ปาร์คโบยอง บอกถึงเหตุผล ที่ไม่เล่นโซเชียลมีเดีย

  นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มอย่างปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ที่แฟนซีรีส์อาจได้เห็นเธอในผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon ในบทบาทสาวจอมพลังที่สามารถยกของหนักๆ เป็นร้อยกิโลกรัมได้ และด้วยความน่ารักของเธอ ทำให้มีแฟนๆ มาติดตามอย่างล้นหลาม แต่สาวคนนี้กลับไม่ค่อยมีช่องทางติดต่อกับแฟนคลับเลย

  ปาร์คโบยองเลยมาไขข้อข้องใจที่เธอไม่เล่นโซเชียลมีเดียผ่านการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านว่า "แฟนๆ ของฉันเสียใจที่ฉันไม่ค่อยทำโปรเจ็คต์บ่อยๆ ค่ะ เพราะตัวฉันเองไม่ได้เล่นโซเชียลอยู่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมากนี้ ฉันได้ใช้แอพลิเคชั่น V Live เพื่อสื่อสารกับแฟนๆ ตั้งแต่ V Live มีการออกอากาศ มันทำให้ฉันคิดอยู่เสมอว่าควรหรือไม่ควรพูดอะไรในขณะที่ออกอากาศ"

  "ด้วยความที่ฉันไม่ค่อยห่วงลุคตัวเองด้วยค่ะ นั่นคือสาเหตุที่ฉันไม่เล่นโซเชียล จริงๆ แล้ว ฉันไม่เชื่อใจตัวเองค่ะ ความรู้สึกของฉันมีอิทธิพลกับฉันได้ง่ายมาก และทำให้ฉันทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไป ฉันเลยเลือกเขียนไดอารี่ทุกวันแทน การเขียนไดอารี่มีประโยชน์มากเลยนะคะ อย่างน้อยมันช่วยให้ฉันได้เตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ แต่ตอนนี้ ฉันเขียนเพื่อไม่ให้ลืมความทรงจำที่ล้ำค่าของฉันค่ะ"

  ฉะนั้นแฟนๆ คนไหนอยากติดตามสาวคนนี้ก็ฟอลโลวได้ทาง V Live ของเธอช่องทางเดียวนะจ๊ะ เพราะโซเชียลมีเดียนอกเหนือจากนี้ ปาร์คโบยองตัวจริงเสียงจริงไม่ได้เล่นเลยจ้า

 

ปาร์คโบยอง
ปาร์คโบยอง
ปาร์คโบยอง
ปาร์คโบยอง

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com