เอลล่า เฉิน นางเอกปิ๊งรักสลับขั้ว เวอร์ชั่นไต้หวัน คลอดลูกชายคนแรก!

  ถ้าใครเคยดูซีรีส์ที่เคยโด่งดังเมื่อ 10 กว่าปีก่อนอย่าง Hana Kimi หรือ "ปิ๊งรักสลับขั้ว" เวอร์ชั่นไต้หวัน ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับนางเอกสาวอย่าง เอลล่า เฉิน (Ella Chen) หนึ่งในสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวง S.H.E คนนี้แน่นอน และล่าสุด สาวคนนี้ก็มีข่าวดี เพราะเจ้าตัวเพิ่งคลอดลูกชายนั่นเอง

  เมื่อวันพุธที่ 12 เม.ย. เอลล่าได้ให้กำเนิดลูกชาย และตั้งชื่อว่า น้อง Jingbao มีความหมายว่าเด็กน้อยที่แข็งแรง โดยนักร้องสาวก็ได้เขียนข้อความลงบน Facebook ส่วนตัว ในวันที่ 13 เม.ย. ว่า "ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอวยพรนะคะ เมื่อวานตอนบ่ายฉันอยู่กับน้องสาวและครอบครัวของฉัน (เป็นครั้งแรกห้องคลอดเลยชุลมุน แม่คนนี้ชอบบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาแบบนี้มากค่ะ) ฉันคลอดลูกอย่างปลอดภัยดี และเขาก็เป็นลูกคนแรกของฉัน มันเลยรู้สึกจับใจมาก"

  นอกจากนี้เอลล่ายังเผยอีกว่าเธออยากคลอดลูกในน้ำ แต่วิธีการนี้ไม่ปลอดภัยกับมดลูกของเธอ เลยต้องคลอดโดยวิธีธรรมชาติ "มันเจ็บมากๆ เลยค่ะ แต่เมื่อนานมาแล้วคุณแม่สุดสตรองคนหนึ่งบอกฉันว่า ให้สู้กับใจตัวเอง และลูกก็จะออกมาหาเราค่ะ"

  เอลล่าแต่งงานกับ Alvin Lai นักธุรกิจหนุ่มชาวมาเลเซีย เมื่อปี 2012 ก่อนจะประกาศตั้งครรภ์เมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 ที่ผ่านมา

  ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ด้วยนะคะ

 

เอลล่า เฉิน
เอลล่า เฉิน

 

เอลล่า เฉิน
เอลล่า เฉิน

 

เอลล่า เฉิน
เอลล่า เฉิน

 

เอลล่า เฉิน
เอลล่า เฉิน

 

เอลล่า เฉิน
ปิ๊งรักสลับขั้ว

 

ปิ๊งรักสลับขั้ว
ปิ๊งรักสลับขั้ว

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ jaynestars.com陳嘉樺 Ella