เบลล่า ธอร์น ไขข้อข้องใจ หลังถูกหาว่า เที่ยวกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า!

  นักแสดงที่ได้ฉายาคาสโนวี่สาวอย่างเบลล่า ธอร์น (Bella Thorne) ได้ออกมาเผยถึงความจริง เกี่ยวกับข่าวที่เธอโดนชาวเน็ตตำหนิเพราะไปเที่ยวชายหาดกับชาลี พุท (Charlie Puth) หลังเลิกแฟนเก่า ไทเลอร์ โพซีย์ (Tyler Posey) ได้ไม่นาน ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าทั้งคู่คบกันหรือเปล่า

  ซึ่งข่าวนั้นทำให้เบลล่าต้องออกมาพูดถึงประเด็นที่ตกเป็นขี้ปากชาวบ้านผ่านนิตยสาร People เพราะหลังจากมีข่าวกับชาลีไม่นาน เธอก็ดันมีดราม่ากับนักร้องหนุ่มคนนี้ทางทวิตเตอร์ ที่กล่าวหาว่าเธอนอกใจไทเลอร์มาคุยกับเขา แถมยังโดนชาวเน็ตวิจารณ์อีก ทำให้สาวเบลล่าถึงกับลั่นว่า เธอกับชาลีเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น!

  "ฉันผ่านเรื่องอกหักมาจนแกร่งละ คุณก็รู้นิ ถ้าคุณเห็นฉันกำลังดูๆ กับใครอยู่ พวกเขาก็คิดว่าฉันมีใหม่แบบปุบปับอีก ฉันไปเที่ยวกับเพื่อนคนนั้นบ้าง คนนี้บ้าง แต่มันไม่ใช่การเดทเลยนะ แค่เพื่อนกันทั้งนั้น และที่ฉันไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชายบ่อยๆ เพราะนิสัยฉันเหมือนผู้ชายยังไงละ ดังนั้นฉันเลยมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงจ๋าเกินไปสำหรับฉัน"

  "ผู้คนมักใช้โซเชียลมีเดียทำให้เป็นเรื่องใหญ่ พวกมักคิดว่า รู้จักชีวิตของคุณดี และเขาก็ได้เพื่อนจากการหาเรื่องมาโจมตีคุณ แถมยังเสี้ยมให้คนเหล่านั้นมาเกลียดคุณอีก หนำซ้ำยังเรียกชื่อคุณด้วยตัวละครในหนังสือ มันก็เหมือนกับ พอคนนึงพูดเรื่องบางอย่างออกไป แล้วทุกคนก็มาจ้องจับผิดคุณนั่นแหละ"

เบลล่า ธอร์น กับ ไทเลอร์ โพซีย์
เบลล่า ธอร์น กับ ไทเลอร์ โพซีย์

 

เบลล่า ธอร์น กับ ชาลี พุท
เบลล่า ธอร์น กับ ชาลี พุท

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

จบอีกคู่! เบลล่า ธอร์น เลิกแฟนหนุ่ม ไทเลอร์ โพซีย์ หลังอยู่ด้วยกันมาเดือนกว่า!

เบลล่า ธอร์น สวีตแฟนใหม่ ที่ชายหาด แถมมาลุคโนบราเต้าแล่บ!!

เบลล่า ธอร์น ปัดคบซ้อน ไทเลอร์ โพซีย์ กับ ชาร์ลีย์ พุท!!

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ mirror.co.uk
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com