อาเดรียน่า ลิมา วอนแฟน ให้มองคนที่จิตใจ มากกว่ารูปร่างและหน้าตา!!

  นางแบบสาวสุดแซ่บ ฉายานางฟ้า Victoria's Secret อย่าง อาเดรียน่า ลิมา (Adriana Lima) ที่ไม่ได้แค่ความสวยเท่านั้น เธอยังมีความคิดในเชิงบวก ที่อยากบอกต่อทุกคน ในการเปิดใจมองคนอื่นจากข้างในไม่ใช่แค่ภายนอก

  นางแบบสาววัย 35 ปี โพสต์รูปภาพ Sri Sri Ravi Shankar กูรูด้านจิตวิญญาณลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากได้เข้าร่วมงาน World Happiness Summit ที่ไมอามี่ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นประกอบรูปว่า "ฉันอยากให้ทุกคนมองที่ตัวตนของฉันมากกว่าหน้าตาและรูปร่าง อย่างที่ Sri Sri ได้กล่าวว่า จิตใจไม่มีทั้งหน้าตาและกายหยาบ และสิ่งนั้นจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับความเป็นจริงมากขึ้น"

  และแม้ว่าลิมาจะออกมาบอกให้ทุกคนมองที่ตัวตนของเธอมากกว่ารูปร่างภายนอก แต่ก็ไม่หมายความว่าเธอจะทิ้งวงการนางแบบไป เพราะก่อนหน้านี้ เธอได้รับการชื่นชื่มอย่างล้นหลามหลังจากได้เข้าร่วมเดินบนรันเวย์ Victoria’s Secret Fashion Show ทำให้เธออยากออกมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจกับรูปลักษณ์ของตัวเอง

  "คุณต้องเป็นตัวของตัวเองนะ" ลิมาได้ให้คำตอบหลังจากถูกสัมภาษณ์ในประเด็น ที่มีคนนำเธอไปเปรียบเทียบกับนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตคนอื่นๆ "แต่ละคนมีของไม่เหมือนกัน เราก็แค่ดึงมันออกมาโชว์บนรันเวย์ จงเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะเมื่อคุณทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเอง นั่นจะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไปเลย"

 

IG @adrianalima Tonight with guru @srisriravishankar learning @artofliving and meditation. My thoughts after his teaching
Tonight with guru @srisriravishankar learning @artofliving and meditation. My thoughts after his teaching " I WANT PEOPLE TO LOOK AT ME BEYOND MY FACE/BODY as SRI SRI SAYS A MIND HAS NO FACE AND BODY, AND WITH THAT SAID YOU BECOME CLOSER TO REALITY AND THE TRUTH "

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ people.com
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com