเท่านั้น ไม่ได้จะว่าอะไรทั้งสิ้น เถียงกันไปมา คาร่าก็ตัดบทด้วยการทวีตที่ว่า "ฉันจะไม่มาเสียเวลากับผู้ชายที่พยายามจะใช้คำพูดทำลายผู้หญิงหรอกนะ"

  นอกจากนี้คาร่าได้ทวีตอีกว่า "คุณจะเสียใจที่พูดแบบนั้น ฉันพยายามที่สิ่งที่ดีที่สุด และฉันก็ไม่ต้องทำอะไรกับภาพลักษณ์ของฉันทั้งนั้น คุณก็แค่คนโหดร้ายที่กดคนอื่น โดยการเรียกร้องความสนใจบนทวิตเตอร์ เพราะคุณแค่คิดว่าภาพลักษณ์คือสิ่งที่สำคัญเท่านั้นเอง

  พอจบเรื่องนางแบบสาวก็โนสนโนแคร์ ทวีตเรื่องทำการกุศลที่อูกันดาร่วมกับองค์กร Unicef เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการศึกษาให้กับผู้ลี้ภัยเด็กผู้หญิงต่อ

  

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ dailymail.co.uk
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com