งานเข้า! เจมี ฟ็อกซ์ ถูกทำร้าย หลังมีเรื่องวิวาทในร้านอาหาร!

  นักแสดงหนุ่มผิวสีชื่อดัง เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) ดวงซวย โดนชายฉกรรจ์เข้ามาหาเรื่อง ทำเอาเจ็บตัวรับต้นปี ทำให้เขาต้องมาอัดคลิปลงไอจี ระบายความในใจ

  แหล่งข่าว TMZ รายงานว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (8 ม.ค.) เจมี่และเพื่อนๆ ไปทานอาหารที่ West Hollywood แต่แล้วก็มีผู้ชายคนนึงตะโกนใส่กลุ่มที่พูดคุยกันเสียงดังว่า "อย่ามารบกวนผมได้ปะ ผมมาจากนิวยอร์กเลยนะเว้ย" นั่นทำให้นักแสดงตลกหนึ่งในกลุ่มเพื่อนของเจมี่ ตะโกนสวนกลับไปว่า "อ้บ้าเอ้ย ฉันมาจากโอกแลนด์นะเว้ย"

  จากนั้นพยานก็ให้การว่า ชายคนนั้นพุ่งเข้าหาเจมี่ แล้วกดนักแสดงหนุ่มลงกับโต๊ะทำให้หายใจไม่ออกจนเขาหมอบลง และชายกลุ่มนั้นก็โดนไล่ออกจากร้านอาหารเหตุก่อความวุ่นวาย

  หลังจากเหตุการณ์บ้าระห่ำ นักแสดงผิวสีได้ออกมาอัดคลิปเผยความรู้สึกพร้อมกับใช้ผ้าประคบดวงตาที่ได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งมีช่วงหนึ่งเขาได้ตัดพ้อว่า "ปี 2017 แล้ว ผมไม่อยากมีเรื่องเลย ผมไม่อยากเจ็บตัวสักหน่อย" และแม้ว่าจะดวงซวยแค่ไหน เจมี่ก็พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ด้วยการโปรโมตผลงานล่าสุดโดยการแพลนกล้องไปยังโปสเตอร์หนังเรื่อง Sleepless ที่เขาแสดงนำ และกำลังจะเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 13 ม.ค นี้

 

IG @iamjamiefoxx
Gotta set the record straight. Can't we all just get along? East coast west coast! Remember when they push and shove it's only love! #icecubevoice #backonmyfunnyshit #sleepless this Friday the 13th!

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ tmz.com
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com, @iamjamiefoxx